Điều kiện để nhập học trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Năm 1991, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College được thành lập tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nơi quy tụ nhiều trường đại học tại Nhật Bản và cũng là thành phố phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Cho đến nay trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có thêm cơ sở mới tại thủ đô Sydnes của Úc – đây được coi là bước tiến vượt bậc trong công cuộc mở rộng cơ sở đào tạo và nâng cao hệ thống giáo dục của trường.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Dynamic Business College đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ cho các học viên nước ngoài, đặc biệt là các nhân viên, quan chức Đại sứ quán của các quốc gia có trụ sở đặt tại Nhật Bản. Các học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College đều có thành tích khá cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ Nhật Ngữ với 100% học viên đạt trình độ tiếng Nhật N3 và lên tới 16% học viên đạt trình độ tiếng Nhật N1. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho trường Nhật Ngữ Dynamic Business College thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến tham gia học tập và nghiên cứu. Trường cũng hỗ trợ mở lớp đào tạo bộ môn EJU để ôn thi lên bậc học cao hơn.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College tuyển sinh theo 4 đợt tuyển sinh du học Nhật Bản chung của hệ giáo dục đào tạo Nhật Bản vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi đợt nhập học có thời gian học, chương trình học và mức học phí khác nhau nhưng đều nhằm mục đích đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà các học viên cần đạt được sau khi tốt nghiệp.

trường Nhật Ngữ Dynamic Business College

Mức học phí và thời gian đào tạo Nhật Ngữ tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College không chênh lệch so với các trường Nhật Ngữ khác tại Nhật. Ngoài ra, trường còn có khá nhiều chương trình học bổng dành cho các học viên nhằm khuyến khích tinh thần học tập và tạo động lực cho các học viên học tập vô cùng đa dạng. Không chỉ học bổng dành cho học viên có thành tích cao trong học tập và các kỳ thi, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College còn có học bổng khá đặc biệt là học bổng dành cho các học viên đi học chuyên cần 100%, mức học bổng tùy theo kỳ khai giảng mà bạn đăng kí. Trường cũng tổ chức nhiều kì thi nâng cao năng lực tiếng  Nhật cho các học viên như kỳ thi hùng biện hay kì thi viết tiếng Nhật.

Học viên ngay trong quá trình học tập tại trường sẽ được giới thiệu việc làm thêm theo đúng quy định pháp luật Nhật Bản. Dieu kien du hoc Nhat Ban vua hoc vua lam đối với du học sinh nước ngoài làm thêm đó là 4 tiếng/ ngày, tương đương 28 tiếng/ tuần. Trước khi tốt nghiệp, trường tổ chức khóa học định hướng tương lai cho các học viên: tư vấn trường học, nghề nghiệp hay việc làm phù hợp (trong trường hợp bạn không muốn thi lên).

Vậy điều kiện để được tham gia học tập tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College là gì?

Trước hết, bạn cần tốt nghiệp THPT/ trung cấp hay trường đào tạo tương ứng hệ 12/12, với điểm trung bình trong 3 năm cấp 3 từ 6,0 trở lên. Và trình độ tiếng Nhật tối thiểu đạt trình độ N5.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017