Đôi nét về văn hóa độc đáo của trường Nhật ngữ Meric

Khi chuẩn bị bước vào một môi trường mới, điều đầu tiên chúng ta phải làm là tìm hiểu về những nét văn hóa tiêu biểu của môi trường đó để có thể hòa nhập dễ dàng với mọi người xung quanh. Là một ngôi trường được nhiều du học sinh ưu tiên lựa chọn, văn hóa của trường Nhật ngữ Meric cũng là một mối quan tâm cho các bạn học sinh sinh viên khi tìm hiểu về ngôi trường này.

Lịch sử phát triển trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric thuộc tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group), được thành lập tại thành phố Osaka Nhật Bản từ năm 1989.Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo ra hàng chục ngàn sinh viên ưu tú, trong số đó có rất nhiều người được nhận vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric.

Trường Nhật ngữ Meric

Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, cho đến nay Meric Group đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc ( Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan). Tại các trụ sở này, trường có văn phòng và những phòng nghiên cứu có thể đem lại cho học sinh những kỹ năng cần thiết. Học sinh hiện đang học tại trường có khoảng 10 nước khác nhau trên thế giới. Dù là một ngôi trường trẻ,nhưng trường Nhật ngữ Meric đã xây dựng được một hệ thống giáo dục hiện đại thông minh và đang ngày môt hoàn thiện hơn.

Những nét văn hóa nổi bật của trường Nhật ngữ Meric

Một điều đặc biệt ở trường Nhật ngữ Meric đó là ngoài việc tập chung đào tạo tiếng Nhật và một số chương trình học khác, trường cũng rất chú trọng xây dựng và phát triển sinh hoạt ngoại khóa cho học viên. Đây là một điều vô cùng cần thiết đối với du học sinh quốc tế còn chưa quen thuộc với văn hóa xứ sở hoa anh đào. Với các chương trình đào tạo tại trường, nhà trường luôn muốn cho các bạn du học sinh được nắm bắt và hiểu biết hơn về nền văn hóa, con người và cũng như những phong tục tập quán của Nhật Bản, những buổi học ngoại khóa, sẽ giúp cho các bạn có nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp của mình được nhanh chóng hơn.

Ngoài giờ học chính là tiếng Nhật trường luôn tổ chức những chuyến tham quan, những buổi thuyết trình, múa kịch truyền thống, kiến thức về đọc hiểu báo chí,…chính là những hoạt động tập thể giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về nền văn hóa và con người Nhật Bản. Điều này rất quan trọng giúp du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập với đất nước con người Nhật Bản cũng như môi trường giáo dục đại học sau này.

Có thể nói trường Nhật ngữ Meric đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường phát triển toàn diện, không chỉ giáo dục về kiến thức mà còn giáo dục về văn hóa cho các học viên. Ở đây, các bạn có thể vừa học vừa vui chơi thoải mái tạo cơ hội hòa nhập cộng đồng, phát triển kỹ năng xã hội và có nhiều người bạn mới ở đất nước Mặt trời mọc.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line hiện đang là đại diện của một số trường Nhật ngữ tốt tại Tokyo. Bạn mong muốn đi du học Nhật Bản có thể liên hệ ngay với Line để được tư vấn và làm thủ tục du học nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017