Điều gì khiến bạn không thành công khi đi du học Nhật Bản tự túc

Du học Nhật Bản tự túc là cách để xây dựng tương lai mà nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn. Đây là cơ hội tốt để bạn thực sự có ý chí và năng lượng, nhưng những người không xác định được mục đích đúng hướng hay thiếu kinh nghiệm thì rất dễ bị thất bại, gây tổn hại đến cả tài chính và thời gian. . Dưới đây là những điều khiến bạn thất bại khi du học tại Nhật Bản. Đọc và chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc của bạn trong hành trang của bạn!

Kinh nghiệm du học nHạt Bản tự túc

1. Đặt việc kiếm tiền lên hàng đầu

Chắc chắn bạn sẽ không thể kiếm được nhiều tiền và nhanh bởi vì bạn là sinh viên, Theo các quy định của chính phủ Nhật Bản du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn sẽ bị hạn chế thời gian làm việc. Vì vậy, để kiếm được nhiều tiền khi còn là một sinh viên, chỉ có một cách để làm thêm giờ, thậm chí để ăn cắp luật pháp và có nguy cơ không thể mở rộng thị thực hoặc đi tù.

Về cơ bản, bạn chỉ cần cố gắng làm việc thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí. Hãy du học chỉ phát huy được năng lực sau một thời gian dài học tập với sự đầu tư nghiên cứu dài hạn nghiêm túc.

2. Không giữ sức khỏe tốt

Du học tại Nhật Bản có nghĩa là bạn phải kết hợp học tập và làm việc. Vì vậy, bạn dễ dàng bị áp lực khi bạn lần đầu tiên đến từ đó bạn có thể có chán nản và nghĩ rằng bạn đang phải chịu đựng quá nhiều nỗ lực. Nếu bạn có sức khoẻ tốt, bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và nếu như bạn quen với việc được nuông chiều khi còn ở nhà thì hãy xem đây là một thời gian khá khó khăn với bạn.

Du học Nhật Bản tự túc

3. Không tự chủ được bản thân

Bạn khó có thể thoát khỏi bữa tiệc, ăn chơi xung quanh và  trong tâm trí luôn luôn có suy nghĩ vui chơi. Mặt khác, tất cả các chi phí ở Nhật Bản đắt hơn so với ở Việt Nam. Các dịch vụ điện thoại, internet và trò chơi rất tinh vi, thắt bạn vào bẫy chi phí, và đồng thời nó khiến thời gian của bạn trôi qua nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ làm việc để phục vụ mục tiêu chi tiêu trước mắt của bạn mà không có thời gian để đầu tư vào việc học tập hoặc xây dựng năng lực. Sống ở Nhật đòi hỏi mọi người suy nghĩ độc lập và tiết kiệm

4. Người học tập kém dễ thất bại

Nếu bạn có khả năng tiếp thu kiến ​​thức kém, vốn thiếu kiến ​​thức cơ bản, và không nâng cao được khả năng học tập trước khi du học tại Nhật Bản, thì bạn sẽ không cải thiện việc học tiếng Nhật.  Điều này sẽ dẫn tới sự chán nản và ngay cả khi họ tìm ra trường học lên, họ sẽ không  tiếp thu thêm được kiến ​​thức mới. Bạn sẽ chỉ tồn tại ở Nhật Bản chứ không thể phát triển độc lập với năng lực của riêng bạn. Các kỹ năng cơ bản tốt sẽ làm cho bạn thành công dễ dàng hơn.

Kết luận

Nói chung, nếu bạn có những đặc điểm trên, thì dù có ở đâu thì cũng không thể thành công. Tuy nhiên, thất bại ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng vượt qua hoặc làm hại quá nhiều đến tài chính gia đình cũng như thời gian của bạn. Nhưng thất bại khi đi du học Nhật Bản và phải quay trở lại đất nước thì đây là một chuyện rất lớn. Vì vậy với kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc như trên bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Có mạo hiểm, phiêu lưu sẽ cho bạn cơ hội để tìm ra những chân trời mới, nhưng nếu không biết được kế hoạch và mục đích rõ ràng của mình thì các bạn sẽ chỉ luôn gặp những thất bại mà thôi !

 Xem thêm: Du học Nhật Bản tự túc năm 2017 cùng Line du học

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017