Điều gì cản bước bạn đi du học Nhật Bản

admin18/04/2017 15:42:56Chuẩn bị du họcLine photo

Mục tiêu học tập ở nước ngoài của bạn là gì? Bạn muốn đính kèm một visa du học? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống học đường xa nhà? Yêu Nhật Bản cũng như nền văn hoá Nhật Bản hoặc là những fan hâm mộ của bộ truyện manga doremon, conan hay một phần rất mong muốn được đến đất nước nơi thần tượng của họ được tạo ra 

Du học tại Nhật Bản điều gì có thể cản bước bạn?

Line du học dám đảm bảo với bạn rằng: mối quan tâm lớn nhất của bạn là chi phí du học nhật bản ban đầu phải không?

Học tập ở nước ngoài thông qua một vài điều sau đây và suy nghĩ cẩn thận liệu sự lo lắng có giá trị dừng lại hay không?

  1. Du học tại Nhật Bản - đầu tư có tạo ra lợi nhuận không?

200 triệu VND - chi phí ban đầu mà tất cả các bạn đều biết khi nào bạn muốn học ở Nhật đúng không? Đó không phải là một con số nhỏ.

NHƯNG:

Nó có thực sự lớn khi con số 200 đang mang theo tương lai của bạn?

Với Line du học làm một phép tính đơn giản:

Học tập tại Việt Nam:

4 năm đại học: 8 triệu / năm * 4 = 32 triệu.

Chi phí sinh hoạt: 3 triệu / tháng * 12 * 4 = 144 triệu.

Trong tổng số 4 năm bạn chi tiêu 176 triệu (đây là chi phí tối thiểu).

Sau bốn năm, có bao nhiêu phần trăm sinh viên Việt Nam kiếm được một công việc mà không có kinh nghiệm làm việc trước đây? Xin vui lòng, nếu cha mẹ của bạn không có người quen và hơn 100 triệu để mang hồ sơ của bạn, bạn không mơ ước một công việc ngay lập tức. Rất buồn cho những sinh viên tốt nghiệp kiếm được một công việc với mức lương 3-4 triệu mỗi tháng và phải làm công nghiệp; Bạn nghĩ mức lương nào có thể tiết kiệm được hay bù đắp cho vốn ban đầu? Đó là khái niệm "công việc ổn định" ở Việt Nam - giá không rẻ.

Trong khi:

Điều gì có thể cản bước bạn du học Nhật Bản?

Học tập tại Nhật Bản:

200 triệu cho một năm học tại Nhật Bản gần 4 năm đại học ở Việt Nam. GẤP 4 LẦN! Nhưng nó thực sự lớn không khi:

Từ tháng thứ hai bạn có thể làm việc 4h mỗi ngày với mức lương trung bình là 15 triệu mỗi tháng để trang trải các chi phí sinh hoạt. 200 triệu người đó sẽ giúp bạn "lớn lên" - làm tất cả trong một mình, không cần cha mẹ tiếp theo giúp đỡ hoặc tự hướng và hướng tương lai. Có thể nói 200 triệu mà không chỉ đáp ứng ước mơ, niềm đam mê của bạn, cung cấp cho bạn một ngôn ngữ mới và một nền văn hoá mới không chỉ để biết vì tôi chắc chắn nó sẽ là công cụ để bạn nhận được tiền trở lại trong tương lai.

Cũng sau 4 năm như trên: Tôi đảm bảo nếu bạn học tốt dù bạn trở về nhà hay ở lại Nhật Bản, mức lương của bạn sẽ được tính bằng đô la, chứ không phải trường học, Có rất nhiều loại học bổng có sẵn để giúp bạn trong việc học tập của bạn (và Săn tìm sẽ không quá khó khăn).

Vì vậy, 200tr có giá trị đầu tư nhiều hơn?

  1. Trước loạt thông tin xấu

Hiện nay, Facebook, Google không xa lạ với tôi cũng như bạn phải không?

Kết quả hình ảnh cho hiện nay, Facebook, Google k

Chỉ cần một cú nhấp chuột, một thông báo là bạn có tất cả các thông tin bạn cần. Ở đây, tôi không nhấn mạnh hoặc phân tích bất kỳ thông tin nào chỉ có một thông điệp để nói rằng "Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có nhiều người thành công tại Nhật Bản?" Du hoc nhat ban vua hoc vua lam là xu hướng cho giới trẻ? Mọi người làm điều đó, tại sao bạn không làm điều đó !

Chọn đúng nơi để gửi lòng tin của bạn:

Đặt chân vào một đất nước xa lạ, xa nhà cha mẹ. Nên tìm cho mình một ngôi nhà chung, một nơi để đến với bạn ngoại tuyến. Nơi có những người cũng có cùng tham vọng, tham vọng, nơi chia sẻ, trả lời, tham khảo ý kiến, hiểu những khó khăn của khó khăn của bạn. Ngôi nhà luôn phải theo bạn, có thể là điểm dừng cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

  1. Kế hoạch, kế hoạch và kế hoạch

Điều gì cản bước bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Nó không chỉ là học tập ở Nhật mà bạn cần phải lên kế hoạch, nhưng trước khi bạn làm bất cứ điều gì, bạn có một kế hoạch rõ ràng cho chính mình. Chỉ cần đi học ở Nhật thực sự cần thiết khi bạn muốn đạt được thành công như mục tiêu ban đầu mà bạn đặt ra. Hãy tìm ra triển vọng trong tương lai bạn muốn, những khó khăn bạn phải đối mặt, và sau đó bắt tay vào một kế hoạch để giải quyết một điều ngay cả những nhỏ nhất của bạn.

Còn gì khác để ngăn bước chân của bạn? Nếu chỉ có bốn điều trên, thì bản thân tôi cũng nghĩ rằng đó không phải là bạn. Tự lập, ... quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình, ước mơ cuối cùng bạn sẽ nhận được nó.

Xem thêm: Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017