Du học Nhật Bản với cơ hội học bổng 100% học phí

admin24/03/2017 18:15:18Học bổng du học Nhật Bản

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, năm 2013 2 quốc gia đã tăng mối quan hệ đối tác chiến lược. Theo đó, Việt Nam mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Hơn 1.500 doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Một loạt các công trình công cộng từ cầu, trường học, bệnh viện ... xây dựng từ nguồn ODA Nhật Bản. Điều này đã mở ra một nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến ​​thức về Nhật Bản, kỹ năng mềm và kiến ​​thức về văn hoá Nhật Bản và kỷ luật làm việc. Đó là lý do tại sao trong vài năm gần đây, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Nhật Bản là điểm đến của họ. Theo số liệu thống kê mới nhất, vào năm 2015, hơn 42.000 sinh viên Việt Nam đã bước chân tới du học Nhật Bản. Con số này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Kết quả hình ảnh cho học bổng du học nhật

Hàng trăm trường cao đẳng và đại học ở Nhật Bản mở cửa cho sinh viên Việt Nam, một số trường học hiện nay thu hút được một lượng lớn sinh viên Việt Nam thông qua một chương trình đào tạo linh hoạt, linh hoạt và học bổng. . Trong đó có Học bổng SOSHI - IPU (Nhật Bản)

Học bổng SOSHI - IPU (Nhật Bản): Dành cho sinh viên Việt Nam muốn học về quản trị kinh doanh tại IPU, Tập đoàn Giáo dục SOSHI lớn thứ năm tại Nhật với mức học bổng du học Nhật 30% -50%. % - 100% tổng số học phí cho khóa học 4 năm.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Chi phí: 150 triệu - 250 triệu VND / năm tùy thuộc vào mức học bổng.

Thời lượng:

 • Chương trình đại học: 4 năm
 • Khóa học tiếng Nhật: 6 tháng

Điều kiện:

 • Báo cáo điểm trên 6.5;
 • Làm bài kiểm tra toán, kiểm tra ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật), viết tiểu luận (tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật)
 • Phỏng vấn trực tiếp với nhà trường

Thời gian nhập học: tháng 4 và tháng 10

Kết quả hình ảnh cho học bổng du học nhật

Tại sao chọn chương trình này?

 1. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các tỉnh Hải Phòng,  Vĩnh Phúc,Đà Nẵng  Hải Dương,Thanh Hoá,  Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, đã thăm, khảo sát và đánh giá.
 2. Cung cấp chương trình đào tạo hoàn hảo:
 • Đào tạo cử nhân từ 4,5 năm
 • Đào tạo nâng cao bằng hai thứ tiếng là tiếng Anh - Nhật
 • Đào tạo kỹ năng mềm, văn hoá và kỷ luật lao động của người Nhật
 1. Chi phí thấp, rất hợp lý so với các nước khác
 2.  Có cơ hội học bổng du học nhật bản toàn phần
 3. Cơ hội định cư tại Nhật để làm việc lâu dài hoặc có cơ hội làm việc ở các tập đoàn lớn của Nhật Bản tại Việt NamKết quả hình ảnh cho học bổng du học nhật

Ngoài Học bổng SOSHI dành cho sinh viên tham dự đại học IPU, sinh viên Việt Nam có thể chọn học tại các trường đại học và cao đẳng khác ở Nhật Bản như:  Đại học Hiroshima; Đại học Nagoya;Đại học Osaka;  Nhật Bản (Đại học Nippon); Đại học Công nghệ,TIBC ...

Điều kiện chung:

 • Học tiếng Nhật 1-2 năm và đạt chứng chỉ N2 trở lên
 • Xem xét điểm và điểm số
 • Xem điểm tiếng Anh và viết bài luận theo yêu cầu cụ thể của mỗi trường cụ thể

Khi các chương trình học bổng được thực hiện, cơ hội được cung cấp cho sinh viên có năng khiếu về học vấn, mơ ước và mơ ước, nhưng tài chính gia đình của họ không phải là đủ để chi trả toàn bộ chi phí. Tham gia chương trình học bổng, học sinh có thể đi làm theo các quy định của Chính phủ Nhật Bản để trợ giúp chi phí sinh hoạt và học phí (28 giờ mỗi tuần trong giờ học, 56 giờ mỗi tuần trong giờ nghỉ giải lao). ). Công việc này cũng giúp học sinh nâng cao kỹ năng tiếng Nhật và có nhiều kinh nghiệm hơn cho sự nghiệp sau này.

Bài viết liên quan

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017