Điều kiện nhập học tại học viện quốc tế Ashiya

Tiếng Nhật đang là ngôn ngữ rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay khi càng ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Có nền tảng ngôn ngữ vững chắc sẽ giúp bạn có được công việc với mức thu nhập ổn định ở mức cao. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật ngày nay cũng trở nên phổ biến, dành cho những người trẻ tuổi, nhất là các bạn học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp.

Để có môi trường học tiếng Nhật tốt nhất, sự lựa chọn của rất nhiều người là đi du học Nhật Bản theo hệ học tiếng để có thể phát triển toàn diện tất cả các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết như người bản địa. Dưới đây Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất tại Nhật Bản hiện nay- Học viện quốc tế Ashiya và những điều kiện cần thiết để có thể đi học tại trường này.

 Học viện quốc tế Ashiya

Giới thiệu trường Học viện quốc tế Ashiya

Học viện quốc tế Ashiya là một trong những trường Nhật ngữ nổi tiếng tại thành phố Osaka Nhật Bản. Trường được thành lập từ tháng 10 năm 2003 cho đến nay đã có hơn 17 năm hoàn thiện và phát triển, đã tào tạo hàng ngàn sinh viên có chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp, thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học và nghiên cứu.

Các chương trình đào tạo của trường đều theo giáo trình cụ thể, khoa học cung cấp cho sinh viên đầy đủ các kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm…. Và trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa. Tại đây bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân, và nhà trường hoàn toàn tạo điều kiện để các bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ từ học tập đến các hoạt động xã hội khác. Học viện quốc tế Ashiya là nơi hội tụ đủ các yếu tố từ chất lượng đào tạo nên môi trường học tập cho du học sinh.

Học viện quốc tế Ashiya

Điều kiện cần thiết để du học tại Học viện quốc tế Ashiya

Để có thể nhập học tại Học viện quốc tế Ashiya bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện mà Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line liệt kê dưới đây:

-        Các bạn học sinh, sinh viên từ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông với mức tổng kết trung bình từ 6,5 trở lên, đại học hoặc các chương trình đào tạo liên quan. Đối với những bạn từ 30 tuổi trở nên thì cần có giấy tờ chứng minh quá trình học tập của mình hợp lí thì vẫn được chấp nhận.

-        Có tiếng Nhật sơ cấp, đủ để phỏng vấn xin Visa. Tốt nhất là bạn nên có chứng nhận đã học tiếng Nhật sơ cấp tại các đơn vị giảng dạy tiếng Nhật ở Việt Nam.

-        Chuẩn bị đầy đủ về tài chính trước khi làm ho so du hoc Nhat Ban. Thường các bạn sẽ cần chuẩn bị trong tài khoản ngân hàng khoảng từ 300 đến 500 triệu VNĐ  thì mới có thể làm thủ tục học tại Học viện quốc tế Ashiya.

-         Và một số điều kiện đặc thù khác mà các bạn nhân viên tư vấn sẽ nói rõ với các bạn khi các bạn có nhu cầu đi du học.

Trên đây Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line đã giới thiệu cho các bạn về trường Học viện quốc tế Ashiya cũng như điều kiện để nhập học tại đây. Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017