Du học tự túc Nhật Bản và những điều bạn chưa biết

Ha Hien28/06/2017 13:35:46Du học tự túcLine photo

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức được các bạn trẻ quan tâm nhất khi muốn du học Nhật Bản. Hình thức học tập này có nhiều lợi thế phù hợp với phần lớn sinh viên Việt Nam muốn học ở nước ngoài để phát triển và tiếp cận giáo dục ở các nước phát triển. Vì vậy, hồ sơ của nghiên cứu này và điều kiện để học tập ở nước ngoài là gì?

Du học tự túc Nhật Bản

Vậy du học tự túc tại Nhật Bản là gì?

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức mà chính phủ Nhật Bản cung cấp để hỗ trợ sinh viên nước ngoài du học tại Nhật Bản. Với chương trình học tập và làm việc, sinh viên Nhật Bản có thể kiếm thêm thu nhập để hỗ trợ việc học của mình.

Nghiên cứu này cho phép học sinh chi trả chi phi du hoc Nhat Ban. Với các chương trình đào tạo và giáo dục bậc cao được công nhận của Nhật Bản trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Du học Nhật Bản tự túc, sinh viên không phải lo lắng quá nhiều về tài chính, vì chi phí học tập tại Nhật so với các nước trên thế giới không cao. Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản cho phép sinh viên tự làm việc bán thời gian. Điều này giúp học sinh trưởng thành hơn, sinh viên sẽ phải là người độc lập, nghĩ về tương lai và phấn đấu cho cuộc sống sau này.

 Du học tự túc tại Nhật Bản

Điều kiện du học tự túc Nhật Bản là gì?

Để du học tự túc tại Nhật Bản, sinh viên phải cần biết và đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Tốt nghiệp Phổ thông trung học: Tuổi 18-30a
  • Những người không tốt nghiệp đại học, có mong muốn học tập tại Nhật Bản trong khi học.
  • Tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam là một lợi thế.
  • Học viên trở về nhà sau một năm cũng có thể tham gia.
  • Mong muốn làm việc tại Nhật Bản
  • Chứng chỉ thông thạo tiếng Nhật tương đương 288 tiết - 6 tháng (cuối cấp tiểu học) của một trung tâm ngoại ngữ có uy tín được các trường đại học Nhật Bản chấp nhận hoặc theo bằng cấp của Nhật Bản từ N5 (nếu có).
  • Người bảo lãnh cần phải chứng minh tài chính, thu nhập và có quan hệ gần gũi với sinh viên (tốt nhất là mối quan hệ huyết thống trong gia đình).

Để có thể học tự túc ở Nhật, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về trường học trực tuyến, nộp hồ sơ, phỏng vấn visa ... Một trong những lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đến công ty tư vấn có uy tín ở nước ngoài. Các công ty này sẽ giúp bạn hoàn thành việc du học một cách nhanh chóng. Có lẽ thông qua các công ty này, bạn sẽ nhận được một học bổng đáng học nếu kết quả của nghiên cứu của bạn tốt?

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí cho bạn từ chọn trường nhật ngữ tới việc ăn ở sinh hoạt tại trường. Các bạn nhanh chân tới với Line để được làm thủ tục và hồ sơ một cách nhanh chóng nhất nhé. 

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017