Du học Nhật bản giá rẻ: Bí quyết để “rẻ” thực sự

admin16/09/2017 11:01:47Chuẩn bị du họcLine photo

Du học Nhật bản giá rẻ là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của những ai đang tìm hiểu về vấn đề du học tại xứ sở hoa anh đào. Ước mơ được đặt chân đến xứ phù tang học tập là khát khao của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Nhắc đến Nhật Bản là chúng ta liền nghĩ ngay đến cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới. Ngoài ra, nền giáo dục của đất nước Nhật cũng phải khiến cả thế giới phải trầm trồ vì chất lượng giáo dục tại các trường của Nhật luôn được chính phủ đầu tư hết mức. Do đó, có rất nhiều ngôi trường tại xứ phù tang kiêu hãnh lọt vào danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, du học Nhật Bản thường đòi hỏi gia đình du học sinh phải thực sự khá giá, giàu có mới đủ đảm bảo chi tiêu cho mức học phí và sinh hoạt đắt đỏ tại Nhật. Vậy làm thể náo để có thể giúp du học Nhật Bản giá rẻ phù hợp với sự chọn lựa của nhiều du học sinh? Cùng tìm hiểu bài viết này!

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Cách giúp du học Nhật bản có giá rẻ thực sự

Nếu muốn du học Nhật giá rẻ hay còn gọi là du học tiết kiệm nhất thì bạn cần nắm rõ mọi thông tin từ khâu làm visa du học, nộp hồ sơ vào các trường tại Nhật. Tất cả những hoạt động này bắt buộc bạn phải tự thân vận động. Trường hợp bạn nhờ đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn du học thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí và khi đó du học tại xứ phù tang sẽ không rẻ như những gì bạn hình dung ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn nhờ sự trợ giúp từ những công ty tư vấn du học Nhật Bản thì khâu làm visa du học, nộp hồ sơ nhập học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, cơ hội được sang Nhật học tập sẽ lớn hơn. Còn khi bạn tự túc làm hồ sơ du học mà không thông qua sự trợ giúp trung gian từ phía các công ty tư vấn du học, bạn sẽ tiết kiệm được phí dịch vụ nhưng sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra nếu bạn không nắm rõ thông tin thủ tục làm visa du học, điều này khiến tỉ lệ đậu của bạn để sang Nhật học tập sẽ thấp dần đi.

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản giá rẻ và các kinh nghiệm cần thiết

Khi bạn đã có dự tính sang Nhật học tập trong tương lai thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin tuyển sinh của ngôi trường mà bạn muốn học khi sang Nhật. Cụ thể hơn là bạn phải tìm hiểu về điều kiện đầu vào, cách nộp hồ sơ, giấy tờ phải chuẩn bị, bạn phải cập nhật thường xuyên các thay đổi từ thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải xin được visa du học Nhật Bản của đại sứ quán, bạn phải tích lũy số tiền tối thiểu 500 triệu đồng trong sổ tiết kiệm, số tiền này phải tích lũy đủ 3 tháng trở lên tính đến thời điểm bạn nộp hồ sơ xét duyệt visa cho đại sứ quán.

- Trường hợp bạn không thể tự mình lo hết các khâu làm visa du học, nộp hồ sơ nhập học, bạn cần tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật thật uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề du học Nhật bản giá rẻ!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017