Du học tiết kiệm cùng trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Ha Hien19/06/2017 17:06:40Du học tự túcLine photo

Thông tin chung trường nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo được thành lập năm 1983 tại Học viện Ngôn ngữ Unitas và Trường tiếng Nhật Unitas. Từ khi thành lập, trường đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

Unitas là một trong những trường học ở shinjuku-ku của Tokyo, có học phí thấp và chi phí sinh hoạt thấp, thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Trường học Nhật ngữ Unitas Tokyo là một trường học đa văn hóa với sự tham gia của sinh viên đến từ 15 quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Mông Cổ, Sri Lanka ... Khi bạn đến trường, Không chỉ có thể trao đổi văn hoá Nhật Bản mà còn có thể gặp gỡ giao lưu với nhiều nền văn hoá trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch.

Sau khi bạn hoàn thành chương trình học tại Unitas, sinh viên có kỳ vọng tiếp tục học tại các trường đại học ở các trường đại học Yamanashi và Teikyo mà không cần phải nhập học. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, bạn có thể học 3 năm về địa lý ở Nhật Bản.

Trường học Nhật Bản Unitas có hai khu đào tạo, khuôn viên chính nằm ở thành phố xinh đẹp của Kofu, thành phố có núi Núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản, di sản văn hoá thế giới, thành phố nổi tiếng với Hoa anh đào và sản xuất rượu vang ở Nhật Bản.

Cơ sở 2 tại Shinjuku, Tokyo, là trung tâm kinh tế, giải trí và mua sắm lớn nhất ở Tokyo.

Với hai cơ sở của trường, học sinh có thể chọn môi trường học tập phù hợp với mình nhất. Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo được Bộ Tư pháp và Hiệp hội Phát triển Nhật Bản công nhận, vì vậy cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín cho du học sinh khi đi du học Nhật Bản.

Ưu điểm của học tập tại Unitas

Sau khi học tiếng Nhật tại Unitas, sinh viên khao khát có thể được tiến cử lên các trường đại học ở các quận Yamanashi và Teikyo mà không phải thi đầu vào.

Đối với những sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, họ có thể được xếp vào năm thứ ba của đại học.

Học phí một năm thấp, chỉ 580.000 - 640.000 JPY mỗi năm học

Khối lượng học sinh 1 lớp: tối đa 15 người, do đó sinh viên có nhiều cơ hội để nói chuyện và trao đổi với giáo viên trong lớp để họ có thể học nhanh hơn và đạt được thành tích cao nhất.

Trường nhật ngữ Unitas Tokyo

Lịch học

• Buổi sáng: Thứ Hai - Thứ Sáu: từ 9:00 đến 12:30

• Buổi chiều: thứ Hai đến thứ Sáu: từ 1:00 đến 4:30

Các lớp học được tổ chức theo năng lực của mỗi học sinh. Học sinh sẽ được xếp theo đúng khả năng học để bắt kịp với các bạn tránh bị bỡ ngỡ ở thời điểm hiện tại. 

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line với  đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm giúp bạn có thể nắm bắt nhanh được thông tin du học cũng như các chương trình học tại các trường Nhật ngữ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017