Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn học sinh đang có ý định đi du học Nhật Bản đặt câu hỏi nhiều nhất. Sau đây Line du học sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn, chuẩn bị thật sẵn sàng để đi du học Nhật Bản nhé.

Nhiều bạn khi đi du học Nhật Bản sẽ quan tâm tìm trường để di du học, mình không nói đến trường hợp các bạn được học bổng du học Nhật Bản, bởi việc đạt được học bổng du học Nhật Bản thì việc đi du học của các bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy sau đây mình sẽ nói tới các khoản chi phí khi các bạn đi du học Nhật bản tự túc.

Khi các bạn đi du học Nhật Bản tự túc thì tùy vào điều kiện và mục đích học tập của mình để các bạn chọn trường để theo học. Như đã đề cập trong các bài trước đây, đa phần các bạn học viên đều phải học tiếng Nhật ít nhất 1 đến 2 năm tại Nhật Bản, sau đó mới học chuyên ngành, vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một trường Nhật ngữ uy tín để theo học. Trong các năm gần đây thì trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được các bạn trẻ và phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn bởi mức học phí rất tốt cùng điều kiện học tập toàn diện cho bạn.

Tiếp đến khi bạn đã chọn được trường Nhật ngữ thì việc đi du học Nhật Bản qua trung tâm du học nào cũng là vấn đề bạn phải quan tâm. Bình thường đi du học Nhật Bản qua các trung tâm du học bạn sẽ mất chi phí lên đến 4 lần so với đi qua văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam. Hiện nay Line du học đang là văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, viện nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo và một số trường Nhật ngữ khác uy tín tại Việt Nam. Các bạn có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

du-hoc-nhat-ban-can-bao-nhieu-tien.jpg

Một vấn đề khác các bạn phải quan tâm không kém khi đi du học Nhật Bản bởi chi phí sinh hoạt ởTokyo rất đắt đỏ. Khi đi học, nếu có điều kiện các bạn có thể thuê nhà riêng để ở hoặc ở trong Ký túc xá của trường với chi phí rất hợp lý và điều kiện trong ký túc xá của các trường hiện nay đều được nhà trường chú trọng xây dựng có đầy đủ các tiện nghi cho các học viên từ internet, bàn học, giường, nước nóng, tivi, cáp...và đặc biệt gần với các trường bạn theo học.

Sau khi ổn định việc học, chỗ ở, bạn học tiếng Nhật nếu chăm chỉ thì khoảng 3 đến 6 tháng bạn có thể xin được một công việc làm thêm rất tốt để trang trải thêm chi phí sinh hoạt.

Tóm lại nếu đi du học Nhật Bản tự túc, du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì mất khoảng 150  đến 200 triệu bạn đã có thể đi du học Nhật bản ở một trường Nhật ngữ tốt, uy tín ở Tokyo.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017