Du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế - lựa chọn số 1 cho cử nhân Việt Nam

Du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế chắc chắn là ước mơ của nhiều cử nhân Việt Nam có mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về lĩnh vực kinh tế tài chính. Giải quyết vấn đề muốn đi du học nhưng lại không đủ tiền học ở các trường nổi tiếng của Châu Âu thì ngày nay, Nhật Bản đang tiến hành đào tạo nhiều sinh viên quốc tế chuyên ngành kinh tế với mức chi phí du học rẻ hơn nhiều mà vẫn cung cấp cho du học sinh những kiến thức tốt nhất về kinh tế, điều này được thể hiện rõ thông qua tốc độ tăng trưởng cũng như tình hình kinh tế của Nhật Bản luôn tăng đều qua các năm.

Một số lí do mà bạn nên chọn du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế

Thứ nhất, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng trong việc phát triển toàn diện con người từ trình độ chuyên môn đến kĩ năng làm việc, kĩ năng sống. Khi bạn đi du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế, ngoài việc có thể tiếp cận với những kiến thức kinh tế mới nhất trong điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, chương trình đào tạo bài bản, phong phú, đội ngũ giảng viên giảu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên giúp bạn có nhiều cơ hội để tham quan và thực tập tại nhiều tập đoàn uy tín trên cả nước. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại đâu bạn có thể được trau dồi thêm nhiều kĩ năng sống, kĩ năng làm việc thực tế, kĩ năng làm việc nhóm… đức tính chăm chỉ, cần cù, tỉ mỉ… giúp du học sinh có được nền tảng vững chắc nhất để làm việc sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế

Thứ hai, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển, với sự ra đời của rất nhiều tập đoàn lớn như Huyndai, Toyota, Sumitomo Mitsui Banking Corp…. vì vậy ngoài cơ hội được trải nghiệm những kinh nghiệm thực tế tốt nhất thì bạn cũng có nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội định cư lâu dài tại Nhật nếu như có công việc ổn định với mức thu nhập cao. Ngoài ra nền kinh tế Nhật Bản cũng khá tương đồng với chính sách phát triển kinh tế ở Việt Nam, vì vậy sau khi du học Nhật Bản ngành kinh tế trở về nước bạn cũng có thể dễ dàng xin được công việc với mức lương cao hơn nhiều so với những người lao động khác.

Thứ ba, Du học Nhật Bản sau đại học có mức học phí khá thấp phù hợp với mức thu nhập chung của người dân Việt Nam có nhu cầu muốn đi du học Nhật Bản và thấp hơn khá nhiều so với việc đi du học ở các nước khác như Anh, Pháp, Mĩ… Bên cạnh đó, các trường đại học ở Nhật Bản cũng có nhiều chương trình hỗ trợ học bổng cho du học sinh, giúp các bạn có thêm động lực phát triển và trang trải cuộc sống.

Du học Nhật Bản sau đại học

Điều kiện đi du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế

Ngòa điều kiện kinh tế theo quy định thì để có thể đi du học Nhật Bản sau đại học bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các hệ đào tạo tương đồng khác, có kết quả học tập đạt loại khá và có chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

Một số trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kinh tế tại Nhật Bản

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi du học Nhật Bản sau đại học ngành kinh tế có thể tham khảo một số trường đại học như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Teikyo, Đại học Hosei, Đại học Nihon….

Một số trường mà chúng tôi kể trên đề có chất lượng đào tạo tương đối tốt và học phí phải chăng. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về vấn đề di du hoc Nhat Ban cũng như những tư vấn thêm về các trường đào tạo Du học Nhật Bản sau đại học có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017