Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Fukuoka

Trường Nhật ngữ Fukuoka đặt tại Hakata thuộc tỉnh Fukuoka là trung tâm kinh tế , vận tải, giao thông và chỉ cách ga tàu điện ngầm 2 phút đi bộ nên giao thông rất thuận tiện.

Lý do đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Fukuota:

Kết quả hình ảnh cho trường Nhật ngữ Fukuoka

Trường Nhật ngữ Fukuoka có các giờ dạy không chỉ chú trọng giảng dạy kiến thức mà còn thông qua việc học hỏi về văn hóa và xã hội Nhật Bản để mang đến nhiều trải nghiệm thực tế cho học viên. 

Trường Nhật ngữ Fukuoka có nguồn học bổng phong phú.

Phí sinh hoạt ở Fukuoka ở rẻ hơn 25% so với ở Tokyo.

Tỷ lệ đỗ visa cao bởi trường Nhật ngữ Fukuoka được Cục quản lý xuất nhập cảnh công nhận là trường đạt tiêu chuẩn, trường Nhật ngữ Fukuoka làm thủ tục du học Nhật Bản rất nhanh chóng, chính xác.

Ngoài việc học tập, học viên còn được nhà trường tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Liên kết đào tạo với các trường  Đại học Kyushu, Đại học công nghiệp Kyushu, Đại học công nghiệp Fukuoka, Đại học Fukuoka, Trường trung cấp thời trang Kyushu, YMCA Fukuoka. 

Mỗi lớp học chỉ từ 20 học sinh vì vậy giáo viên có thể nắm bắt được tình hình của mỗi học sinh để có thể có chương trình đào tạo phù hợp. Ngoài những chương trình học với những điểm thú vị trên lớp thì sinh viên còn được tham gia những buổi ngoại khóa do trường tổ chức. 

Trường không những là nơi đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản dành cho sinh viên mà còn truyền vào đó cả văn hóa của người Nhật. Học tại trường sinh viên sẽ có những suy nghĩ mới tích cực hơn và khả năng thích nghi với môi trường sống mới tại bất kỳ đâu trên thế giới. Trường mang lại những nét thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn cũng như mang lại cho bạn nhiều hy vọng.

Mục tiêu giáo dục của trường Nhật ngữ Fukuoka

Đào tạo tiếng Nhật giúp học viên mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Giúp mỗi học viên hoàn thiện nhân cách của bản thân, phát triển năng lực hiểu biết đa văn hóa và những phép ứng xử lịch sự trong môi trường đa văn hóa.

Giúp học viên định hướng phát triển tương lai, tìm ra con đường đi đến thành công.

truong-nhat-ngu-fukuoka.jpg

Khóa học và chương trình luyện thi trường Nhật ngữ Fukuoka

- Dựa trên trình độ của học sinh, trường có các khóa học từ cơ bản đến ứng dụng và các chương trình luyện thi như sau:

Khóa học:

Khóa học

Thời gian học

Nội dung

Sơ cấp I - II

20 tuần -

20 giờ/tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng cơ bản; luyện kỹ năng nghe và nói những hội thoại cần thiết trong cuộc sống hàng ngày

Trung cấp I - II

20 tuần -

20 giờ/tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng ở mức độ trung cấp; luyện kĩ năng đọc hiểu những thông tin cần thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Cao cấp III - IV

40 tuần -

20 giờ/tuần

Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng ở mức độ cao cấp, luyện kĩ năng tiếng Nhật tổng hợp và kĩ năng nghiên cứu cơ bản để ứng dụng khi học lên cao đẳng, đại học.

 Các chương trình luyện thi:

  • Luyện thi Du học sinh, thi năng lực tiếng Nhật: Luyện tập các đề cũ của những năm trước để nâng cao trình độ tiếng Nhật và kiến thức các môn tổng hợp nhằm mục đích thi đỗ hoặc tăng điểm số.
  • Hướng dẫn học lên: Giáo viên trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên, từ đó tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Ngoài ra trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được.
  • Luyện chữ Hán và phát âm: Nhà trường có chương trình luyện chữ Kanji cho học sinh đến từ những nước không sử dụng chữ Hán và có chương trình luyện và chỉnh lỗi phát âm cho học sinh.

Tham khảo thêm kinh nghiệm du học Nhật Bản vừa học vừa làm để chuẩn bị sẵn sàng hành trang đi du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017