Du học Nhật bản giá rẻ: Bí quyết để “rẻ” thực sự

admin16/09/2017 11:01:47Chuẩn bị du họcLine photo

Du học Nhật bản giá rẻ là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ai đang tìm hiểu về vấn đề du học tại xứ sở hoa anh đào. Ước mơ được đặt chân đến xứ phù tang học tập là khát khao của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta liền nghĩ ngay đến cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới. Ngoài ra, nền giáo dục của đất nước Nhật cũng phải khiến cả thế giới phải trầm trồ vì chất lượng giáo dục tại các trường của Nhật luôn được chính phủ đầu tư hết mức. Do đó, có rất nhiều ngôi trường tại xứ phù tang kiêu hãnh lọt vào danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, du học Nhật Bản thường đòi hỏi gia đình du học sinh phải thực sự khá giá, giàu có mới đủ đảm bảo chi tiêu cho mức học phí và sinh hoạt đắt đỏ tại Nhật. Vậy làm thể náo để có thể giúp du học Nhật Bản giá rẻ phù hợp với sự chọn lựa của nhiều du học sinh? Cùng tìm hiểu bài viết này!

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Cách giúp du học Nhật bản có giá rẻ thực sự

Nếu muốn du học Nhật giá rẻ hay còn gọi là du học tiết kiệm nhất thì bạn cần nắm rõ mọi thông tin từ khâu làm visa du học, nộp hồ sơ vào các trường tại Nhật. Tất cả những hoạt động này bắt buộc bạn phải tự thân vận động. Trường hợp bạn nhờ đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn du học thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí và khi đó du học tại xứ phù tang sẽ không rẻ như những gì bạn hình dung ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn nhờ sự trợ giúp từ những công ty tư vấn du học Nhật Bản thì khâu làm visa du học, nộp hồ sơ nhập học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, cơ hội được sang Nhật học tập sẽ lớn hơn. Còn khi bạn tự túc làm hồ sơ du học mà không thông qua sự trợ giúp trung gian từ phía các công ty tư vấn du học, bạn sẽ tiết kiệm được phí dịch vụ nhưng sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra nếu bạn không nắm rõ thông tin thủ tục làm visa du học, điều này khiến tỉ lệ đậu của bạn để sang Nhật học tập sẽ thấp dần đi.

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản giá rẻ và các kinh nghiệm cần thiết

Khi bạn đã có dự tính sang Nhật học tập trong tương lai thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin tuyển sinh của ngôi trường mà bạn muốn học khi sang Nhật. Cụ thể hơn là bạn phải tìm hiểu về điều kiện đầu vào, cách nộp hồ sơ, giấy tờ phải chuẩn bị, bạn phải cập nhật thường xuyên các thay đổi từ thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải xin được visa du học Nhật Bản của đại sứ quán, bạn phải tích lũy số tiền tối thiểu 500 triệu đồng trong sổ tiết kiệm, số tiền này phải tích lũy đủ 3 tháng trở lên tính đến thời điểm bạn nộp hồ sơ xét duyệt visa cho đại sứ quán.

- Trường hợp bạn không thể tự mình lo hết các khâu làm visa du học, nộp hồ sơ nhập học, bạn cần tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật thật uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề du học Nhật bản giá rẻ!

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017