Du học Nhật Bản ngành kinh tế - chìa khóa mở lối thành công

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nền kinh tế Nhật Bản đạt được những thành tựu to lớn, với những bước đột phá, và chuyển mình thế kỷ. Đội ngũ nhân lực kinh tế đã có định hướng đúng đắn, chiến lược giúp Nhật Bản vượt qua khó khăn, vươn lên mạnh mẽ. Vì vậy, du học Nhật Bản ngành kinh tế là ước mơ, khát khao, và chìa khóa thành công của rất nhiều du học sinh Việt Nam.

 Từ một quốc gia không được thiên nhiên ưu ái, nền kinh tế Nhật Bản đã vươn lên phát triển mạnh mẽ và bền vững, với nền tảng là phát triển vào đầu tư vào con người. Chính vì vậy, giáo dục luôn được chính phủ đầu tư chú trọng, với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như khám phá ra những nhân tài tiên phong cho sự phát triển giai đoạn mới. Kiến thức và đào tạo kinh tế tại Nhật Bản không quá nặng về kiến thức hàn lâm, mà dựa theo thực tế và xu hướng của nền kinh tế Nhật Bản - thế giới. Đặc thù ngành kinh tế luôn đổi mới không ngừng, xoay chuyển với những diễn tiến bất ngờ từng ngày. Để phù hợp với đặc thù đó, nội dung giảng dạy cũng được các trường đại học Nhật Bản thường xuyên cập nhật, đưa vào các buổi sinh hoạt ngoại khóa, đàm thoại và hội thảo.

Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Du học Nhật Bản ngành kinh tế - cơ hội mới

Sinh viên quốc tế du học Nhật Bản ngành kinh tế không chỉ có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, mà còn được trải nghiệm một không gian kinh tế năng động, hiện đại. Tầm nhìn dài và phát triển bền vững, cũng như đối sách kinh tế khôn ngoan, kịp thời, các nhận định chuyên sâu cũng là những điều quý giá mà sinh viên có thể học hỏi, đặc biệt là những sinh viên có ước mơ trở thành chuyên gia kinh tế.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo chuyên môn cũng được đầu tư chú trọng không kém. Chất lượng đào tạo sinh viên những ngành như kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, marketing được đánh giá cao, chuẩn quốc tế, đáp ứng không chỉ môi trường làm việc Nhật Bản, mà còn ở môi trường đa quốc gia, quốc tế. Chính sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên danh tiếng của nền giáo dục đất nước Mặt Trời mọc.

 Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Một lý do giúp sinh viên Nhật Bản, cũng như du học Nhật Bản ngành kinh tế được đánh giá cao là tác phong làm việc. Đức tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc là đặc điểm tạo nên sự chuyên nghiệp của con người được đào tạo nơi đây. Thêm vào đó, sinh viên còn học hỏi được tinh thần ham học hỏi, chịu khó, ý chí vươn lên không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập.

 Cánh cửa cơ hội du học Nhật Bản ngành kinh tế rất rộng mở. Hầu hết các trường đài học đều có ít nhất một khóa học chuyên ngành cho sinh viên nước ngoài. Thời gian học hệ đại học vẫn kéo dài 4 năm. Các khóa học hệ cao học, đào tạo thạc sĩ - tiến sĩ - cử nhân thời gian không cố định, thông thường sẽ kéo dài 2-3 năm. Tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng, chứng chỉ, và nhận giấy giới thiệu, tiến cử của nhà trường. Đồng thời, với các sinh viên xuất sắc, nhà trường cũng tổ chức liên kết, giới thiệu, định hướng công việc với các đối tác liên kết, tổ chức chính phủ.

Học phí của hai học phần đương nhiên có sự khác biệt nhất định. Học đại học tại Nhật Bản tức rằng bạn phải bỏ ra 1-2 năm học thêm Tiếng Nhật tại các Trường Nhật Ngữ trước khi bước vào giảng đường đại học. Học phần cao học có thêm lựa chọn với các khóa đào tạo bằng tiếng Anh dành riêng cho du học sinh quốc tế. Một số trường đại học tiêu biểu đào tạo ngành kinh tế tại Nhật Bản có thể kể đến như: Đại học Kyoto, Đại học Tohoku, Đại học Tokyo, Đại học Kyushu,...

Một số ý kiến cho rằng, nhân lực kinh tế của Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa, với số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ở mức cao. Nhưng, du học Nhật Bản ngành kinh tế chính là yếu tố khác biệt, giúp sinh viên ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng, và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Trung tâm du học Nhật Bản Line thông báo: Kỳ tuyển sinh du học sinh du học Nhật Bản đang diễn ra vô cùng sôi động. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ thành hiện thực.

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017