Du học Nhật Bản giá rẻ và những điều cần lưu ý đặc biệt

Khi đi du học thì các du học sinh hay gia đình của du học sinh luôn mong muốn chuyến du học của con em mình gặp nhiều thuận lời từ chuyện học tập đến chuyện chi phí du học. Gần đây, chúng ta rất thường nghe mọi người truyền tai nhau về vấn đề du hoc Nhat Ban gia re nhưng bản chất từ “rẻ” ở đây có đúng như những gì nhiều du học sinh đã trải qua hay không thì chúng ta cần xem lại. Trước khi tìm hiểu vấn đề đó thì bạn cần chú ý 1 điều rất quan trọng không chỉ riêng ở vấn đề du học mà còn phù hợp với nhiều chuyện khác đó là điều gì càng rẻ thì càng có nhiều rủi ro. Thực tế đã chứng minh nhiều gia đình du học sinh đã bị “sập bẫy” du học Nhật Bản giá rẻ sau khi nghe vào những lời chào mời ngọt ngào của các công ty tư vấn du học thiếu uy tín. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự thật về vấn đề du học tại Nhật giá rẻ!

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản giá rẻ dành cho đối tượng nào?

Nếu bạn học tập tốt tại Việt Nam và may mắn sở hữu được các suất học bổng toàn phần hay bán phần để lên đường sang xứ sở hoa anh đào học tập thì chuyện du học Nhật học tập sẽ không có nhiều điều lo ngại. Nếu bạn thuộc đối tượng qua Nhật du học bằng các loại học bổng thì bạn sẽ nhận được các sự hỗ trợ tài chính từ nhà ài trợ của suất học bổng đó, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong khâu xin visa du học và nhất là bạn sẽ chẳng cần phải tìm đến các công ty tư vấn du học.

Trường hợp bạn thuộc đối tượng du học Nhật Bản tự túc, nghĩa là lúc này gia đình bạn có điều kiện tài chính và bạn đủ điều kiện nhập học vào 1 trường đại học nào đó ở Nhật Bản thì bạn vẫn có cơ hội sang Nhật học tập. Nếu bạn thuộc đối tượng này, bạn cần chú ý 2 điều sau:

+ Bạn tự túc tự làm hồ sơ du học: Bạn sẽ tự tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường tại xứ phù tang, tự nộp hồ sơ, tự xin visa du học. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính du học vì bạn không phải nhờ đến bên thứ 3 (trung gian - công ty tư vấn du học).

+ Nếu bạn không rành thông tin hay không có nhiều thời gian, không có kinh nghiệm làm hồ sơ du học, bạn có thể chọn các công ty tư vấn du học. Lưu ý: Bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của công ty tư vấn du học để xác thực độ uy tín.

- Đã có rất nhiều trường hợp do du học sinh không tìm hiểu kỹ thông tin của những công ty tư vấn du học hay do tâm lý bị ảnh hưởng, bị lôi kéo bởi các chương trình quảng cáo du học Nhật Bản giá rẻ đã khiến giấc mơ du học Nhật Bản của du học sinh không thể nào thành hiện thực. Hoặc có trường hợp dù có thực hiện được khi đã sang Nhật học tập nhưng trong lòng lại bất an vì khoản nợ của gia đình đối với các công ty tư vấn du học.

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản: Hãy nghĩ đến khi gia đình bạn có đủ điều kiện

Nếu bạn không thuộc đối tượng nhận học bổng du học mà cũng không thuộc đối tượng gia đình có điều kiện tài chính vững mạnh thì bạn không nên nghĩ đến chuyện du học Nhật Bản giá rẻ từ các công ty tư vấn du học Nhật Bản.

Như bạn đã biết, du học Nhật Bản đòi hỏi khoản chi phí đắt đỏ từ chuyện học phí cho đến phí sinh hoạt thường nhật. Nếu bạn không có tiềm lực tài chính vững mạnh thì rất dễ bị “gãy gánh giữa đường”. Đó chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình dễ bị “mắc bẫy” của các lời mời ngọt ngào về chương trình du học tại Nhật giá rẻ!

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu đúng hơn về chương trình du học Nhật Bản giá rẻ!Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017