Du học Nhật Bản cùng với trường Nhật ngữ Ohara

quynhquynhvcu04/11/2016 13:25:16[Photo] Trường Nhật Ngữ

Bạn đã sãn sàng để thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản chưa? Hiện nay, các trường Nhật ngữ đã và đang bắt đầu tuyển sinh cho học kỳ mới, vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không gửi hồ swo về du học Nhật Bản Line để nhận được sựu giúp đỡ nhiệt tình từ phía chúng tôi.

Trường Nhật Ngữ Ohara

Trong số các trường Nhật ngữ không thể không nhắc tới trường Nhật ngữ Ohara, đây được coi là 1 nơi học tập lí tưởng dành cho các bạn sinh viên muốn học tập tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Ohara được thành lập từ năm 2003, tuy không phải là quá lâu, nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy thì trường đã từng bước xây dựng lên được uy tín như ngày hôm nay. Trường được thị trưởng Tokyo, và các giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy đòa tạo tiếng Nhật cho các bạn học sinh nước ngoài.

Khi học tập tại học viện ngôn ngữ Ohara ngoài những kiến thức ngôn ngữ thông thường bạn còn được nhà trường hỗ trợ ôn luyện để thi được lên cao hay các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Bạn có thể yên tâm rằng các thầy cô gióa tại đây vô cùng tâm huyết sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong vấn đề học tập lên cao hay cả các vấn đề trong cuộc sống.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Ohara

Ngoài chất lượng giáo dục hàng đâu trường còn có cơ sở vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại, trường có quy mô rộng lớn bao gồm 52 công trình, 48 trường trải dài trên toàn quốc, đang đòa tạo đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là khu vực ký túc xá rộng rãi và sạch sẽ.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Một vòng dạo quanh trường Nhật ngữ Ohara

Một vòng dạo quanh trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường đối tác có quan  hệ hợp tác thân thiết với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tại Việt Nam. Trong những năm qua, Ohara và Line đã đồng hành giúp đỡ được rất nhiều các bạn học sinh…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017