Du học Nhật Bản tại Kyoto - điểm đến lý tưởng cho mọi sinh viên

Thành phố Kyoto là thành phố trên hòn đảo lớn nhất Nhật Bản được bao bọc bởi 3 dãy núi lớn. Nơi đây là thành phố của những di tích lịch sử và nhiều thắng cảnh đẹp. Kyoto là một trong những thành phố an toàn và luôn chào đón sinh viên đến du học.

Thành phố Tokyo có tới 49 trường đại học và cao đẳng, số lượng sinh viên tại đây lớn nhất cả nước. Hiện tại có tới hơn 6.000 sinh viên trên hàng trăm quốc gia đi du học Nhật Bản tại Kyoto.

Kyoto mang đến cho khách du lịch một cảm giác thanh bình, sạch đẹp không có sự ồn ào náo nhiệt như của những thành phố hiện đại. Ở Kyoto vấn nạn xã hội thường ít xảy ra và thường du khách tới thăm thú nơi đây cũng đều là những người có văn hóa.

Du học Nhật Bản

Tại sao nên chọn Kyoto khi đi du học Nhật Bản

Đây là thành phố có số lượng sinh viên lớn nhất cả nước và nằm trong top 50 thành phố dành cho sinh viên nước ngoài theo học tốt nhất trên thế giới. Đây được coi là thành phố học thuật quốc tế. Với con số hơn 6000 sinh viên theo học tại thành phố này cho thấy rằng cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của các trường trong khu vực vô cùng tốt. Đến du học tại Kyoto bạn sẽ được hòa mình vào những cảnh đẹp cổ kính của các ngôi đền, thích thú khám phá những nét văn hóa độc đáo tại xứ phù tang.

Không giống với thành phố Tokyo hay Osaka thành phố Kyoto có nét yên bình hơn nhưn vẫn là một thành phố đông đúc. Sinh viên quốc tế tại thành phố khá nhiều thích hợp cho bạn có thể giao lưu kết bạn.

Du học Nhật Bản

Sinh viên du học tại đây được hỗ trợ đi làm thêm trong quá trình đi học. Ngoài ra sinh viên còn có thể tham gia thực tập tại hơn 100 công ty của Nhật Bản do hiệp hội đại học Kyoto đề cử. Thông thường các chương trình thực tập sẽ bắt đầu và kết thúc trong vòng 2 tháng mùa hè.

Sinh viên được phép làm thêm tối đa 28h/tuần nhằm đảm bảo có được nguồn tài chính giảm bớt gánh nặng chi phí du học Nhật Bản đồng thời tăng thêm kỹ năng làm việc độc lập. Bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm tại các cửa hàng, nhà ăn, nhân viên giao hàng. Ngoài ra và dịp đầu năm mới sinh viên có thể làm thêm thời vụ tại các lễ hội hay làm Miko.

Trên đây là một số lý do giúp bạn hiểu thêm phần nào về thành phố xinh đẹp Kyoto. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn địa điểm đi du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017