Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo. Khi chọn trường Nhật ngữ Akamonkai đi du học Nhật Bản, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ tất cả mọi mặt từ học tập, nơi ở và đặc biệt là công việc làm thêm.

Những trải nghiệm thú vị khi học tập tại trường Nhật ngữ Akamonkai

trường Nhật ngữ Akamonkai có rất nhiều sự kiện thú vị do nhà trường tổ chức. Bạn có thể học về văn hóa Nhật Bản và lịch sử của Nhật Bản thông qua các chuyến thăm quan, các lễ hội của Nhật Bản diễn ra trong năm. Cùng với những trải nghiệm này là lớp học phỏng vấn đi làm, sẽ giúp bạn có những kỹ năng thực tiễn nhất khi bạn đi xin việc. Bên cạnh đó chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về tình cảm thân thiện của người Nhật, họ rất tốt bụng.

truong-nhat-ngu-akamonkai_2.jpg

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Akamonkai như thế nào

Ký túc xá trường Nhật ngữ Akamonkai có sức chứa hơn 300 học viên nằm ở trung tâm Tokyo, là khu vực đầy lôi cuốn với quang cảnh hiện đại do mới phát triển lại và khu mua sắm còn sót lại khu di tích cổ xưa Yonaka Ginza, nơi đây có hàng cây anh đào xinh đẹp, khu bán buôn tơ sợi tập trung những người hướng đến ngành thời trang…Nhà ga Nippori gần đó là nhà ga dễ dàng tiếp cận với khu nội thành lẫn khu ngoại ô khi đi các tuyến JR, tuyến chính Keisei, tuyến Nippori – Toneri Liner. Nếu sử dụng tuyến Keiser thì có thể di chuyển từ Nippori đến sân bay Narita trong vòng 36 phút. Với những điều kiện  ở ký túc xá rất tốt nếu so với cùng giá thuê phòng thì việc ở ký túc xá vẫn là tốt nhất chưa kể đến việc gia tăng giao lưu với bạn bè quốc tế.

Học tập tại trường Nhật ngữ Akamonkai như thế nào

Để có thể là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo thì trường Nhật ngữ Akamonkai không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà điểm chính tạo nên uy tín của trường chính là chương trình đào tạo của trường và chính sách tạo cơ hội làm việc cho các bạn học viên tại trường Nhật ngữ Tokyo Akamonkai.

Khuôn viên trường có một không gian yên lành nhưng lại mang phong cách hiện đại để giúp bạn có điều kiện học tập hiệu quả. Điểm đặc biệt tại trường là hệ thống thư viện luôn mở cửa 24/24h giúp bạn có một môi trường học tập tốt nhất.

Trường tạo không gian yên tĩnh, môi trường trong lành mang phong cách hiện đại giúp các học viên có thể học tập hiệu quả. Tuyệt vời hơn cả là thư viện trường mở cửa 24/24 giờ. Bất cứ khi nào bạn học viên cần không gian yên tĩnh để học đều có thể tới thư viện của trường.

Tham khảo thêm thông tin trường Nhật ngữ Akamonkai

Bạn muốn đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Akamonkai liên hệ với Line du học để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ chi tiết nhất.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017