Du học Nhật Bản cùng học viện quốc tế Hana

admin03/05/2017 18:15:00Line photoThăm quan trường học

Bạn muốn đi du học Nhật Bản cùng trường học viện quốc tế Hana? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số thông tin của trường nhé.

Thông tin học viện:

Học viên quốc tế Hana có tên đầy đủ là  Hana International Academy nằm cách trung tâm thành phố Shinjuku và phố của giới trẻ Yotsuya khoảng 30 đến 40 phút nên nơi đây thật sự yên tĩnh cho việc học tập của các bạn.

Trường được thành lập từ 1/4/2013 ban đầu tổ chức khóa học tiếng Nhật có quy mô nhỏ với hơn 100 học sinh đến nay quy mô trường đã tăng lên gấp 2-3 lần.

Với triết lý giáo dục của nhà trường là học tiếng Nhật thực tế, tiếng Nhật hữu dụng, tiếng Nhật để làm nghề nên việc đào tạo tiếng Nhật tại trường luôn được chú trọng và giúp bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Học viện đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng chính: đọc, viết, nghe, nói để làm nền tảng cho việc học tập lên cao hơn sau này của các bạn.

Học viện có 4 kỳ tuyển sinh trong năm là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Tùy theo kỳ nhập học tháng mấy mà khóa học có thời gian khác nhau từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn quan tâm tới các bạn học viên trong lớp đảm bảo cho việc học của bạn được hoàn hảo nhất.

Học viện quốc tế Hana sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực tuy có chút vất vả trong học tập song trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên giúp tạo một môi trường học tập vui vẻ và hòa đồng giữa các bạn sinh viên.

Trường không những đào tạo tiếng Nhật cho các bạn học sinh mà còn giới thiệu kiến thức về văn hóa cũng như con người Nhật Bản đến với các bạn. Sau khi theo học tại trường các bạn có cơ hội chuyển tiếp nên các trường đại học, cao đẳng.

Hằng năm nhà trường có trao những suất học bổng cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có tỷ lệ chuyên cần đạt 100%. Có hai loại học bổng là học bổng theo tháng: 30000 yên/tháng và học bổng theo năm 360000 yên/năm.

Mục tiêu của học viện:

Việc học tiếng Nhật bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Viết để nâng cao suy nghĩ và tư duy, việc đọc và hành động mang tính chất thời đại. Nguồn gốc sâu xa của việc phát triển kinh tế là việ phát triển khoa học kỹ thuật vì vậy sau khi học xong tại học viện các bạn chuyển tiếp lên đại học cao đẳng đều theo học khối tự nhiên.

Cuộc sống tại Nhật Bản:

Nước Nhật được biết đến là một trong những nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. Vì vậy kéo theo chi phí sinh hoạt cũng thuộc vào hàng đắt đỏ trên thế giới. Nếu bạn đi du học Nhật Bản bạn phải trả tiền học phí, tiền nhà ở và tiền ăn uống sinh hoạt hàng tháng có thể nên tới hàng chục triệu. Bạn có thể ở ký túc xá tại trường để tiết kiệm thêm chi phí du học Nhật Bản.

Ký túc xá của học viện Hana chỉ cách trường khoảng 10 -15 phút đi bằng xe đạp vì vậy ở ký túc xá cũng là một lựa chọn đáng để xem xét.

Việc làm thêm tại Nhật Bản

Đừng quá lo lắng về chi phí du học bởi bạn có thể đi làm thêm để bù đắp khoản chi phí đó. Nhà trường cũng cho phép các bạn đi làm thêm miễn là không làm sai quy định của chính phủ và không ảnh hưởng tới việc học tập tại trường. Việc làm thêm không những giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp bạn có điều kiện tiếp xúc tiếng Nhật thực tế và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên không thể quên ước mơ chính của bạn là học tiếng Nhật để có điều kiện việc làm tốt hơn nhé.

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line để được hỗ trợ thêm thông tin và thủ tục du học nhanh và chính xác nhất. Line luôn tự hào là người bạn đồng hành của các bạn du học sinh Nhật Bản.

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017