Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Lý do bạn nên chọn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu để đi du học Nhật Bản

Lý do 1 : Tỷ lệ học lên cao 100%. Tỉ lệ đỗ Cao học 100%. Tỉ lệ đỗ Đại Học : 92.3%
Lý do 2 : Có nhiều loại học bổng, mức cao nhất 57.6 vạn yên / năm.
Lý do 3 : Đi tàu điện đến khu trung tâm SHINJUKU mất 15 phút, SHIBUYA 18 phút.
Lý do 4 : Học sinh có thể an tâm học tập trong môi trường học tốt, với sự hỗ trợ của nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
Lý do 5 : Có khu KTX riêng, chi phí hợp lý, tiện lợi, đi bộ đến trường mất 10 phút.
Lý do 6 : Định kì liên lạc với gia đình, thông báo kết quả học tập và đời sống học sinh. Tổ chức họp hội phụ huynh tại Việt Nam thường xuyên.
Lý do 7 : Các lớp có giáo viên bản ngữ phụ trách đời sống riêng, luôn sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt.
Lý do 8 : Có các giờ học đặc biệt về văn hóa – xã hội Nhật Bản, nhiều giờ học ngoại khóa tìm hiểu Nhật Bản. Cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ học sinh tìm việc làm thêm. Đặc biệt có các lớp dạy luyện thi Miễn phí tiếng Anh, Toán, kiến thức tổng hợp tự nhiên, xã hội, chuẩn bị cho kì thi vào Đại Học, Cao Đẳng.

truong-nhat-ngu-tokyo-sanritsu

Những đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

- Sanritsu là trường dạy tiếng Nhật chuẩn dành cho du học sinh quốc tế. Trường có liên kết với rất nhiều đại học và cao đẳng hàng đầu của Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Sanritsu thành lập năm 1963 nằm ở thủ đô Tokyo. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, đến nay trường được đổi tên thành Học viện Tokyo Sanritsu.

- Mục đích của trường là sẽ đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp như thạc sĩ, đại học, cao đẳng hay trung cấp.

- Các giờ học sẽ giúp cho học sinh hiểu sâu hơn những tình huống và sự khác biệt về văn hoá trong cuộc sống ở Nhật.

- Một ngày học 50 phút cho 4 tiết, trong 2 năm, học sinh sẽ học được 1.600 tiết.

- Để phục vụ cho kỳ thi du học Nhật bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhà trường sẽ có lớp bồi dưỡng thêm cho học sinh.

- Ngoài ra, nhà trường còn chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.

- Với các hoạt động ngoài giờ học thì nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động như đi kiến tập tham quan, giao lưu cho học sinh.

Vậy đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu như thế nào

Bạn liên hệ trực tiếp với Line du học để được tư vấn chi tiết về trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tuyển sinh du học Nhật Bản và là đại diện của rất nhiều trường Nhật ngữ của Nhật tại Việt Nam, Line du học tin chắc rằng mình sẽ làm tốt nhất và bạn hoàn tin tưởng rằng bạn sẽ không mất bất kỳ các khoản phí trung gian nào.

Xem thêmNgười bảo lãnh du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017