Du học Nhật Bản với học bổng không cần tiếng Nhật

"Học bổng, rút ​​ngắn chương trình học tập và học tiếng Anh"

 

Tiếng Anh là rất tốt nhưng không đủ tiền để học tập ở Hoa Kỳ? Bạn muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản nhưng không phải là người có vốn tiếng Nhật tốt? Bạn lo lắng về việc du học tại Nhật trong gần 6 năm do học tập bắt buộc của Nhật Bản 1,5 năm - 2 năm? Bạn có học tiếng Nhật tốt nhưng sợ chi phí không? Hàng ngàn câu hỏi và mối quan tâm từ học sinh, sinh viên về giáo dục của họ. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn khi bạn có quá nhiều câu hỏi trong tâm trí của bạn. Sứa thích chia sẻ với bạn những cảm xúc này bởi vì chúng ta luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hiểu biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong trái tim của bạn và chúng tôi khẳng định rằng bạn không cần nhiều tiền để học tập hoặc học tiếng Nhật để học tập tại Nhật Bản. .

Hiện nay, Đại học Quốc tế Tokyo (TIU) - được thành lập vào năm 1965 và là một trường đại học nhân văn gồm 5 khoa giáo khoa, 4 khoa nghiên cứu với tổng cộng 6.000 sinh viên, trong đó khoảng 700 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau đang tuyển chọn English Track (E -track) cho sinh viên học tiếng Anh tốt nhưng muốn học tập tại Nhật. TIU muốn tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên Việt Nam học tập bằng tiếng Anh cho hai chuyên ngành: Kinh tế Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế. Ưu tiên học tập trong môi trường kinh doanh quốc tế tại Nhật với học bổng trị giá từ 30% - 100% học phí. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với trường Willamette College ở tiểu bang Oregon để tổ chức một chương trình học một năm. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được bằng cấp kép thông qua các chương trình trao đổi sinh viên của hai trường.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản tiếng anh

* Chương trình học tiếng Anh đầy đủ:

Sinh viên có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình để học tập ở bậc đại học / cao đẳng. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu từ 1 đến 2 năm.

Hãy rút ngắn con đường thành công với các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu:

Chương trình E-track cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu nhằm giúp học sinh có được và phát triển kỹ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Trình độ thông thạo tiếng Nhật giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt hơn tại các công ty Nhật Bản và các tập đoàn đa quốc gia.

Liên kết với một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ:

TIU đã duy trì mối quan hệ kết nghĩa với Willamette College, một trường đại học uy tín và được kính trọng ở Hoa Kỳ. Một số môn học chung của chương trình E-track được giảng dạy bởi các giáo viên đến từ Willamette University. Học sinh có cơ hội nhận được bằng cấp hai bằng các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản tiếng anh

* 30% -100% học bổng:

Mức học bổng được xác định bởi thành tích học tập của học sinh và phẩm giá. Học bổng sẽ có giá trị trong bốn năm, miễn là sinh viên duy trì hồ sơ học tập tốt và không có hành vi phạm tội.

* Tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ chỉ trong 5 năm:

Sinh viên có khả năng học tập tốt và tốt nghiệp vào chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường trong hai học kỳ. Chương trình tăng tốc này sẽ giúp sinh viên đạt được hai độ. Đại học và Thạc sĩ, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
àm nhiều hơn trong khi học tập - bao gồm nhiều chi phí và kinh nghiệm hơn:

Sinh viên được phép làm việc bán thời gian hơn 28 giờ một tuần trong khi học và làm việc toàn thời gian 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương trung bình là 800-1.000 yen mỗi giờ.

Làm thế nào là tốt? Bạn còn chờ gì nữa không để áp dụng ngay để học tập ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật các học bổng du học Nhật Bản 2017 nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên Việt Nam, những người có tham vọng và hướng tới tương lai.

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017