Gặp lại Hải Nam trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trước đây chúng ta đã có cuộc phỏng vấn Hải Nam trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hôm nay chúng ta cùng gặp lại Hải Nam xem cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào nhé.

Chào Hải Nam bạn còn nhớ cuộc trò chuyện lần trước của chúng ta chứ ?

Rất vui vì gặp lại bạn, mình vẫn nhớ. Mình vừa mới trở lại học tập tại Nhật Bản sau khi trải qua kỳ nghỉ tết tại Việt Nam và giờ mình đang trở lại trường để tiếp tục việc học.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_17.jpg

Ồ, bạn vừa trở về Việt Nam, vậy việc học của bạn có bị gián đoạn không?

Hiện tại trình độ tiếng Nhật của mình đã rất vững, mình đã khá tự tin vào vốn tiếng Nhật của bản thân, mình đang học lớp ôn thi học lên cao hơn, thời gian nghỉ của mình trùng với thời gian nghỉ của bên Nhật nên mình có thể quay về Việt nam dễ dàng mà không ảnh hưởng đến việc học.

Nếu không về Việt Nam bạn sẽ làm gì vào dịp nghỉ lễ dài ngày?

Nếu ở Nhật Bản, mình sẽ tham gia một số hoạt động ngoại khóa do trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tổ chức. Vào tất cả dịp lễ ngắn, dài trường luôn tổ chức các hoạt động hữu ích cho các học viên đặc biệt là những du học sinh quốc tế, một số bạn học viên nếu không tham gia có thể tranh thủ thời gian đó đi làm thêm, thời gian nghỉ lễ dài bạn có thể làm thêm nhiều giờ hơn các ngày thường.

hoat-dong-ngoai-khoa

Công việc làm thêm của bạn hiện nay như thế nào?

Mình luôn tập trung vào việc học là chính để có thể học lên cao vì vậy mình tìm công việc đi làm thêm cũng nhằm hỗ trợ cho việc học tập của mình. Hiện tại  mình đang đi làm part time cho một nhà hàng ăn ở ngay gần ký túc xá mình ở nên mọi việc hết sức thuận lợi.

Bạn có muốn nhắn nhủ điều gì với các bạn trẻ đang có ý định đi du học  Nhật Bản không?

 Mình chỉ muốn nhắn nhủ tới các bạn đang có ý định du học tại Nhật Bản là hãy xác định đúng hướng đi của mình, tìm hiểu và lựa chọn được ngôi trường phù hợp, luôn sẵn sàng học hỏi. 

Trông bạn chững chạc hơn trước rất nhiều

Cảm ơn bạn, với việc học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, ngoài những kiến thức về tiếng Nhật mình còn được học hỏi về văn hóa của người Nhật Bản, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày cùng với việc đi làm thêm mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu có bạn nào có dự định đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hãy liên hệ với mình nhé.

Cảm ơn chia sẻ của Hải Nam!

Xem thêm Phỏng vấn Quỳnh Trang trường Nhật ngữ Akamonkai.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017