Du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với học bổng 100.000 yên

admin05/06/2017 10:53:01Line photoNội dung thông báo

Thông tin học bổng trường nhật ngữ Tokyo Johoku:

Kỳ tuyển sinh tháng 10 đã kết thúc có nhiều bạn đang rất háo hức chuẩn bị hành trang để sang nước Nhật xinh đẹp và bắt đầu một cuộc sống du học mới. Tuy nhiên một số bạn đang tiếc nuối vì bỏ mất cơ hội học tập trong kỳ học tháng 10 vì một số lý do. Đừng buồn vì điều này bởi hiện tại đang có nhiều trường Nhật ngữ tiếp tục tuyển sinh kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2018. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường nhật ngữ có điều kiện tốt tại Tokyo hiện đang có chương trình tuyển sinh kỳ học tháng 1 và tháng 4 năm 2018.

Đặc biệt trường có những suất học bổng đầu vào trị giá 100.000 yên dành cho các bạn du học sinh tại trường. Với một thành tích học tập tốt bạn có thể có cơ hội apply vào những suất học bổng của trường.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với phương châm tạo ra một thế hệ nguồn nhân lực tốt và nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và có mong muốn được học trong một môi trường tốt.

Giá trị của những suất học bổng không phải là số tiền mà là sự cổ vũ khích lệ tinh thần học tập cho các em, giúp các em có động lực phấn đấu trong những ngày tháng du học tiếp theo.

Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường có nhiều năm trong đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật.

Trường nằm tại thành phố Tokyo một trong những thành phố có điều kiện phát triển hàng đầu của Nhật Bản

Với mức học phí khỏang 660.000 yên/ năm được coi là một trong những trường nhật ngữ có chi phí thấp nhất khu vực.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tình giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Cơ sở vật chất trong trường vô cùng hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cho các bạn. Hệ thống ký túc xá rộng rãi thoáng mát dành cho các bạn sinh viên.

Hàng năm trường có những hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh tạo nên sự gắn kế trong giới du học sinh cũng như từ đó giúp các em có những hiểu biết nhất định về nền văn hóa của đất nước Nhật Bản.Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line bạn sẽ không phải lo những khoản phí trung gian trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đi du học Nhật Bản. Với một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm làm hồ sơ đi du học Nhật Bản.

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017