Du học Nhật Bản vừa học vừa làm sao cho hiệu quả nhất

Line Du Học25/12/2015 17:44:41Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Du học Nhật Bản hiện nay hot hơn bao giờ hết, trải qua nhiều năm nay, Line đã đưa nhiều học viên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Sau quá trình học tập và làm việc tại Nhật các bạn đã có một hành trang vững chắc về nước làm việc với một mức lương khởi điểm tương đối cao. Tuy nhiên để đạt được kết quả như vậy, học viên phải lên đủ giờ học và làm việc với số giờ như đúng quy định, không được vượt quá số giờ làm thêm và ảnh hưởng đến việc học.

Thực tế xảy ra đối với nhiều học viên ở những trường khác, có rất nhiều bạn đi du học Nhật Bản ôm mộng làm giàu nhanh chóng hay yêu thích khám phá. Song khi sang được đến Nhật, các bạn bị vòng xoay cám dỗ từ mức lương của làm thêm mà quên đi việc học nên kết quả học tập thấp. Du học Nhật Bản cuối cùng chỉ nhằm mục đích là sang Nhật để làm thêm.

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam.jpg

Hiện nay, có rất nhiều bạn đăng  ký đi học ở các trường Nhật ngữ, chọn học ở các trường nghề, trường cao đẳng tiết kiệm chi phí mà chắc chắn rằng sau khi về nước, nếu chăm chỉ học tập ngôn ngữ thì một tương lai phía trước tươi đẹp luôn chào đón bạn. Khi nộp hồ sơ trực tiếp tại VPDD của trường Nhật ngữ tại Việt Nam bạn sẽ được đảm bảo hồ sơ mà không mất thêm các khoản phí nào khác như qua các trung tâm tư vấn du học. Cùng với học phí thấp và phương pháp đào tạo hiệu quả, kết hợp với việc làm thêm do nhà trường giới thiệu, giấc mơ du học Nhật Bản của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng hãy chắc chắn một điều rằng, bạn là người có bản lĩnh, có ý chí, không bị cám dỗ trước mặt để hoàn thiện việc học của mình.

Lang thang một vài  trang báo mạng, tôi đã thấy một vài bài báo kiểu  như những bữa cơm chan đầy nước mắt của du học sinh Nhật. Trên thực tế, tác giả đã gặp một vài tình huống và áp đặt cho tất cả những trường hợp khác. Rất nhiều học viên đã đi Nhật du học, bằng bản lĩnh và sự giúp đỡ của nhà trường hai bên sau khi tốt nghiệp đã có một tương lai tươi sáng khi chọn ở Nhật làm việc tiếp hoặc về nước làm việc.

Điều quan trọng hơn cả chúng tôi khuyên bạn nên học tiếng Nhật thật chăm chỉ bởi nó là tiền đề giúp bạn tìm được một công việc ổn định và lương cao trong thời gian tới. Hãy nhớ rằng con đường du học không phải chỉ toàn màu hồng nó còn có những khoảng tối mà bạn cần phải vượt qua nó. Khi bạn vượt qua được nó thì bạn sẽ thấy được một khoảng trời trong xanh ở phía trước.

Du học Nhật Bản cùng Line du học, đảm bảo cho bạn một tương lai tốt đẹp. Line luôn đồng hành cùng bạn trên những nẻo đường du học.

Xem thêm: Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, kinh nghiệm du học Nhật Bản thành công

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017