Du học Nhật Bản với học bổng không cần tiếng Nhật

"Học bổng, rút ​​ngắn chương trình học tập và học tiếng Anh"

 

Tiếng Anh là rất tốt nhưng không đủ tiền để học tập ở Hoa Kỳ? Bạn muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản nhưng không phải là người có vốn tiếng Nhật tốt? Bạn lo lắng về việc du học tại Nhật trong gần 6 năm do học tập bắt buộc của Nhật Bản 1,5 năm - 2 năm? Bạn có học tiếng Nhật tốt nhưng sợ chi phí không? Hàng ngàn câu hỏi và mối quan tâm từ học sinh, sinh viên về giáo dục của họ. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn khi bạn có quá nhiều câu hỏi trong tâm trí của bạn. Sứa thích chia sẻ với bạn những cảm xúc này bởi vì chúng ta luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hiểu biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong trái tim của bạn và chúng tôi khẳng định rằng bạn không cần nhiều tiền để học tập hoặc học tiếng Nhật để học tập tại Nhật Bản. .

Hiện nay, Đại học Quốc tế Tokyo (TIU) - được thành lập vào năm 1965 và là một trường đại học nhân văn gồm 5 khoa giáo khoa, 4 khoa nghiên cứu với tổng cộng 6.000 sinh viên, trong đó khoảng 700 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau đang tuyển chọn English Track (E -track) cho sinh viên học tiếng Anh tốt nhưng muốn học tập tại Nhật. TIU muốn tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là sinh viên Việt Nam học tập bằng tiếng Anh cho hai chuyên ngành: Kinh tế Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế. Ưu tiên học tập trong môi trường kinh doanh quốc tế tại Nhật với học bổng trị giá từ 30% - 100% học phí. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với trường Willamette College ở tiểu bang Oregon để tổ chức một chương trình học một năm. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội nhận được bằng cấp kép thông qua các chương trình trao đổi sinh viên của hai trường.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản tiếng anh

* Chương trình học tiếng Anh đầy đủ:

Sinh viên có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình để học tập ở bậc đại học / cao đẳng. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu từ 1 đến 2 năm.

Hãy rút ngắn con đường thành công với các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu:

Chương trình E-track cung cấp các khóa học tiếng Nhật chuyên sâu nhằm giúp học sinh có được và phát triển kỹ năng tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Trình độ thông thạo tiếng Nhật giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt hơn tại các công ty Nhật Bản và các tập đoàn đa quốc gia.

Liên kết với một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ:

TIU đã duy trì mối quan hệ kết nghĩa với Willamette College, một trường đại học uy tín và được kính trọng ở Hoa Kỳ. Một số môn học chung của chương trình E-track được giảng dạy bởi các giáo viên đến từ Willamette University. Học sinh có cơ hội nhận được bằng cấp hai bằng các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản tiếng anh

* 30% -100% học bổng:

Mức học bổng được xác định bởi thành tích học tập của học sinh và phẩm giá. Học bổng sẽ có giá trị trong bốn năm, miễn là sinh viên duy trì hồ sơ học tập tốt và không có hành vi phạm tội.

* Tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ chỉ trong 5 năm:

Sinh viên có khả năng học tập tốt và tốt nghiệp vào chương trình sau đại học của TIU sẽ có thể kết thúc sớm hơn bình thường trong hai học kỳ. Chương trình tăng tốc này sẽ giúp sinh viên đạt được hai độ. Đại học và Thạc sĩ, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
àm nhiều hơn trong khi học tập - bao gồm nhiều chi phí và kinh nghiệm hơn:

Sinh viên được phép làm việc bán thời gian hơn 28 giờ một tuần trong khi học và làm việc toàn thời gian 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ. Mức lương trung bình là 800-1.000 yen mỗi giờ.

Làm thế nào là tốt? Bạn còn chờ gì nữa không để áp dụng ngay để học tập ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cập nhật các học bổng du học Nhật Bản 2017 nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên Việt Nam, những người có tham vọng và hướng tới tương lai.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017