Du học Nhật bản có nên hay không?

quynhquynhvcu21/04/2017 22:07:49Chuẩn bị du học

Du học Nhật Bản nên hay không nên? Đây đang là phân vân của nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học trong thời gian tới và không biết việc lựa chọn Nhật Bản là điểm đặt chân tiếp theo có đúng đắn không?

Du học hiện đang là một trong những xu hường được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn. Những năm trước các nước Châu Âu là điểm đến nhiều bạn lựa chọn thì từ khi chính sách ở cửa của Nhật Bản được đưa ra thì Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh.

Vậy tại sao Nhật Bản lại thu hút đến vậy?

Cùng công ty uy vấn du học Nhật Bản Line đi tìm lời gải đáp cho câu hỏi trên nào

Khi đến với Nhật Bản, bạn có cơ hội học tập, sinh sống trong một môi trường tốt hơn, bạn được tiếp cận với nhiều điều mới mà ở Việt Nam không có.

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất nhì thế giới, vì vậy chất lượng cuộc sống cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Là đất nước có khoa học kĩ thuật vô cùng phát triển , nên cơ hội học tập các ngành kĩ thuật cũng được đánh giá cao. Nếu bạn đi du học tại Nhật Bản ngành kỹ thuật thì cơ hội bạn có việc làm lương cao vô cùng lớn. 

Bên cạnh đó đây là đất nước có nền văn hóa vô cùng phong phú và rất đặc biệt, ngoài việc được học tập tại môi trường tốt như vậy, bạn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm rất nhiều điều tại đây.

Những đặc điểm trên khiến Nhật Bản trở thành đất nước đáng sống và học tập đặc biệt là đáng để ở lại làm việc nhất. Với điều kiện vật chất hiện đại nơi đây là nơi có thể cho bạn một công việc với mức lương hấp dẫn.

Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?

Kết quả hình ảnh cho Du học Nhật bản có nên hay không?

So với các nước khác thì chi phi di du hoc nhat ban rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng đào tạo cũng tương đương các nước Châu Âu và châu Mỹ, để được du học  bạn chỉ mất khoảng 180 triệu cho học phí 1 năm, ký túc xá 3 tháng. Còn vấn đề tiền sinh hoạt phí hàng tháng bạn có thể làm thêm, theo quy định bạn có thể làm không quá 28 tiếng 1 tuần,với mức thu nhập khoảng 800 yên một giờ.

Sau quá trình học tập tại Nhật bản bạn sẽ có cơ hội xin việc tốt hơn rất nhiều, tại các công ty Nhật bản, hay có liên kết với Nhật.

Thật là tuyệt vời phải không nào còn chàn chờ gì nữa mà không đến ngay với Line để thực hiện ước mơ du học ngay thôi.

Line luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên nẻo đường du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

"Bạn quan tâm đến việc di du hoc nhat, nhưng bạn rất băn khoăn với nhiều luồng thông tin và muốn từ bỏ.Ngay trên các diễn đàn vẫn còn bạn bè để du học Nhật Bản mặc dù câu trả lời không phải là để đi, để làm gì Sang…

Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị những gì? Phần 2

Hồ sơ xin visa du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị những gì? Phần 2

Ngoài ra, cần chuẩn bị các tài liệu liên quan đến nhà tài trợ tài chính với các tài liệu sau: Trong hồ sơ du học Nhật thì có thể cần tới đơn cam kết bảo lãnh tài chính. Đơn này chỉ áp dụng biểu mẫu này nếu nhà tài trợ…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017