Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World là nơi giúp bạn được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, hiểu biết văn hóa Nhật Bản, và thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng uy tín ở Nhật Bản.

Lý do lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo World để du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Tokyo World không chỉ được hướng dẫn học về tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các giờ học văn hóa Nhật Bản, những chuyến du lịch hai ngày một đêm cho các bạn du học sinh, bên cạnh đó là những lớp học ôn thi chất lượng cho các bạn có nhu cầu học cao hơn là lý do mà các bạn trẻ muốn đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo World.

truong-nhat-ngu-tokyo-world_2.jpg

Bạn sẽ học được gì khi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World

Những bài giảng tại trường Nhật ngữ Tokyo World rất thiết thực. Các bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận Nhật Bản qua những sự kiện lễ hội. Trong đời sống hàng ngày, bạn luôn được các thầy cô giáo hướng dẫn luôn quan tâm chia sẻ, và bạn được giao lưu với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới giúp bạn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Những trường có thể được nhận tiến cử từ trường Nhật ngữ Tokyo Word

Khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo World và hoàn thành tốt các khóa học, bạn sẽ được nhà trường tiến cử để theo học vào các trường sau:

Đại học: Đại học Reitaku, Đại học Musashino, đại học Seibu Bunri, đại học Keiai, Đại học Quốc tế Tokyo, Đại học học viện Shoibi, Đại học học viện nữ sinh Keisen, Đại học Josai, Đại học Kinh tế Ryutsu, Đại học Higashi Osaka, Đại học học viện Ái Quốc.

Cao đẳng: Cao đẳng kinh doanh Tokyo, Cao đẳng Josai.

Trung cấp: Trung cấp điện tử Tokyo, Trung cấp ngoại ngữ Tokyo, Trung cấp kỹ thuật công nghiệp Osaka, Trung cấp sản xuất tokyo, Học viện khoa học Yomiuri, Trung cấp chế tạo trang sức Hiko Mizuno, Trung cấp mỹ thuật Yamano, Trung cấp y dược, trung cấp thiết kế Tokyo, Trung cấp Hollywood Beauty, trung cấp công nghệ Tokyo, Trung cấp học viện Tokyo.

Tham khảo thêm thông tin trường Nhật ngữ Tokyo World.

Để nộp hồ sơ du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World xin vui lòng liên hệ với Line du học để chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017