Du học Nhật Bản ngành y – sự lựa chọn số 1

admin28/07/2017 16:29:29Line photoCộng đồng Line

Ngành y chưa bao giờ hết HOT đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bởi tầm quan trọng của nó đối với mỗi con người cũng như nền kinh tế tại mỗi quốc gia. Một cá nhân khỏe mạnh sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh cũng như câu “có sức khỏe là có tất cả” đã nói nên phần nào tầm quan trọng của ngành Y học đối với mỗi quốc gia.

Kèm theo đó, số lượng sinh viên lựa chọn theo học ngành y cũng tăng dần theo mỗi năm. Ngành y tại Nhật Bản vô cùng phát triển với công nghệ và chuyên môn vô cùng hiện đại, khám phá và chế tạo ra nhiều loại văc-xin phòng chống các bệnh nguy hiểm trên thế giới. Cho nên, du học Nhật Bản ngành y trở thành lựa chọn số 1 trong danh sách những điểm đến du học ngành y.

Du học Nhật Bản ngành y có “tốt” như “lời đồn”?

Qủa thật, nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo thực tế ngành y tại Nhật Bản bạn sẽ không thể nào có thể tưởng tượng hết những gì bạn sẽ được trải qua. Nó thực sự tuyệt vời hơn rất nhiều so với cái bạn nghĩ.

Du học Nhật Bản ngành y lựa chọn số 1

Cơ sở vật chất đầu tư cho ngành đào tạo Y học tại Nhật Bản vô cùng hiện đại và đôi khi là đi trước thời đại (bởi sự phát triển công nghệ của cường quốc này). Bạn sẽ được học tập và sử dụng những thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất trong nền Y học thế giới.

Chương trình đào tạo Y học tại các trường đào tạo y khoa tại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều trường được nằm trong TOP đầu đào tạo Y khoa, là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên trên thế giới khi muốn du học Nhật Bản ngành y. Bạn sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm khang trang với đầy đủ trang thiết bị. Hay có cơ hội thực tập tại những bệnh viện hàng đầu thế giới.

Du học Nhật Bản ngành y đem lại cơ hội lưu trú lâu dài và mức lương hấp dẫn trong và sau khi tốt nghiệp

Trong thời gian du học ở Nhật Bản, bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm tại các phòng khám, hoặc chăm sóc bệnh nhân riêng tại nhà, mức thu nhập mà bạn nhận được cao hơn rất nhiều so với làm thêm các công việc khác. Thứ hai, Nhật Bản là quốc gia có dân số già, lượng dân cư già đi ngày càng nhiều nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Trong khi, nguồn nhân lực cho ngành này lại ngày một khan hiếm hơn. Đây thực sự là thách thức lớn đối với ngành y, chế độ an sinh xã hội Nhật Bản nói riêng mà còn cả đất nước Nhật Bản nói chung. Bởi vậy, chính phủ Nhật Bản luôn tạo điều kiện giữ nguồn nhân lực này tại Nhật Bản. Khi bạn tốt nghiệp ngành y tại Nhật Bản, bạn sẽ được kéo dài thời gian lưu trú tại quốc gia này sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, cơ hội việc làm ngành Y tại Nhật Bản luôn luôn được rộng mở, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc như mong muốn tại chính xứ sở hoa anh đào này.

Du học Nhật Bản ngành y thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có mong muốn và nhu cầu tìm kiếm, học hỏi nguồn kiến thức Y học ở một môi trường quốc tế.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017