Du học Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku có phải lựa chọn khôn ngoan?

Với 80 Trường Nhật Ngữ khắp các khu vực, trải dài dọc theo chiều dài nước Nhật, cùng với hàng chục trường và học viện mới được thành lập mỗi năm, chưa bao giờ du học sinh đến Nhật Bản có nhiều sự lựa chọn đến vậy. Tháng 10 đến, cũng là lúc mùa tuyển sinh cho kỳ nhập học mới bắt đầu, bạn đã đặt niềm tin vào Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Chúng tôi tin rằng bạn đã đúng!

 Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được biết đến là ngôi trường thân thiện, gần gũi từ không gian đến con người.

TJN có diện tích không quá lớn, và đồ sộ như các trường Nhật Ngữ khác, được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, với tông màu đất nung quen thuộc. Không gian bên trong các lớp học được bài trí thông minh và khoa học, tận dụng được tuyệt đối không gian. Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu vàng gỗ, mang đến cảm giác ấm áp, và sự kết nối thân thiện giữa giáo viên và sinh viên.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Thân thiện, dễ mến không chỉ là tính từ để miêu tả về giáo viên, mà còn được dùng để nhận xét về du học sinh của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Giáo viên ở đây rất tận tình và tràn đầy nhiệt huyết. Thầy cô giáo sẵn sàng ở lại cùng bạn sau tiết học để giải đáp những vấn đề còn vướng mắc, chia sẻ với bạn cách học tập hiệu quả, góp ý, sửa sai, giúp bạn rút kinh nghiệm và học hỏi trong suốt quá trình học tập. Không những vậy, thầy cô còn rất quan tâm đến đời sống sinh viên của mình, thường xuyên chia sẻ, khích lệ các bạn du học sinh phấn đấu vì mục tiêu học tập. Các thế hệ sinh viên bước ra từ TJN luôn dành một sự biết ơn, trân trọng dành cho nhà trường và đội ngũ giáo viên nơi đây, vì những quan tâm, yêu thương, giúp đỡ đã được giành trao.

Du học sinh tại TJN là một cộng đồng đoàn kết, gắn bó, luôn luôn tương trợ lẫn nhau. Các bạn du học sinh mới đến được các anh chị chỉ bảo, giúp đỡ nhiệt tình, để nhanh chóng hòa nhập và làm quen với phong cách học tập, cũng như môi trường sống đầy mới mẻ này. Những chia sẻ, câu chuyện của các anh chị là những kinh nghiệm và bài học quý báu để các bạn học hỏi, hiểu biết thêm, học tập hiệu quả hơn trong hành trình chinh phục Tiếng Nhật nơi đây. Các buổi giao lưu văn hóa, gặp mặt trao đổi thường xuyên được tổ chức trong phạm vi hội sinh viên cùng đất nước, và giữa các hội sinh viên với nhau. Đây không chỉ là cơ hội để trải nghiệm sự giao thoa văn hóa đa sắc màu, mà còn là nơi để sinh viên kết bạn, làm quen, phát triển tình bạn từ  tình yêu chung với Nhật Ngữ.

 trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Xem thêm: Có nên đi du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Chương trình đào tạo nổi bật là lý do thứ hai chứng minh rằng bạn đã đúng. Nội dung giảng dạy tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được các hiệp hội chuyên môn đánh giá đạt chuẩn, với nhiều đổi mới, sáng tạo cần thiết cả trong phương pháp và phạm trù kiến thức. TJN luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý, cũng như nhu cầu của sinh viên để hoàn thiện giáo trình, nội dung khóa học, các hoạt động kết hợp thực hành đan xen. TJN chọn cách chia cấp bậc và trình độ chi tiết để quản lý và đảm bảo chất lượng đào tạo của mình. Mỗi cấp bậc, trình độ, sinh viên phải đáp ứng những yêu cầu nhất định về năng lực trước khi tiếp tục lên cấp học cao hơn. Điều này cũng giúp ích cho sinh viên trong đo lường trình độ chuẩn kiến thức của mình.

Học phí chính là lý do thứ ba giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Các chi phí mà sinh viên TJN phải chi trả được nhà trường cố gắng tối giản tối đa, tránh tình trạng mang đến  gánh nặng tài chính quá lớn cho sinh viên, đặc biệt với các sinh viên tự chi trả. Học phí của TJN khoảng 650.000 yên/ năm, có dao động qua các năm, song không đáng kể. Học bổng du học Nhật Bản đa dạng giúp học sinh có thể tiết kiệm, cắt giảm đáng kể chi phí. Công việc làm thêm uy tín từ sự giới thiệu của nhà trường cũng là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề tài chính của sinh viên du học.

 Vẫn còn nhiều hơn nữa lý do khiến Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku trở thành điểm đến ước mơ của nhiều du học sinh trên khắp thế giới. Mong rằng những thông tin mà LINE chia sẻ đã giúp bạn thêm tự tin và yên tâm với lựa chọn của mình. Một mùa tuyển sinh mới của TJN lại bắt đầu, bạn đã sẵn sàng ?

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017