Du học Nhật bản cùng trường Nhật ngữ Trường Nhật ngữ MCA

Có rất nhiều vấn đề mà các bạn du học sinh cần phải quan tâm một trong những vấn đề nan giải nhất đó chính là chọn trường. Bạn đúng lo vì hôm nay du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những ngôi trường thuộc top đầu tại Nhật Bản, đó chính là trường Nhật ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA

1. Thông tin chung

Trường Nhật ngữ MCA có tên đầy đủ là Mitsumine Career Academy Japanese Language Course.

Trường MCA nằm ngay tại thành phố TOkyo của Nhật Bản nên rất thuận tiện cho việc đi lại mặc dù chi phí sinh hoạt phí sẽ đắt hơn.

Trường được thành lập từ 1988 cho đến nay trường đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người học.

Cũng giống với các trường khác 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh: tháng 1,4,7,10.

Kết quả hình ảnh cho truong nhat ngu mca

2.Thông tin học bổng

Không chỉ học phí hợp lí mà trường còn dành rất nhiều các suất học bổng để động viên học sinh có thành tích học tập tốt nhằm khích lệ tinh thần của các em giúp các e có động lực để phấn đấu trong học tập, có thể kể đến:

  • Học bổng MCA: trị giá lên đến 30,000 yên/1 tháng trong vòng 6 tháng.
  • Học bổng khen thưởng tuyệt đối: giá trị là các thẻ mua sách trị giá từ 10,000-36,000 yên.
  • Học bổng chuyên cần MCA: 10,000-50,000 yên

Xem thêm:

 

3. Ký túc xá

Thật hấp dẫn phải không nào? những vẫn còn nữa đó. Ngoài cơ sở vật chất học tập tốt hiện đại trường có khu vực ký túc xá khang trang với khoảng 20 phòng khép kín gần trường.

Trường Nhật ngữ MCA thực sự là một ngôi trường tốt với đầy đủ các điều kiện từ học tập đến cơ sở vật chất, sinh hoạt thường ngàybạn có thể tham khảo để làm điểm dừng chân tiếp theo cho con đường học tập của mình. Du học Nhật Bản thực sự là một con đường tuy có nhiều khó khăn và trở ngại song nếu có quyết tâm học tập thì bạn có thể vẫn hoàn thành một cách xuất sắc việc học tập và có thể tìm kiếm một công việc tốt cho tương lai. Nếu muốn một cuộc sống du học không quá vất vả thì bạn cần thực sự chăm chỉ học tiếng Nhật bởi nó là một trong những điều quan trọng quyết định việc đi du học thành công của bạn. 

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp phần nào được các bạn đặc biệt là các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ MCA. Line luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường du học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 043-212-3341

Website: Duhocnhatbanline.com

Facebook: Facebook.com./Lineduhoc

 

 

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017