Du học Nhật Bản tại Kyoto - điểm đến lý tưởng cho mọi sinh viên

Thành phố Kyoto là thành phố trên hòn đảo lớn nhất Nhật Bản được bao bọc bởi 3 dãy núi lớn. Nơi đây là thành phố của những di tích lịch sử và nhiều thắng cảnh đẹp. Kyoto là một trong những thành phố an toàn và luôn chào đón sinh viên đến du học.

Thành phố Tokyo có tới 49 trường đại học và cao đẳng, số lượng sinh viên tại đây lớn nhất cả nước. Hiện tại có tới hơn 6.000 sinh viên trên hàng trăm quốc gia đi du học Nhật Bản tại Kyoto.

Kyoto mang đến cho khách du lịch một cảm giác thanh bình, sạch đẹp không có sự ồn ào náo nhiệt như của những thành phố hiện đại. Ở Kyoto vấn nạn xã hội thường ít xảy ra và thường du khách tới thăm thú nơi đây cũng đều là những người có văn hóa.

Du học Nhật Bản

Tại sao nên chọn Kyoto khi đi du học Nhật Bản

Đây là thành phố có số lượng sinh viên lớn nhất cả nước và nằm trong top 50 thành phố dành cho sinh viên nước ngoài theo học tốt nhất trên thế giới. Đây được coi là thành phố học thuật quốc tế. Với con số hơn 6000 sinh viên theo học tại thành phố này cho thấy rằng cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của các trường trong khu vực vô cùng tốt. Đến du học tại Kyoto bạn sẽ được hòa mình vào những cảnh đẹp cổ kính của các ngôi đền, thích thú khám phá những nét văn hóa độc đáo tại xứ phù tang.

Không giống với thành phố Tokyo hay Osaka thành phố Kyoto có nét yên bình hơn nhưn vẫn là một thành phố đông đúc. Sinh viên quốc tế tại thành phố khá nhiều thích hợp cho bạn có thể giao lưu kết bạn.

Du học Nhật Bản

Sinh viên du học tại đây được hỗ trợ đi làm thêm trong quá trình đi học. Ngoài ra sinh viên còn có thể tham gia thực tập tại hơn 100 công ty của Nhật Bản do hiệp hội đại học Kyoto đề cử. Thông thường các chương trình thực tập sẽ bắt đầu và kết thúc trong vòng 2 tháng mùa hè.

Sinh viên được phép làm thêm tối đa 28h/tuần nhằm đảm bảo có được nguồn tài chính giảm bớt gánh nặng chi phí du học Nhật Bản đồng thời tăng thêm kỹ năng làm việc độc lập. Bạn có thể lựa chọn công việc làm thêm tại các cửa hàng, nhà ăn, nhân viên giao hàng. Ngoài ra và dịp đầu năm mới sinh viên có thể làm thêm thời vụ tại các lễ hội hay làm Miko.

Trên đây là một số lý do giúp bạn hiểu thêm phần nào về thành phố xinh đẹp Kyoto. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn địa điểm đi du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017