Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển cùng với đó là đất nước Nhật Bản còn được biết đế với một nền giáo dục vô cùng tiên tiến trên thế giới. Nếu bạn yêu mến văn hóa và con người Nhật Bản, bạn muốn đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy hãy liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất từ thông tin trường, thông tin khóa học đến cơ sở vật chất tại trường và các khoản chi phí phải nộp. 

Bạn đã biết gì về trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, trường có thể đào tạo 300 học viên với số giáo viên đào tạo là 30 giáo viên trong đó có 7 giáo viên chuyên nhiệm. Đến năm 2008 trường nhận được giấy chứng nhận của thị trưởng thành phố Tokyo là một trong những trường được thành phố Tokyo công nhận với đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Trường không những là nơi đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật mà trường còn giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa và con người Nhật Bản. 

truong-nhat-ngu-tokyo-galaxy_2.jpg

Lý do bạn nên chọn trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy để đi du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy áp dụng chế độ lựa chọn lớp học theo trình độ trung cấp và cao cấp. Học sinh có thể tự lựa chọn môn học cần thiết sao cho phù hợp với mục đích của mình. Học sinh từ nhiều nước với các mục đích khác nhau có thể học tập một cách có hiệu quả tại trường. Tại lớp học ôn thi vào các trường đại học quốc lập, công lập và tư lập nổi tiếng học sinh được học các môn thi như tính toán và anh văn để nâng cao khả năng thi đỗ vào các trường nổi tiếng. Tại lớp học kinh doanh học sinh được đào tạo để có thể giải quyết được những vấn đề cần thiết trong công việc cũng như trau dồi thêm năng lực tiếng Nhật dùng trong kinh doanh. Trường cũng phát huy lợi thế là ở gần trường đại học Keio qua việc tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với sinh viên Nhật Bản. Hiện nay nhiều người đang theo học tại lớp học đặc biệt có tỷ lệ thi đậu vào các trường quốc lập, công lập và tư thục nổi tiếng cao. Giáo viên phụ trách thi tuyển tận tình tư vấn cho những học viên có ý định học lên cao. Ngoài ra các giáo viên chuyên môn cũng giúp học viên định hướng tương lai cho các học viên. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức rất nhiều lớp học khác phù hợp cho mục đích của các học viên.

Ngoài ra, ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy xung quanh là một trong những trung tâm về văn hóa, xã hội của Nhật Bản. Với giao thông thuận tiện và gần những khu thương mại và khu trung tâm vui chơi giải trí học viên sẽ được tiếp xúc với cuộc sống hiện đại Nhật Bản.

Hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy:

  • Hướng dẫn học viên hoàn thành thủ tục chuẩn, chính xác theo quy định của trường.
  • Hoàn thiện và gửi hồ sơ cho trường.
  • Hỗ trợ phỏng vấn với trường.
  • Hỗ trợ xin visa và nhập học.

Mọi thắc mắc về trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy và các thông tin về du học Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

Line luôn tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản và trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản sau này. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017