Đồng hành cùng trường Nhật ngữ Human Academy chinh phục giấc mở Nhật Bản

Học một ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là một vấn đề không hề đơn giản, nó không chỉ là từ vựng, ngữ pháp mà nó còn là âm điệu, giọng nói, phát âm…Do vậy, để nói ngoại ngữ như một người bản ngữ bạn cần có một môi trường rèn luyện và tiếp xúc với người sử dụng ngôn ngữ đó, và tất nhiên không gì tốt bằng việc học ngoại ngữ trên chính đất nước đó. Ở đó, bạn sẽ được tiếp xúc và bắt buộc phải sử dụng ngôn ý hàng ngày, hàng giờ, gặp gỡ giao tiếp với người bản ngữ giúp âm điệu và giọng nói trở lên chuẩn như người bản ngữ. Trường Nhật Ngữ Human Academy là điểm đến, đồng hành ước mơ chinh phục Nhật Ngữ và Nhật Bản của bạn.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Tìm hiểu về Trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy được thành lập bởi tập đoàn đầu tư giáo dục Human Group của Nhật Bản. Human Academy được thành lập với tiêu chí và mục tiêu Nhật hóa ngôn ngữ Nhật cho du học sinh và người nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Nhật Bản; đồng thời, đạt mục tiêu quốc tế hóa tiếng Nhật trên thị trường thế giới.

Trường Nhật Ngữ Human Academy hiện nay có 2 trụ sở chính đặt tại Tokyo và Osaka Nhật Bản. Với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy Nhật Ngữ cho người nước ngoài với hàng chục nghìn học viên tốt nghiệp và đang tiếp tục sinh sống, học tập và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như làm việc, định cư tại Nhật Bản.

Làm sao để tham gia học tập tại Trường Nhật Ngữ Human Academy?

Tiêu chuẩn để tham gia được đăng kí học tập tại Trường Nhật Ngữ Human Academy bao gồm một số tiêu chí cơ bản như sau:

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp thì điểm trung bình học tập toàn cấp học không dưới 6,0.

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy thì Cao đẳng độ tuổi yêu cầu là dưới 25 tuổi, còn đối với Đại học sẽ là dưới 28 tuổi.

Năng  lực Tiếng Nhật đạt trình độ N5.

 Trường Nhật ngữ Human Academy

Chương trình đào tạo tại Nhật Ngữ Human Academy

Chương trình học tập tại Nhật Ngữ Human Academy dựa trên nền tảng chuyên môn chuyên sâu, do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy độc đáo, đa dạng, dễ dàng tiếp cận. Các khóa học nền tảng cơ bản dựa trên việc cho học viên trải nghiệm văn hóa Nhật Bản bằng hội thoại, tăng tính thực tế và hiệu quả học tập. Mức học phí mà bạn phải chi trả trong khoảng từ 875.000 đến 1.300.000 Yên Nhật.

Học bổng du học Nhật 2017 tại trường cũng thường xuyên được bổ sung, nhằm hỗ trợ học viên, giảm gánh nặng tài chính, tập chung nghiên cứu và học tập. Học bổng chính tại Nhật Ngữ Human Academy bao gồm 2 loại phổ biến đó là: học bổng 1 năm cấp 4 lần dành cho đối tượng học viên trong thời gian khai giảng tháng 1, 4, 7, 10 dựa trên đánh giá tinh thần, kết quả học tập, thái độ học tập thông qua phỏng vấn trực tiếp lớp trưởng; Loại 2 là học bổng 1 năm cấp 2 lần dựa trên kết quả test năng lực vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Trên đây, là một số thông tin du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Human Academy bạn có thể tham khảo giúp bạn vững bước đến với hành trình chinh phục Nhật Bản nhé!

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017