Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với học bổng 100.000 yên

admin05/06/2017 10:53:01Line photoNội dung thông báo

Thông tin học bổng trường nhật ngữ Tokyo Johoku:

Kỳ tuyển sinh tháng 10 đã kết thúc có nhiều bạn đang rất háo hức chuẩn bị hành trang để sang nước Nhật xinh đẹp và bắt đầu một cuộc sống du học mới. Tuy nhiên một số bạn đang tiếc nuối vì bỏ mất cơ hội học tập trong kỳ học tháng 10 vì một số lý do. Đừng buồn vì điều này bởi hiện tại đang có nhiều trường Nhật ngữ tiếp tục tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2018. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường nhật ngữ có điều kiện tốt tại Tokyo hiện đang có chương trình tuyển sinh kỳ học tháng 1 và tháng 4 năm 2018.

Đặc biệt trường có những suất học bổng đầu vào trị giá 100.000 yên dành cho các bạn du học sinh tại trường. Với một thành tích học tập tốt bạn có thể có cơ hội apply vào những suất học bổng của trường.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với phương châm tạo ra một thế hệ nguồn nhân lực tốt và nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và có mong muốn được học trong một môi trường tốt.

Giá trị của những suất học bổng không phải là số tiền mà là sự cổ vũ khích lệ tinh thần học tập cho các em, giúp các em có động lực phấn đấu trong những ngày tháng du học tiếp theo.

Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường có nhiều năm trong đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật.

Trường nằm tại thành phố Tokyo một trong những thành phố có điều kiện phát triển hàng đầu của Nhật Bản

Với mức học phí khỏang 660.000 yên/ năm được coi là một trong những trường nhật ngữ có chi phí thấp nhất khu vực.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tình giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Cơ sở vật chất trong trường vô cùng hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn. Hệ thống ký túc xá rộng rãi thoáng mát dành cho các bạn sinh viên.

Hàng năm trường có những hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh tạo nên sự gắn kế trong giới du học sinh cũng như từ đó giúp các em có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa của đất nước Nhật Bản.Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line bạn sẽ không phải lo những khoản phí trung gian trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đi du học Nhật Bản. Với một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm hồ sơ đi du học Nhật Bản.

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017