Đồng hành cùng trường Nhật ngữ Human Academy chinh phục giấc mở Nhật Bản

Học một ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là một vấn đề không hề đơn giản, nó không chỉ là từ vựng, ngữ pháp mà nó còn là âm điệu, giọng nói, phát âm…Do vậy, để nói ngoại ngữ như một người bản ngữ bạn cần có một môi trường rèn luyện và tiếp xúc với người sử dụng ngôn ngữ đó, và tất nhiên không gì tốt bằng việc học ngoại ngữ trên chính đất nước đó. Ở đó, bạn sẽ được tiếp xúc và bắt buộc phải sử dụng ngôn ý hàng ngày, hàng giờ, gặp gỡ giao tiếp với người bản ngữ giúp âm điệu và giọng nói trở lên chuẩn như người bản ngữ. Trường Nhật Ngữ Human Academy là điểm đến, đồng hành ước mơ chinh phục Nhật Ngữ và Nhật Bản của bạn.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy được thành lập bởi tập đoàn đầu tư giáo dục Human Group của Nhật Bản. Human Academy được thành lập với tiêu chí và mục tiêu Nhật hóa ngôn ngữ Nhật cho du học sinh và người nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Nhật Bản; đồng thời, đạt mục tiêu quốc tế hóa tiếng Nhật trên thị trường thế giới.

Trường Nhật Ngữ Human Academy hiện nay có 2 trụ sở chính đặt tại Tokyo và Osaka Nhật Bản. Với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy Nhật Ngữ cho người nước ngoài với hàng chục nghìn học viên tốt nghiệp và đang tiếp tục sinh sống, học tập và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như làm việc, định cư tại Nhật Bản.

Làm sao để tham gia học tập tại Trường Nhật Ngữ Human Academy?

Tiêu chuẩn để tham gia được đăng kí học tập tại Trường Nhật Ngữ Human Academy bao gồm một số tiêu chí cơ bản như sau:

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp thì điểm trung bình học tập toàn cấp học không dưới 6,0.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy thì Cao đẳng độ tuổi yêu cầu là dưới 25 tuổi, còn đối với Đại học sẽ là dưới 28 tuổi.

Năng  lực Tiếng Nhật đạt trình độ N5.

 Trường Nhật ngữ Human Academy

Chương trình đào tạo tại Nhật Ngữ Human Academy

Chương trình học tập tại Nhật Ngữ Human Academy dựa trên nền tảng chuyên môn chuyên sâu, do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy độc đáo, đa dạng, dễ dàng tiếp cận. Các khóa học nền tảng cơ bản dựa trên việc cho học viên trải nghiệm văn hóa Nhật Bản bằng hội thoại, tăng tính thực tế và hiệu quả học tập. Mức học phí mà bạn phải chi trả trong khoảng từ 875.000 đến 1.300.000 Yên Nhật.

Học bổng du học Nhật 2017 tại trường cũng thường xuyên được bổ sung, nhằm hỗ trợ học viên, giảm gánh nặng tài chính, tập chung nghiên cứu và học tập. Học bổng chính tại Nhật Ngữ Human Academy bao gồm 2 loại phổ biến đó là: học bổng 1 năm cấp 4 lần dành cho đối tượng học viên trong thời gian khai giảng tháng 1, 4, 7, 10 dựa trên đánh giá tinh thần, kết quả học tập, thái độ học tập thông qua phỏng vấn trực tiếp lớp trưởng; Loại 2 là học bổng 1 năm cấp 2 lần dựa trên kết quả test năng lực vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Trên đây, là một số thông tin du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Human Academy bạn có thể tham khảo giúp bạn vững bước đến với hành trình chinh phục Nhật Bản nhé!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017