Giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh khi có con đi du học Nhật Bản

Phụ huynh mà có con đi du học Nhật Bản hoặc đang có mong muốn cho con đi du học Nhật Bản thường luôn có nhiều thắc mắc được đặt ra ví dụ như: phí để đi du học Nhật là bao nhiêu, trường học đó có phù hợp cho con hay không…và luôn muốn có câu trả lời thật nhanh, để giúp các bậc phụ huynh có con em đi du học Nhật thì Line du học xin được giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh khi có con đi du học Nhật Bản:

 

Một số câu hỏi thường gặp của phụ huynh khi có con du học Nhật

Làm sao để nhận biết được năng lực của con

Các bậc phụ huynh nhiều khi cũng lo lắng làm sao để nhận biết được năng lực của con và biết được năng lực của con mình để đảm bảo có khả năng đi du học Nhật. Để  biết được điều này thì bạn có thể để cho con tham gia các kỳ thi trình độ để biết được điểm mạnh và những điểm yếu của con là gì, và đi du học Nhật có thật sự thích hợp với con bạn hay không. để biết thông tin về các kỳ thi thì bạn có thể tham khảo tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để biết thêm thông tin chi tiết.

Giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh khi có con đi du học Nhật Bản-1 

Tìm hiểu năng lực của con trước khi cho con đi du học Nhật là vấn đề vô cùng quan trọng giúp con bạn có thể học được trong môi trường phù hợp với bản thân.

Độ tuổi bao nhiêu thì nên cho con đi du học Nhật

Nhiều khi các bậc phụ hyunh thường lo lắng không biết liệu con của mình đã đủ tuổi, đủ trưởng thành để đi du học xa nhà hay chưa, theo như nghiên cứu và nhận định từ phía của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn nên để con đi du học tầm tuổi từ 18, khi đã tốt nghiệp chương trình phổ thông ở Việt Nam, độ tuổi này là thích hợp nhất để bạn cho con đi du học. Ngoài ra nếu đã có ý định cho con em đi du học Nhật từ trước thì bạn có thể cho con học tiếng Nhật ngay khi còn đang học phổ thông như thế sẽ giúp con có hành trang vững chắc nhất để sẵn sàng cho chuyến du học sau này.

>>> Lý do bạn nên chọn ngành luật khi đi du học Nhật

>>> Tìm hiểu về học bổng du học Nhật Bản 2017

Ngành học nên chọn theo năng lực hay ngành hot

 Giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh khi có con đi du học Nhật Bản-2

Lựa chọn ngành học phù hợp như thế nào?

Việc này không hề dễ dàng cho cả phụ huynh và học sinh, việc lựa chọn ngành học phù hợp cho tương lai từ trước đến giờ không phải là chuyện dễ dàng, đối với các bậc phụ huynh cần có những trao đổi và định hướng cho con. Không chỉ coi trọng việc học tiếng Nhật mà việc tìm hiểu về các ngành học cũng rất quan trọng do đo muốn định hướng được cho bản thân là chọn ngành theo năng lực hay chọn ngành theo xu thế thì cần phải thật thận trọng. hơn nữa cũng cần quan tâm đến chi phí du học Nhật.

Làm sao để chọn được trường học chất lượng cho con

Lựa chọn trường học danh tiếng khi đi du học Nhật là yếu tố quan trọng giúp con có môi trường học tập tốt hơn và chất lượng hơn. Ngay sau khi bạn có được ngành học phù hợp thì việc quan trọng ngay sau đó là bạn cần tìm kiếm một trường học tốt, chất lượng, để biết về những trường danh tiếng bạn có thể đến tìm hiểu về du học Nhật Bản để được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết hơn cho bạn.

Cuộc sống du học Nhật của con sẽ như thế nào?

Giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh khi có con đi du học Nhật Bản-3 

 

Chắc chắn là cuộc sống xa nhà sẽ vô cùng khó khăn, với một nền văn hóa mới, ngôn ngữ mới và cuộc sống hoàn toàn mới có thể khiến các bạn hoang mang, tuy nhiên các bậc phụ huynh có thể an tâm vì có như thế thì con bạn mới trường thành và rèn luyện nhiều kỹ năng hơn nữa. khi sang nhật con bạn có thể ở trong ký túc xá của trường để dần quen với môi trường học sau đó thì có thể ở bên ngoài, ăn uống đi lại thì cũng thuận tiện hơn, ngoài ra những kinh nghiem du hoc Nhat Ban cũng đều được chia sẻ thường xuyên trên trang chủ của Line du học Nhật Bản.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Line du học Nhật

Số điện thoại: 043 - 212 - 3341

Hotline: 0969 - 916 - 802

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017