Giải đáp thắc mắc về các chi phí tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP được biết đến là trường Nhật Ngữ chất lượng cao tốt nhất hệ thống giáo dục Nhật Bản. Với chương trình giáo dục toàn diện, trình độ sinh viên đầu ra đạt chuẩn, chi phí học tập tại đây đang là thông tin nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong bài viết này, Du học Nhật Bản LINE sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề này.

 Đối tượng tuyển sinh của Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP là những bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản, có tình yêu với ngôn ngữ và đất nước Mặt Trời mọc. Học sinh tốt nghiệp THPT, hoặc cấp học tương đương có kết quả đạt mức yêu cầu. Với các du học sinh chưa hoàn thành hệ giáo dục 12 năm học, bạn có thể tham gia các khóa học dự bị tại KCP.

Chương trình học tập của KCP được thiết kế bài bản, mở rộng nhiều lĩnh vực và được cập nhật liên tục. Bên cạnh những lớp học Tiếng Nhật nòng cốt, KCP phát triển các lớp học đặc biệt, kết hợp với kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết, phục vụ cho các kỳ thi quan trọng. Các lớp học này được sắp xếp thời gian khoa học và linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm thời gian cho các hoạt động khác.

Viện ngôn ngữ quốc tế KCP

Chế độ học bổng của Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP rất đa dạng, trở thành một trong những nguồn hỗ trợ tài chính, khuyến khích học tập đắc lực cho các du học sinh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, KCP không ngừng liên kết, hợp tác với các tổ chức, hiệp hội, nhằm gia tăng tài trợ, ưu tiên cho sinh viên tại trường. Những thế hệ du học sinh tại Nhật Bản bước ra từ KCP đều đã đạt được những thành công nhất định trên chặng đường sự nghiệp, ghi danh vào những trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP có 3 khóa học cơ bản bao gồm: Khóa Nhật Ngữ tổng hợp, khóa dự bị đại học và khóa dự bị cao học với các mức chi phí khác nhau được thống kê trong bảng dưới đây:

Đơn vị: Yên

Khóa học

Lệ phí nhập học

Học phí (1 năm)

Bảo hiểm cho lưu học sinh ( giá trị 1 năm)

Phí thiết bị

Tổng

Nhật Ngữ tổng hợp

50.000

600.000

10.000

10.000

670.000

Dự bị đại học

50.000

708.000

10.000

10.000

778.000

Dự bị cao học

50.000

708.000

10.000

10.000

778.000

Lệ phí tham gia dự tuyển tại KCP là 20.000 yên.

Xem thêm: Đôi nét về khóa dự bị đại học - Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP

Sở dĩ có sự chênh lệch học phí giữa các khóa học là do nội dung chương trình học khác nhau, bao gồm các môn học và hoạt động riêng biệt. Độ dài các khóa học này cũng không đồng đều, có thời lượng tiết học cơ bản được điều chỉnh phù hợp với trình độ học viên. Một yếu tố quan trọng tạo nên sự chênh lệch này là đội ngũ giáo viên giảng dạy. Tại các lớp học dự bị đặc biệt, yêu cầu giáo viên phải có trình độ chuyên môn cao, và có năng lực phù hợp với đặc thù lớp học.

Du học Nhật Bản tại viện ngôn ngữ quốc tế KCP

Nhìn chung, học phí tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP không quá cao, hợp lý và tương xứng với chất lượng đào tạo, môi trường học tập ưu việt tại đây. Học tập tại KCP, sinh viên được đảm bảo hưởng một nền giáo dục hiện đại, nhiều kinh nghiệm và thân thiện nhất, được hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình cho cuộc sống du học xa xứ.

Mong rằng qua bài viết này, LINE đã giúp các bạn có hiểu biết và những đánh giá cụ thể về các chi phí học tập tại ngôi trường danh tiếng này. Mọi thông tin du học Nhật Bản và tư vấn du học miễn phí đều có tại website: www.duhocnhatbanline.com .LINE  luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình sải cánh vươn xa tới ước mơ du học Nhật Bản.  

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017