Du học tự túc Nhật Bản và những điều bạn chưa biết

Ha Hien28/06/2017 13:35:46Du học tự túcLine photo

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức được các bạn trẻ quan tâm nhất khi muốn du học Nhật Bản. Hình thức học tập này có nhiều lợi thế phù hợp với phần lớn sinh viên Việt Nam muốn học ở nước ngoài để phát triển và tiếp cận giáo dục ở các nước phát triển. Vì vậy, hồ sơ của nghiên cứu này và điều kiện để học tập ở nước ngoài là gì?

Du học tự túc Nhật Bản

Vậy du học tự túc tại Nhật Bản là gì?

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức mà chính phủ Nhật Bản cung cấp để hỗ trợ sinh viên nước ngoài du học tại Nhật Bản. Với chương trình học tập và làm việc, sinh viên Nhật Bản có thể kiếm thêm thu nhập để hỗ trợ việc học của mình.

Nghiên cứu này cho phép học sinh chi trả chi phi du hoc Nhat Ban. Với các chương trình đào tạo và giáo dục bậc cao được công nhận của Nhật Bản trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Du học Nhật Bản tự túc, sinh viên không phải lo lắng quá nhiều về tài chính, vì chi phí học tập tại Nhật so với các nước trên thế giới không cao. Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản cho phép sinh viên tự làm việc bán thời gian. Điều này giúp học sinh trưởng thành hơn, sinh viên sẽ phải là người độc lập, nghĩ về tương lai và phấn đấu cho cuộc sống sau này.

 Du học tự túc tại Nhật Bản

Điều kiện du học tự túc Nhật Bản là gì?

Để du học tự túc tại Nhật Bản, sinh viên phải cần biết và đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Tốt nghiệp Phổ thông trung học: Tuổi 18-30a
  • Những người không tốt nghiệp đại học, có mong muốn học tập tại Nhật Bản trong khi học.
  • Tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam là một lợi thế.
  • Học viên trở về nhà sau một năm cũng có thể tham gia.
  • Mong muốn làm việc tại Nhật Bản
  • Chứng chỉ thông thạo tiếng Nhật tương đương 288 tiết - 6 tháng (cuối cấp tiểu học) của một trung tâm ngoại ngữ có uy tín được các trường đại học Nhật Bản chấp nhận hoặc theo bằng cấp của Nhật Bản từ N5 (nếu có).
  • Người bảo lãnh cần phải chứng minh tài chính, thu nhập và có quan hệ gần gũi với sinh viên (tốt nhất là mối quan hệ huyết thống trong gia đình).

Để có thể học tự túc ở Nhật, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về trường học trực tuyến, nộp hồ sơ, phỏng vấn visa ... Một trong những lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đến công ty tư vấn có uy tín ở nước ngoài. Các công ty này sẽ giúp bạn hoàn thành việc du học một cách nhanh chóng. Có lẽ thông qua các công ty này, bạn sẽ nhận được một học bổng đáng học nếu kết quả của nghiên cứu của bạn tốt?

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí cho bạn từ chọn trường nhật ngữ tới việc ăn ở sinh hoạt tại trường. Các bạn nhanh chân tới với Line để được làm thủ tục và hồ sơ một cách nhanh chóng nhất nhé. 

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017