Du học Nhật Bản không nên bỏ qua Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Điều quan trọng nhất đối với du hoc o Nhat Ban đó chính là phải biết tiếng Nhật, khi du sinh có thể giao tiếp tốt thì việc học mới trở nên đơn giản. Và trường Nhật ngữ Unitas Tokyo là một trường tập trung số lượng du học sinh lớn. Vậy điều gì khiến trường lại có sức hút đến như vậy?

 Giới thiệu về trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo thuộc nhóm trường Đại học Teikyo được thành lập vào năm 1970. Hiện tại mỗi năm trường có khoảng 10.000 sinh viên tham gia học ở đây. Vì đây là trường Nhật ngữ, đa phần đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài cho nên sinh viên của trường đến từ nhiều nước trên thế giới, tạo nên một trường học đa văn hóa, đa quốc gia, đây cũng chính là cơ hội để sinh viên của trường tìm hiểu văn hóa và học hỏi kinh nghiệm từ những nước bạn. Như vậy, trường Nhật ngữ Unitas Tokyo đã mở ra cho các bạn du học sinh trên thế giới một cơ hội mới để mở rộng mối quan hệ quốc tế, học hỏi được rất nhiều thứ và kiến thức đó có thể áp dụng cho công viên sau này.

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo có gì đặc biệt?

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo được đánh giá là trường học tốt hàng đầu ở Nhật Bản. Vậy nguyên nhân nào trường Nhật ngữ Unitas Tokyo được đánh giá cao đến vậy?

  •  Có thể tuyển thẳng vào Đại học

 Đối với những bạn sinh viên nào sau thời gian học ở đây có nguyện vọng được nhập học vào các trường ở tỉnh Yamanashi và thuộc nhóm trường Teikyo sẽ được tuyển thẳng mà không cần phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào.

  • Có thể lựa chọn môi trường học

Trường có chi nhánh ở hai thành phố, các bạn du học sinh có thể thoải mái lựa chọn học ở thành phố nào mà các bạn yêu thích và tiện lợi nhất.

  • Số lượng học viên trong một lớp ít

Đối với trường học Unitas Tokyo, mỗi lớp chỉ có khoảng dưới 15 học viên. Số lượng học viên ít như vậy để đảm bảo chất lượng. Học viên trong lớp có thể thoải mái phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên.

  • Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo có học phí tương đối thấp

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Thấu hiểu được những khó khăn về mặt tài chính của những bạn du học sinh, trường Nhật ngữ Unitas Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp nhất để tất cả các bạn du học sinh đều có cơ hội học tập ở đây. Vì trường có 2 chi nhánh thuộc 2 thành phố Fufo và Tokyo. Ở thành phố Kufo thì mức sinh hoạt phí thấp, tiền chi phí cho việc ở ký túc xá cũng không quá cao, vì thế du học sinh ở đây có thể tập trung vào việc học của mình mà không cần quá đặt nặng về vấn đề tài chính. Còn thành phố Tokyo thì mức sống cao hơn, chi phí cho việc ăn ở cũng có phần chênh lệch so với những nơi khác, tuy nhiên ở Tokyo lại thường xuyên mở các lớp học thêm, học kèm với học phí rẻ, ngoài việc học chính ra thì du học sinh còn có thể tham gia vào các lớp học thêm để trao dồi kiến thức và bổ sung kỹ năng.

Trên đây là những lý do vì sao mà các bạn du học sinh Nhật Bản không nên bỏ qua trường Nhật ngữ Unitas Tokyo này. Đây không những là nơi dạy học mà còn là môi trường để các bạn giao lưu, vui chơi và học hỏi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Du học tiết kiệm cùng trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017