Du học Nhật Bản ngành y – sự lựa chọn số 1

admin28/07/2017 16:29:29Line photoCộng đồng Line

Ngành y chưa bao giờ hết HOT đối với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bởi tầm quan trọng của nó đối với mỗi con người cũng như nền kinh tế tại mỗi quốc gia. Một cá nhân khỏe mạnh sẽ tạo nên một tập thể vững mạnh cũng như câu “có sức khỏe là có tất cả” đã nói nên phần nào tầm quan trọng của ngành Y học đối với mỗi quốc gia.

Kèm theo đó, số lượng sinh viên lựa chọn theo học ngành y cũng tăng dần theo mỗi năm. Ngành y tại Nhật Bản vô cùng phát triển với công nghệ và chuyên môn vô cùng hiện đại, khám phá và chế tạo ra nhiều loại văc-xin phòng chống các bệnh nguy hiểm trên thế giới. Cho nên, du học Nhật Bản ngành y trở thành lựa chọn số 1 trong danh sách những điểm đến du học ngành y.

Du học Nhật Bản ngành y có “tốt” như “lời đồn”?

Qủa thật, nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo thực tế ngành y tại Nhật Bản bạn sẽ không thể nào có thể tưởng tượng hết những gì bạn sẽ được trải qua. Nó thực sự tuyệt vời hơn rất nhiều so với cái bạn nghĩ.

Du học Nhật Bản ngành y lựa chọn số 1

Cơ sở vật chất đầu tư cho ngành đào tạo Y học tại Nhật Bản vô cùng hiện đại và đôi khi là đi trước thời đại (bởi sự phát triển công nghệ của cường quốc này). Bạn sẽ được học tập và sử dụng những thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất trong nền Y học thế giới.

Chương trình đào tạo Y học tại các trường đào tạo y khoa tại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều trường được nằm trong TOP đầu đào tạo Y khoa, là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên trên thế giới khi muốn du học Nhật Bản ngành y. Bạn sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm khang trang với đầy đủ trang thiết bị. Hay có cơ hội thực tập tại những bệnh viện hàng đầu thế giới.

Du học Nhật Bản ngành y đem lại cơ hội lưu trú lâu dài và mức lương hấp dẫn trong và sau khi tốt nghiệp

Trong thời gian du học ở Nhật Bản, bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm tại các phòng khám, hoặc chăm sóc bệnh nhân riêng tại nhà, mức thu nhập mà bạn nhận được cao hơn rất nhiều so với làm thêm các công việc khác. Thứ hai, Nhật Bản là quốc gia có dân số già, lượng dân cư già đi ngày càng nhiều nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Trong khi, nguồn nhân lực cho ngành này lại ngày một khan hiếm hơn. Đây thực sự là thách thức lớn đối với ngành y, chế độ an sinh xã hội Nhật Bản nói riêng mà còn cả đất nước Nhật Bản nói chung. Bởi vậy, chính phủ Nhật Bản luôn tạo điều kiện giữ nguồn nhân lực này tại Nhật Bản. Khi bạn tốt nghiệp ngành y tại Nhật Bản, bạn sẽ được kéo dài thời gian lưu trú tại quốc gia này sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, cơ hội việc làm ngành Y tại Nhật Bản luôn luôn được rộng mở, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc như mong muốn tại chính xứ sở hoa anh đào này.

Du học Nhật Bản ngành y thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có mong muốn và nhu cầu tìm kiếm, học hỏi nguồn kiến thức Y học ở một môi trường quốc tế.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017