Du học Nhật Bản - Có nên lựa chọn hay không?

Du học với mục đích để tiếp cận với một nền văn hóa mới (ngôn ngữ, con người, cuộc sống), để nâng cao trình độ, được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến nhất, trình độ cao, đặc biệt là cơ hội làm giàu…vv.. Qua những thông tin moi người chia sẻ. Line du học xin tóm lược thành  Lý do đi du học Nhật Bản trong những năm gần đây.

Lý do du học Nhật Bản hiện nay

Môi trường học tập thân thiện.

   Khác với mô hình học tập tại Việt Nam thì ở Nhật với mô hình học tập hiện tại như sau: 6 năm tiểu học, 3 năm trung học cơ sở, 3 năm trung học phổ thông.

   Cánh cửa du học Nhật luôn mở rộng chào đón các bạn. Môi trường học tập của Nhật được biết đến là một môi trường học thân thiện, không có sự phân biệt đối xử. Giáo dục Nhật rất cụ thể từ nền giáo dục gia đình, giáo dục ở trường đều là một thể thống nhất. Đó cũng là 1 trong 3 Lý do đi du học Nhật Bản đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Nền giáo dục chất lượng.

   Nhắc đến nền giáo dục Nhật Bản, bạn hãy yên tâm bởi Nhật luôn được sự đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sau khi tốt nghiệp tại các trường Nhật bản, bạn hoàn toàn có thể là việc tại các công ty danh giá hàng đầu thể giới hoặc làm việc tại Nhật Bản. Hay bạn muốn quay trở về nước sau khi du học, tin chắc rằng bạn sẽ là nhà nghiên cứu, nhà kỹ sư giỏi.

   Cùng với đó kinh tế Nhật là một trong những cường quốc đứng đầu. Cùng với nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa khác biệt đậm tính nhân văn Nhật là đất nước thực sự là điểm đến lý tưởng cho bạn.

 Cơ hội tìm việc làm cao.

 Lý do du học Nhật Bản hiện nay

   Đến Nhật bạn có nhiều cơ hội để tìm việc làm thêm cũng như có cơ hội thử sức kiếm thêm thu nhập cho bản thân cũng là Lý do đi du học Nhật Bản. Đến với đất nước Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tại đây người nước ngoài luôn có những chính sách hỗ ưu tiên. Dù bạn ở đâu, đất nước nào: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào… Sang Nhật du học thì đều được Chính phủ Nhật quan tâm.

   Sau những giờ học trên lớp, những khi có thời gian rảnh, bạn có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân, du học sinh tại Nhật được Chính phủ cho phép đi làm thêm 28 tiếng/tuần để trang trải tiền sinh hoạt phí. Hơn nữa, họ còn liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Mỹ và các quốc gia Châu Âu. Sau khi tốt nghiệp tại Nhật, các du học sinh còn có cơ hội được học tập và làm việc tại các trường liên kết.

 Xem thêm: Lý do bạn nên đi du học Nhật Bản tại Fukuoka

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line

Địa chỉ: F15C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Điện thoại:  043 - 212 - 3341

Website: http://duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017