Du học nhật có thích hợp với những gia đình không giàu

 

Có nhiều nỗi băn khoăn cho các gia đình có mong muốn cho con đi du học Nhật Bản, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để con em đi du học Nhật Bản. vậy lời khuyên dành cho bạn là gì, không giàu có nên đi du học Nhật. Để giúp bạn trả lời thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

>>> Du học Nhật Bản tự túc và những điều cần biết

>>> Hãy luôn nhớ nhưng lời khuyên sau khi du học tại Nhật Bản

Một số điều bạn nên biết về học phí khi đi du học Nhật Bản

Có nhiều thông tin cho rằng đi du học Nhật Bản có chi phí rẻ hơn nhiều và hiệu quả sau khi đi du học về cùng cao hơn. Chính vì thế mà có nhiều sinh viên Việt quyết định lựa chọn Nhật Bản là đất nước để du học. ngoài ra cơ hội việc làm của sinh viên cũng cao hơn sau khi học tiếng được 2 năm và trờ về nước. những cơ hội việc làm hấp dẫn những mức lương hấp dẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn nếu bạn thật sự có quyết tâm.

 Du học nhật có thích hợp với những gia đình không giàu

Tìm hiều học phí khi đi du học Nhật

Thật ra mức chi phí khi du học Nhật Bản hoàn toàn không cao như các bạn nghĩ, ngoài ra nếu bạn cần thông qua một số công ty tư vấn du học Nhật thì bạn cần bỏ ra chi phí để làm thủ tục và các phí dịch vụ theo mức quy định riêng của từng khu vực.

Mức học phí của các trường Nhật Ngữ là bao nhiêu?

Theo như được biết mức học phí tại các ngôi trường Nhật ngữ được giao động từ 630000 cho đến 720000 yên mỗi năm. Mức phí đó được tính tương đương với 115 triệu cho tới 130 triệu khi đổi sang tiền Việt Nam, hơn nữa trong đó đã đầy đủ các loại hình phí đăng ký, các phí đồ dùng thiết bị….

Ngoài ra khi bạn đi du học Nhật thì cũng có điều kiện để ở trong ký túc xá của trường, và cũng còn tùy thuộc vào mỗi  phòng có bao nhiêu thành viên để đóng mức tiền tương ứng. thường thì sẽ giao động từ 25000 đến 40000 yên mỗi tháng, tức vào khoảng từ 4 đến 7 triệu đồng và hạn đóng được chia làm 2 đợt mỗi năm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể xin học bổng du học Nhật.

 Du học nhật có thích hợp với những gia đình không giàu-2

Mức học phí tại Nhật khá hợp lý cho sinh viên Việt Nam

Một số trường Nhật ngữ sinh viên Việt chọn lựa

Bạn có thể tìm kiếm cho mình một ngôi trường riêng với danh tiếng và chất lượng đào tạo tốt ở Nhật mà các bạn sinh viên Việt lựa chọn như: trường đại học Tokyo Hirata , trường đại học Hitachi, trường đại học Tamagawa. Mức học phí được tính với từng trường như sau: trường đại học Tokyo Hirata có mức học phí là 719900 yên/năm. Còn trường Tamagawa vào khoảng 720000 đến 750000 mỗi năm và còn dao động tùy vào khóa học mà bạn chọn lựa khi đi du học ngoài ra còn có trường đại học Hitachi có khoản học phí vào khoảng 382 250 yên và đã bao gồm có tất cả các khoản học phí, phí nhập học và đăng ký học phí của 3 tháng. Kinh nghiệm du học Nhật bạn có thể tìm kiếm bằng cách tham gia các nhóm của hội sinh viên Việt Nam tại Nhật.

 Du học nhật có thích hợp với những gia đình không giàu-3

Du học Nhật Bản mang đến cho bạn tương lai tươi sáng

Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều trường đại học của Nhật đã có văn phòng để đại diện tại Việt Nam để hỗ trợ sinh viên, trong đó có Line du học Nhật Bản, nơi đồng hành cùng sinh viên du học. nếu đã có mong muốn đi du học Nhật Bản thì bạn nên đến với chúng tôi để được tư vấn nhập học trực tiếp, và phỏng vấn du học Nhật, hoàn toàn không làm tốn thời gian và công sức của các gia đình. Các gia đình có con muốn đi du học Nhật thì hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sinh viên học sinh học tập ở Nhật cần sự giúp đỡ gì thì đều có thể được chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ.

Hãy lựa chọn để có con đường tươi sáng hơn.

Trên đây là câu trả lời dành cho việc không giàu có nên cho con đi du học Nhật. bạn hãy biết rằng mức học phí ở Nhật không quá đắt như bạn nghĩm so với các nước khác thì đây là mức chi phí hợp lý mặt khác lại có tương lai tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ

LINE du học Nhật Bản

Số điện thoại: 043 - 212 - 3341

Hotline: 0969 - 916 - 802

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017