Giới thiệu chương trình học trường Nhật Nhật ngữ Akamonkai

Du học Nhật Bản11/01/2016 23:36:54Line photoThăm quan trường học

Như đã để cập trong bài trước về thông tin trường Nhật ngữ Akamonkai, trong bài viết này, Line du học sẽ đề cập chi tiết đến chương trình học trường Nhật ngữ Akamonkai uy tín này.

Trường Nhật ngữ Akamonkai đặc biệt chú trọng vào giảng dạy ở bậc sơ cấp. Lý do là vì, kết quả phân tích khuynh hướng của học viên cho đến nay của trường cho thấy khuynh hướng tiến bộ vượt bậc của học viên khi học lên cấp tiếp theo nếu như học viên được học tập một cách chắc chắn, tích lũy dần từ nội dung cơ bản tại cấp độ sơ cấp theo phương châm giáo dục của trường Nhật ngữ Akamonkai, ngược lại học viên sẽ tiến bộ chậm chạp, có cảm giác đến ngưỡng và bỏ học khi lên cấp tiếp theo  nếu học viên không có một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc.

Có 7 cấp độ ở trình độ sơ cấp và học viên không nhất thiết phải học qua tất cả các lớp này. Có 3 khóa trong chương trình sơ cấp. Khóa học 2 bước (sơ cấp 1 -> sơ cấp 2) học trong 6 tháng trước khi lên cấp tiếp theo với tốc độ khá nhanh. Khóa học 3 bước (sơ cấp A-> sơ cấp B-> sơ cấp C) học trong 9 tháng trước khi lên cấp tiếp theo, xem trọng ôn tập và tiến bước vững chắc. Khóa học 4 bước (Nhập môn 1 -> nhập môn 2 -> Sơ cấp B-> Sơ cấp C)  học trong 1 năm trước khi lên cấp tiếp theo dành cho du học sinh chưa nắm bắt được tiếng Nhật như mong muốn và du học sinh còn yếu trong việc tiếp cận với ngoại ngữ.

truong-nhat-ngu-akamonkai.jpg

Du học sinh có thể trao đổi với giáo viên trường Nhật ngữ Akamonkai về thời gian đến lớp học sau khi cân nhắc đến mục tiêu và năng lực của bản thân cũng như cách học, thời gian tự học tại nhà. Tuy nhiên, cần có thành tích từ một mức độ nhất định trở lên để chuyển từ khóa học 3 bước và khóa học 4 bước sang khóa học 2 bước. Ưu điểm của chương trình học theo cấp độ chi tiết này chính là hệ thống cho phép học viên ôn luyện lại những phần cần thiết cho dù đang trong giai đoạn giữa kỳ trong trường hợp không thể theo kịp hay chưa hiểu rõ. Hệ thống này giúp xếp năng lực tiếng Nhật của du học sinh ở từng lớp học, hướng dẫn học viên tập trung vào những phần còn thiếu hụt và giúp học viên theo học tại trường Nhật ngữ Akamonkai đạt được kết quả tốt nhất.

Tiếp đến là lớp sơ trung cấp trường Nhật ngữ Akamonkai, đây là khóa học những đoạn văn và đoạn hội thoại tiếng Nhật dài hơn 1 chút, là giai đoạn chuyển tiếp từ trình độ sơ cấp lên trình độ trung cấp. Khi tới lớp trung cấp, các bạn học viên sẽ được bồi dưỡng năng lực hội thoại giao tiếp, tập trung vào những trường hợp thường xảy ra trong bối cảnh sinh hoạt tại Nhật Bản, và bắt đầu luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ cấp độ N2. Mục tiêu của khóa học này đó chính là thi đậu Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N1, N2.

Chuyển sang trình độ cao cấp, mục tiêu của khóa học này là đạt điểm cao trong Kỳ thi năng lực tiếng Nhật và Kỳ thi Du học Nhật Bản. Khi học tại lớp cao cấp của trường Nhật ngữ Akamonkai, nghĩa là hầu như toàn bộ học viên đều có khả năng thi đậu Kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N1. Lớp cao cấp của trường Nhật ngữ Akamonkai đặt trọng tâm vào hướng dẫn giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Nhật và kỳ thi Du học Nhật Bản.

Cuối cùng là lớp học đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn luyện thi và tập trả lời phỏng vấn với mục tiêu học lên cao. Các thầy cô giáo đưa ra lời khuyên xác thực về phương pháp học tập, cách lên kế hoạch học tập…Mỗi năm có rất đông học viên của trường Nhật ngữ Akamonkai tiếp tục học lên cao tại các trường đại học công lập, dân lập nổi tiếng cũng như các trường dạy nghề danh tiếng.

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường kết hợp với các hoạt động ngoại khóa. Có thể học về văn hóa và lịch sử Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa là vốn kiến thức quan trọng và vô cùng lý thú khi học tiếng Nhật.

Với chương trình đào tạo đa dạng, phong phú, trường Nhật ngữ Akamonkai hy vọng rằng sẽ đào tạo được nhiều thế hệ học viên góp ích cho xã hội. Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017