Du học Nhật Bản tự túc và những điều cần biết

Bạn có thể đi du học Nhật Bản bằng nhiều cách khác nhau, trong đó du học Nhật Bản tự túc cũng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Hình thức du học tự tú tức là bạn sẽ không nhận học bổng từ tổ chức nào cả mà sử dụng hoàn toàn bằng tiền của gia đình mình để đi. Vậy du học Nhật tự túc cần những điều kiện gì?  Thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

>>> Lời khuyên cho các bạn du học sinh “du học Nhật Bản không chỉ là học chữ”

>>> Những lời khuyên hữu ích của tiền bối dành cho các bạn du học sinh Nhật Bản

Những câu hỏi về du học tự túc Nhật Bản

Bao nhiêu tuổi thì được đi du học nhật Bản ?

có thể nhận thấy nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản tự túc thì có thể bắt đầu được từ khi học cấp 3. Đối với những bạn trong độ tuổi này thì cần có người giám hộ một cách hợp pháp chính vì thế đa số đối với sinh viên Việt thường đi du học khi họ đã học xong cấp 3.

Vậy độ tuổi dành cho bạn khi đi du học Nhật là 18 đến 30 tuổi. có những trường hợp ngoài 30 tuổi thường là những người muốn đi du học Nhật Bản sau đại học.

du học nhật bản tự túc cần biết những gì

 Muốn du học Nhật Bản tự túc cần biết những điều gì?

 

Bằng cấp như thế nào thì đủ điều kiện du học Nhật tự túc?

Đối với bằng cấp bạn tối thiểu phải có bằng THPT, việc bằng cấp cũng là một thủ tục hành chính để bạn có thể đi du học Nhật hoặc bất kỳ nước nào một cách hợp pháp nhất. nếu bạn có bằng cấp 3 thì thời gian trống dành cho bạn là không vượt 4 năm, còn bạn có bằng đại học, cao đẳng và trung cấp thì bạn có 4 đến 6 năm thời gian trống.

Còn đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh nếu muốn trở lại Nhật thì bạn cần có chứng chỉ tiếng nhật từ N4. Đồng thời cũng cần chú ý đến chi phí du học Nhật Bản nữa.

Người bảo lãnh là người như thế nào?

Đối với vấn đề người bảo lãnh thì bố mẹ bạn có thể làm được, nếu bố mẹ có công việc ổn định và mức thu nhập cao…nếu bạn thắc mắc và băn khoăn về vấn đề tài chính thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín như LINE. Họ sẽ là người giúp đỡ bạn trong việc hoàn thành hồ sơ và thủ tục du học nhanh nhất và chính xác nhất.

Trình độ tiếng Nhật thì như thế nào?

Du học Nhật Bản tự túc và những điều cần biết-2

học tiếng Nhật thật tốt để bạn có thể hòa nhập nhanh hơn

Cơ bản của việc muốn đi du học Nhật tự túc bạn phải đạt N5, đây là mức cơ bản để có điều kiện du học. Việc học tiếng là điều cần thiết, một mặt có thể hoàn thành hồ sơ cho bạn đi du học, mặt khác bạn có thể nhanh chóng với việc hòa nhập với cuộc sống tại đất nước xa xôi.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt và nhanh chóng hơn nếu giao lưu được với người Nhật, tóm lại tiếng của bạn càng tốt thì cơ hội của bạn càng cao hơn. Vậy hãy chú ý trau dồi kiến thức của mình về tiếng Nhật trước khi muốn đi du học Nhật nhé. Đây chính là điều kiện du học Nhật Bản mà bạn cần nhớ.

Trên đây là những điều bạn cần biết về du học Nhật bản tự túc, nếu bạn cần sự giúp đỡ trong quá trình tìm hiểu vấn đề này hãy nhanh tay liên hệ đến Line chúng tôi sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn.

Lý do bạn nên chọn LINE là nơi đồng hành du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản tự túc và những điều cần biết-3

Chọn line là nơi đồng hành cùng bạn du học Nhật

Line du học Nhật Bản là cái tên đã khá quen thuộc với những bạn sinh viên đang có nhu du học Nhật, đây là một nơi kết nối sinh viên Việt với những trường đại học lớn tại Nhật như Nhật ngữ OHARA, TOKYO JOHOKU…với sự uy tín và mục tiêu vì tương lai của sinh viên vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Liên hệ chi tiết để biết rõ thông tin:

Line du học Nhật Bản

Số điện thoại: 043 - 212 - 3341

Hotline: 0969 - 916 - 802

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017