Du học Nhật Bản 2017- học bổng du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản năm 2017 mở cửa hơn cho các học viên Việt Nam với những suất học bổng lên tới hàng trăm triệu đồng. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line là văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và một số trường Nhật Ngữ khác của Nhật tại Việt Nam, Line giúp bạn vượt qua các rào cản tài chính, nhận học bổng du học thông qua các chương trình học bổng du học Nhật Bản 2017.

Trong nhiều năm qua, Line đã giúp đỡ nhiều học viên đạt được ước mơ của mình. Mỗi lần thấy các bạn đậu visa, chúng tôi vui mừng vì đã góp một phần chắp cánh ước mơ cho các thế hệ sau này. Hiện nay có nhiều gia đình muốn cho con em mình đi du học Nhật Bản để có một tương lai tươi sáng hơn nhưng không thể lo được tài chính. Học phí ban đầu của mỗi trường ở Nhật Bản khoảng 150 triệu đồng đến 200 triệu đồng (tùy thuộc vào trường và khu vực).  Lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh và học viên chia sẻ, hiểu rõ được những băn khoăn, tình thương yêu lo lắng của cha mẹ dành cho con cái và khát khao học tập của từng học viên vì tương lai tốt đẹp hơn. Chính sách học bổng mà nhà trường đưa ra nhằm hỗ trợ cho các em trang trải một phần chi phí ban đầu.

Để tham gia chương trình nhận học bổng du học này, điều kiện tối thiểu là phải có bằng tốt nghiệp cấp 3, điểm trung bình từ 6,5 trở lên, các học viên phải có kế hoạch học tập rõ ràng, chịu khó.

du-hoc-nhat-ban-2016_1.jpg

Các công việc làm thêm sẽ giúp du học sinh trải nghiệm thêm nhiều về văn hóa Nhật Bản, rèn luyện tính kiên trì, tự lập hơn khi sống xa gia đình. Đồng thời, công việc làm thêm cũng giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, kết bạn với nhiều bạn bè, tìm kiếm cơ hội cho mình sau khi tốt nghiệp và hơn hết đó là tự trang trải được chi phí sinh hoạt và học tập của mình với mức lương hàng tháng nhận được mà không cần sự trợ giúp của gia đình.

Nhật Bản là đất nước phát triển về mọi mặt, người Nhật có "tinh thần thép", được người dân trên toàn thế giới ngưỡng mộ và khâm phục. Họ có những thương hiệu lớn mạnh khắp thế giới như: Toyota, Honda, Nissan, Canon, Seiko, Shiseido... Đặc biệt, "xứ sở hoa anh đào" rất chú trọng xây dựng hệ thống giáo dục, môi trường học tập tại đây thật sự tốt để các học viên trải nghiệm, tiếp thu, học hỏi và trưởng thành hơn.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban.jpg

Line sẽ tư vấn cho các bạn chọn đúng trường phù hợp với từng học viên, từng hồ sơ, điều kiện của các bạn. Việc xét duyệt đậu visa hay không là do cục xuất nhập cảnh Nhật Bản tại tỉnh, thành phố mà bạn học quyết định. Công ty sẽ định hướng kế hoạch học tập rõ ràng, chọn đúng trường, đúng khu vực phù hợp, tư vấn cho các bạn từ khâu phỏng vấn, chuẩn bị bộ hồ sơ của mình theo chuẩn mực từ trường, từ cục để đảm bảo xác suất đậu visa của bạn đạt tỷ lệ cao lên đến 100%.

Với chương trình học bổng này, Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku  dành các suất học bổng cho các bạn đủ chỉ tiêu. Số lượng học bổng có hạn do đây là quy định của trường tuyển sinh du học Nhật Bản 2017.

 

Xem thêm: Có nên đi du học trường Nhật ngữ Jokoku không?

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017