Du học tự túc Nhật Bản và những điều bạn chưa biết

Ha Hien28/06/2017 13:35:46Du học tự túcLine photo

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức được các bạn trẻ quan tâm nhất khi muốn du học Nhật Bản. Hình thức học tập này có nhiều lợi thế phù hợp với phần lớn sinh viên Việt Nam muốn học ở nước ngoài để phát triển và tiếp cận giáo dục ở các nước phát triển. Vì vậy, hồ sơ của nghiên cứu này và điều kiện để học tập ở nước ngoài là gì?

Du học tự túc Nhật Bản

Vậy du học tự túc tại Nhật Bản là gì?

Du học tự túc tại Nhật Bản là một trong những hình thức mà chính phủ Nhật Bản cung cấp để hỗ trợ sinh viên nước ngoài du học tại Nhật Bản. Với chương trình học tập và làm việc, sinh viên Nhật Bản có thể kiếm thêm thu nhập để hỗ trợ việc học của mình.

Nghiên cứu này cho phép học sinh chi trả chi phi du hoc Nhat Ban. Với các chương trình đào tạo và giáo dục bậc cao được công nhận của Nhật Bản trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Du học Nhật Bản tự túc, sinh viên không phải lo lắng quá nhiều về tài chính, vì chi phí học tập tại Nhật so với các nước trên thế giới không cao. Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản cho phép sinh viên tự làm việc bán thời gian. Điều này giúp học sinh trưởng thành hơn, sinh viên sẽ phải là người độc lập, nghĩ về tương lai và phấn đấu cho cuộc sống sau này.

 Du học tự túc tại Nhật Bản

Điều kiện du học tự túc Nhật Bản là gì?

Để du học tự túc tại Nhật Bản, sinh viên phải cần biết và đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:

  • Tốt nghiệp Phổ thông trung học: Tuổi 18-30a
  • Những người không tốt nghiệp đại học, có mong muốn học tập tại Nhật Bản trong khi học.
  • Tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng ở Việt Nam là một lợi thế.
  • Học viên trở về nhà sau một năm cũng có thể tham gia.
  • Mong muốn làm việc tại Nhật Bản
  • Chứng chỉ thông thạo tiếng Nhật tương đương 288 tiết - 6 tháng (cuối cấp tiểu học) của một trung tâm ngoại ngữ có uy tín được các trường đại học Nhật Bản chấp nhận hoặc theo bằng cấp của Nhật Bản từ N5 (nếu có).
  • Người bảo lãnh cần phải chứng minh tài chính, thu nhập và có quan hệ gần gũi với sinh viên (tốt nhất là mối quan hệ huyết thống trong gia đình).

Để có thể học tự túc ở Nhật, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về trường học trực tuyến, nộp hồ sơ, phỏng vấn visa ... Một trong những lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đến công ty tư vấn có uy tín ở nước ngoài. Các công ty này sẽ giúp bạn hoàn thành việc du học một cách nhanh chóng. Có lẽ thông qua các công ty này, bạn sẽ nhận được một học bổng đáng học nếu kết quả của nghiên cứu của bạn tốt?

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí cho bạn từ chọn trường nhật ngữ tới việc ăn ở sinh hoạt tại trường. Các bạn nhanh chân tới với Line để được làm thủ tục và hồ sơ một cách nhanh chóng nhất nhé. 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017