Giám đốc trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line trao học bổng cho học sinh kỳ tháng 7/2017

 

Tháng 4 vừa qua đại diện cho trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line đã trực tiếp trao những suất học bổng cho các du học sinh đi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017. Đây là những suất học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín và đồng thời là văn phòng đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam.

Giám đốc của trung tâm Line đã đến tận các trung tâm của các bạn du học sinh đi du học Nhật Bản để trao tận tay các suất học bổng. Tuy là những suất học bổng có giá trị 50.000 yên nhưng nó lại mang một giá trị tinh thần vô cùng lớn. Nó giúp các bạn sinh viên cảm thấy tự tin và được khích lệ tinh thần học tập hơn. Những suất học bổng còn mang ý nghĩa khác là thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các du học sinh. Nhà trường luôn quan tâm tới các bạn học sinh đặc biệt là luôn khích lệ các bạn có thành tích tốt trong học tập giúp các bạn có động lực để phấn đấu hơn nữa.

Trường Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật Ngữ có lịch sử lâu đời tại Tokyo. Với đội ngũ giáo viện giàu kinh nghiệm luôn giúp đỡ các bạn sinh viên trong học tập cùng cơ sở vật chất trong trường được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ sinh viên một cách tốt nhất. Học phí tại trường lại vô cùng thấp so với các trường Nhật ngữ khác cùng khu vực Tokyo. Bạn biết đấy Tokyo là một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt vô cùng đắt đỏ vì vậy mức học phí của trường được coi là thuộc mức thấp so với khu vực.

Ngoài những giờ học trên lớp đầy thú vị thì sinh viên trong trường còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa. Tại các buổi ngoại khóa các bạn du học sinh ngoài việc được vui chơi trải nghiệm các bạn còn có cơ hội giao lưu với các du học sinh tới từ các quốc gia khác nhau. Việc này làm tăng khả năng giao tiếp cho các bạn du học sinh và tìm hiểu được thêm nhiều về những nền văn hóa mới.

Dưới đây là những suất học bổng kỳ tháng 7/2017 được trao tận tay cho các bạn học sinh trường Tokyo Johoku. Các bạn cùng xem để lấy động lực phấn đấu trên con đường săn học bổng du học Nhật Bản nhé.

 Các bạn đã thấy kích thích chưa ạ? Hãy có gắng học tập để có thể nhận được những suất học bổng có giá trị cao. Hãy lựa chọn những suất học bổng phù hợp với khả năng học tập của bạn và cơ hội có thể nhận được học bổng cao nhất. Nếu không có thể nhận được những suất học bổng thì bạn có thể lựa chọn du học theo hình thức vừa học vừa làm nhé.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017