Du học Nhật Bản tự túc trường Nhật ngữ Tokyo World

Đi du học Nhật Bản trong thời gian gần đây nhất là đi du học Nhật Bản tự túc không còn quá xa lạ đối với mọi người. Sau đây Line du học hướng dẫn các bạn về việc đi du học Nhật Bản tự túc trường Nhật ngữ Tokyo World.

Như chúng ta đã biết trường Nhật ngữ Tokyo World với phương châm đào tạo tiếng Nhật toàn diện với nhiều khóa học khác nhau phù hợp với mục đích học tập của từng cá nhân. Nhà trường có các khóa học kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Nếu các bạn muốn nhập học vào các thàng mình chọn thông thường các bạn sẽ phải nộp hồ sơ cho trường trước 6 tháng.

truong-nhat-ngu-tokyo-world_3.jpg

Về điều kiện nhập học trường Nhật ngữ Tokyo World như sau:

  • Học viên tốt nghiệp THPT có điểm tổng kết 6,5 trở lên.
  • Sinh viên, người đi làm có mong muốn học tiếng Nhật hoặc học lên cao.

Lưu ý: Trường Nhật ngữ Tokyo World có các chương trình học bổng dành cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, cho dù bạn đi du học Nhật Bản tự túc thì bạn vẫn có cơ hội dành được.

Hồ sơ du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World các bạn vui lòng liên hệ với Line du học để chúng tôi hướng dẫn bạn làm hồ sơ chính xác nhất.

Về vấn đề chỗ ở: Trường Nhật ngữ Tokyo World có ký túc xá với các trang thiết bị hiện đại dành cho các học viên, khi đỗ phỏng vấn trường Nhật ngữ Tokyo World các bạn sẽ đăng ký với trường về việc có ở ký túc xá của trường hay không, việc ở ký túc xá sẽ là phương pháp tốt nhất về kinh phí cũng như việc các bạn lần đầu đi sang Nhật Bản. Các bạn có thể đăng ký ở ký túc xá từ 3 – 6 tháng để ổn định cuộc sống ban đầu bên Nhật, sau đó tùy vào khả năng tiếng Nhật hoặc điều kiện kinh tế của mình trong thời điểm hiện tại để có thể ra ngoài thuê sống cùng một gia đình người Nhật để có thể học hỏi về văn hóa và cuộc sống của người Nhật một cách nhanh chóng nhất. Đối với một số bạn về điều kiện kinh phí chưa có thì việc ở ký túc xá luôn là điều tốt nhất cho các bạn khi mà nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn cùng với việc ký túc xá có các trang thiết bị đầy đủ, gần trường học và chi phí thấp. Hạn chế của việc ở ký túc xá đó chính là các bạn bị giới hạn về giờ giấc đóng cửa ký túc xá nên các bạn muốn đi làm thêm sẽ phải phụ thuộc vào giờ đóng cửa của ký túc.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật tự túc

Việc làm thêm: Khi các bạn đi du học Nhật Bản tự túc dù kinh tế của các bạn rất vững chắc, tôi cũng khuyên các bạn nên tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm. Sau vài tháng học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Word, chăm chỉ học tập các bạn sẽ có một lượng kiến thức tiếng Nhật nhất định giúp bạn có thể tìm được một công việc làm thêm dễ dàng. Việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống Nhật Bản, học hỏi tiếng Nhật và giao tiếp với người Nhật sẽ rất giúp ích cho các bạn sau này.

Nếu các bạn có dự định đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo World hãy liên hệ với Line để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm kinh nghiệm chọn trường Nhật ngữ để biết được trường Nhật ngữ nào dành cho bạn đưa ra lựa chọn du học Nhật Bản chính xác.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017