Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng cùng trường New Japan Academy

Trường New Japan Academy là trường có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo du hoc Nhat Ban uy tin là điểm đến đáng quan tâm đối với các bạn sinh viên có nhu cầu du học Nhật Bản ngành điều dưỡng. Tính đến nay trường New Japan Academy đã đi vào hoạt động được hơn 30 năm với đội ngũ giảng viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu nghiên cứu và học tập của học viên. Trường New Japan Academy được đặt tại tỉnh Fusan của thủ đô Tokyo Nhật Bản. Bạn sẽ chỉ mất 16 đến 17 phút đi bộ để đến các nhà ga lớn của Nhật. Cơ sở vật chất tại trường vô cùng hiện đại và khang trang, trường có hệ thống ký túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày tạo điều kiện tối ưu cho học viên sinh sống và học tập. Thư viện của trường cũng được đầu tư khá nhiều đầu sách khác nhau để phục vụ học viên khám phá kho tàng kiến thức nhân loại không chỉ riêng sách về y khoa.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Quy trình đào tạo du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại New Japan Academy

Bạn sẽ mất khoảng ít nhất 1 năm để học tiếng Nhật và tìm hiểu các thuật ngữ chuyên môn y khoa. Bạn buộc phải vượt qua kỳ kiểm tra năng lực tiếng Nhật N1 để có thể tiếp tục thi chuyên môn theo kỳ thi điều dưỡng viên quốc gia được tổ chức hàng năm tại Nhật. Nếu như bạn vượt qua được kỳ thi điều dưỡng viên quốc gia Nhật Bản, bạn sẽ có ít nhất 2 năm đào tạo để chính thức có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng viên và 5 năm nếu bạn muốn học lên bậc học cao hơn.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh của trường New Japan Academy

Đối với chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, trường  New Japan Academy yêu cầu tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng, đại học ngành điều dưỡng trở lên. Ngoài ra, bạn bắt buộc phải đạt trình độ Nhật Ngữ tối thiểu ở mức N3 và có điều kiện học tập, làm việc tại Nhật Bản cho đối tượng học viên đi học.

Chương trình đào tạo du học Nhật Bản ngành điều dưỡng tại đây

Năm 1: bạn sẽ vừa học vừa làm, có thể được hưởng mức học bổng 100% từ chính quyền nước sở tại.

Năm 2: Học tập kết hợp thực tập tại các bệnh viện với mức lương hỗ trợ thực tập từ 100.000 yên trở lên.

Năm 3: Trực tiếp làm việc tại bệnh viện, tuy nhiên, bạn sẽ không phải trực ca đêm. Mức lương mà bạn nhận được tối thiểu là 200.000 yên.

Năm 4: Tham gia làm việc tại bệnh viện và bắt đầu trực đêm 4 buổi/ tuần. Mức hỗ trợ trực đêm 25000 yên/ tối. Tổng mức thu nhập bạn có thể nhận được ít nhất là 300.000 yên Nhật.

Năm 5: Chính thức làm việc tại bệnh viện với chức vụ điều dưỡng viên, mức lương trung bình khoảng 4.800.000 yên/năm. Bạn sẽ được chính sách hỗ trợ cũng như trợ cấp như nhân viên người Nhật. Xét thưởng tăng lương 2 năm/ lần.

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian làm việc trên 10 năm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp du học Nhật Bản ngành điều dưỡng. Bạn có thể đăng kí lưu trú, sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn khi đi du học Nhât Bản. Chúc các bạn thành công trên con đường mình lựa chọn. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017