Du học Nhật Bản và những thắc mắc thường gặp

Du học Nhật Bản cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ngừng giảm nhiệt. Rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại có rất nhiều vướng mắc. Trong quá trình là đại diện cho một số trường Nhật ngữ uy tín tại Việt Nam, Line du học đã nghe rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh và đã kịp thời đưa ra những giải đáp cho các bạn chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của rất nhiều bạn trẻ. Sau đây là những thắc mắc thường gặp khi du học Nhật Bản:

Du học Nhật Bản có được trường giới thiệu việc làm thêm không

Các bạn cần hiểu là các bạn đi du học Nhật Bản lấy việc đi học là làm chủ đạo, hoàn toàn không có việc đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, hiện nay các trường Nhật ngữ tại Nhật, các trường Nhật ngữ uy tín luôn có chương trình hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn học viên của trường, giúp các bạn học viên trang trải một phần học phí trong quá trình học tập của mình.

Tỉ lệ đỗ visa là bao nhiêu % khi đỗ phỏng vấn

Hiện nay các trường Nhật ngữ do Line du học là văn phòng đại diện, khi các bạn đỗ phỏng vấn thì tỷ lệ đỗ visa là 100%.

Học phí các trường Nhật ngữ tại Nhật như thế nào

Tùy vào từng khu vực mà học phí của các trường Nhật ngữ khác nhau. Học phí của các trường Nhật ngữ ở Tokyo sẽ cao hơn các khu vực khác. Học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình tại Việt Nam. Tham khảo thêm thông tin học phí của các trường tại Trường Nhật ngữ. Đây là học phí do nhà trường trực tiếp thu, và giá học phí của đúng trường Nhật ngữ đó.

du-hoc-nhat-ban_24.jpg

Có thể học hai ngành cùng một lúc trong một trường được không.

Xin lưu ý với các bạn rằng việc học tập tại Nhật rất khắt khe, đòi hỏi về tỷ lệ lên lớp và điểm. Chính vì vậy các trường bên Nhật thường không cho phép học 2 ngành cùng lúc của 1 trường để đảm bảo chất lượng của việc học.

Có bao nhiêu tiền thì có thể đi du học Nhật Bản được.

Nếu bạn không săn được học bổng du học Nhật Bản thì chỉ cần khoảng 150 triệu đến 200 triệu là bạn đã có thể đi du học Nhật Bản được. Khoản tiền này sẽ đủ để bạn trang trải các chi phí trong năm đầu. Sau đó khi sang Nhật, chỉ cần bạn chăm chỉ học tiếng Nhật, với thành tích tốt bạn có thể dễ dàng xin được một công việc hoặc nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho bạn.

Line du học chỉ làm hết phần việc đến khi đưa học sinh đi học

Line du học là văn phòng đại diện của một số trường Nhật ngữ uy tín của Nhật tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn theo sát và đảm bảo việc học của bạn trong suốt quá trình theo học của bạn tại trường. Khi ra trường tùy vào mục đích của bạn mà bạn có thể về nước hoặc tiếp tục lên cao chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn. Khi về nước, việc lấy bằng của bạn có thể thông qua văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về du học Nhật Bản, các chương trình học bổng du học Nhật Bản xin vui lòng liên hệ với Line du học để được giải đáp.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017