Du học Nhật Bản giá rẻ và những điều cần lưu ý đặc biệt

Khi đi du học thì các du học sinh hay gia đình của du học sinh luôn mong muốn chuyến du học của con em mình gặp nhiều thuận lời từ chuyện học tập đến chuyện chi phí du học. Gần đây, chúng ta rất thường nghe mọi người truyền tai nhau về vấn đề du hoc Nhat Ban gia re nhưng bản chất từ “rẻ” ở đây có đúng như những gì nhiều du học sinh đã trải qua hay không thì chúng ta cần xem lại. Trước khi tìm hiểu vấn đề đó thì bạn cần chú ý 1 điều rất quan trọng không chỉ riêng ở vấn đề du học mà còn phù hợp với nhiều chuyện khác đó là điều gì càng rẻ thì càng có nhiều rủi ro. Thực tế đã chứng minh nhiều gia đình du học sinh đã bị “sập bẫy” du học Nhật Bản giá rẻ sau khi nghe vào những lời chào mời ngọt ngào của các công ty tư vấn du học thiếu uy tín. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự thật về vấn đề du học tại Nhật giá rẻ!

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản giá rẻ dành cho đối tượng nào?

Nếu bạn học tập tốt tại Việt Nam và may mắn sở hữu được các suất học bổng toàn phần hay bán phần để lên đường sang xứ sở hoa anh đào học tập thì chuyện du học Nhật học tập sẽ không có nhiều điều lo ngại. Nếu bạn thuộc đối tượng qua Nhật du học bằng các loại học bổng thì bạn sẽ nhận được các sự hỗ trợ tài chính từ nhà ài trợ của suất học bổng đó, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong khâu xin visa du học và nhất là bạn sẽ chẳng cần phải tìm đến các công ty tư vấn du học.

Trường hợp bạn thuộc đối tượng du học Nhật Bản tự túc, nghĩa là lúc này gia đình bạn có điều kiện tài chính và bạn đủ điều kiện nhập học vào 1 trường đại học nào đó ở Nhật Bản thì bạn vẫn có cơ hội sang Nhật học tập. Nếu bạn thuộc đối tượng này, bạn cần chú ý 2 điều sau:

+ Bạn tự túc tự làm hồ sơ du học: Bạn sẽ tự tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường tại xứ phù tang, tự nộp hồ sơ, tự xin visa du học. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính du học vì bạn không phải nhờ đến bên thứ 3 (trung gian - công ty tư vấn du học).

+ Nếu bạn không rành thông tin hay không có nhiều thời gian, không có kinh nghiệm làm hồ sơ du học, bạn có thể chọn các công ty tư vấn du học. Lưu ý: Bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của công ty tư vấn du học để xác thực độ uy tín.

- Đã có rất nhiều trường hợp do du học sinh không tìm hiểu kỹ thông tin của những công ty tư vấn du học hay do tâm lý bị ảnh hưởng, bị lôi kéo bởi các chương trình quảng cáo du học Nhật Bản giá rẻ đã khiến giấc mơ du học Nhật Bản của du học sinh không thể nào thành hiện thực. Hoặc có trường hợp dù có thực hiện được khi đã sang Nhật học tập nhưng trong lòng lại bất an vì khoản nợ của gia đình đối với các công ty tư vấn du học.

Du học Nhật Bản giá rẻ

  1. Du học Nhật Bản: Hãy nghĩ đến khi gia đình bạn có đủ điều kiện

Nếu bạn không thuộc đối tượng nhận học bổng du học mà cũng không thuộc đối tượng gia đình có điều kiện tài chính vững mạnh thì bạn không nên nghĩ đến chuyện du học Nhật Bản giá rẻ từ các công ty tư vấn du học Nhật Bản.

Như bạn đã biết, du học Nhật Bản đòi hỏi khoản chi phí đắt đỏ từ chuyện học phí cho đến phí sinh hoạt thường nhật. Nếu bạn không có tiềm lực tài chính vững mạnh thì rất dễ bị “gãy gánh giữa đường”. Đó chính là nguyên nhân khiến nhiều gia đình dễ bị “mắc bẫy” của các lời mời ngọt ngào về chương trình du học tại Nhật giá rẻ!

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu đúng hơn về chương trình du học Nhật Bản giá rẻ!Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017