Điều kiện để được nhập học trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Hiện nay, du hoc Nhat Ban đang trở thành một xu hướng bởi sự phát triển nền giáo dục và kinh tế nước Nhật. Có rất nhiều lựa chọn cho các du học sinh và trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một trong những ngôi trường được yêu mến nhất. Điều kiện du học Nhật Bản và nhập học của trường cũng rất đơn giản, đảm bảo các du học sinh có thể dễ dàng đủ tiêu chuẩn vào trường.

Nằm tại quận Chuo, trung tâm thủ đô Tokyo, bao quanh là các công ty, trung tâm tài chính… trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có hạ tầng hiện đại và hệ thống giao thông phát triển bậc nhất thế giới. Nhưng bên cạnh đó, khu vực này vẫn còn lưu giữ được không khí truyền thống của Nhật có từ thời Edo, mà đại diện là cây cầu nổi tiếng mang nhiều ý nghĩa lịch sử Nihonbashi.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được thành lập vào tháng 4 năm 1986, nhận được sự đánh giá cao của sinh viên từ nhiều nước trên thế giới bởi độ chất lượng của chương trình học, đội ngũ giáo viên cũng như số lượng sinh viên bước vào đại học, cao đẳng… Trường có nhiều khóa học chuyên biệt phục vụ nhu cầu của học viên, bao gồm các lớp dự bị đại học, tiếng Nhật thương mại, lớp học cá nhân hay các khóa học ngắn hạn…Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Để được nhập học học sinh phải đạt những tiêu chí sau: tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5 và không quá 30 tuổi. Trình độ tiếng Nhật được phân thành N1, N2, N3, N4, N5. Trong đó N5 là cấp thấp nhất, N1 là cấp cao nhất. Trình độ tiếng Nhật N5 là điều kiện tối thiểu để du học tại các trường Nhật Bản. Để đạt được trình độ N5 bạn cần bỏ ra tối thiểu 150h học, sau đó bạn có thể nghe nói đọc viết tiếng Nhật một cách cơ bản. Bạn có thể học tiếng Nhật tại các trung tâm tiếng Nhật trên địa bàn Hà Nội, hoặc ngay tại trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ giảng dạy tốt nhất.

Các hoạt động ngoại khóa của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình ngoại khóa thú vị bổ ích, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm. Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định: không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần, không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

Như vậy, với với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, thì điều kiện du học Nhật Bản của trường không hề khó. Hãy đến với trường Tokyo Galaxy để được học tập trong một môi trường giáo dục tuyệt vời nhé.

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017