Giới thiệu công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín - Du học Line

Hiện nay, du học Hàn Quốc đang trở thành xu thế của giới trẻ. Trước những hình ảnh đẹp đầy thơ mộng và nền văn hóa giáo dục bậc nhất Châu Á, Hàn Quốc là đất nước thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học trong đó phần lớn là sinh viên Việt Nam.

Có thể thấy, du học tại Hàn Quốc phát triển kéo theo việc hàng loạt các trung tâm, công ty tư vấn du học Hàn Quốc ra đời. Điều này khiến cho học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học nhưng chưa biết chọn công ty nào là công ty uy tín, có thể tin tưởng giúp mình đi du học thành công.

Hôm nay, du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu về công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line để các bạn sinh viên có thể tham khảo!

Du học Hàn Quốc LINE

Du học Hàn Quốc Line - Đại diện hợp pháp trường đại học Sangji Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc Line là trung tâm tư vấn chuyên nghiệp và được đa số các bạn sinh viên du học Hàn Quốc tại Hà Nội lựa chọn. Tuy chỉ có văn phòng đại diện tại Hà Nội nhưng sinh viên du học của Line có ở cả các tỉnh khác tại Việt Nam, kể cả Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều độc đáo và cực kỳ được tin tưởng đó là thông qua đại diện trường đại học Sangji Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc Line còn là nơi gửi gắm của hàng ngàn trường đại học khác từ lớn đến nhỏ tại Hàn Quốc. Sinh viên lựa chọn du học Hàn Quốc Line có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ tin tưởng và uy tín cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - tận tình - đào tạo bài bản

Công ty du học Hàn Quốc Line có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản từ các lớp học tư vấn du học chất lượng cao và có bằng cấp chứng chỉ loại Giỏi.

Thái độ làm việc nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ tư vấn trả lời các thắc mắc của học sinh, sinh viên 24h mỗi ngày trong thời gian nhanh nhất.

Chi phí làm hồ sơ thấp, đảm bảo chính xác và có hợp đồng rõ ràng

Một vấn đề chắc chắn hầu hết được toàn bộ sinh viên đặc biệt quan tâm đó chính là chi phí. Chi phí du học Hàn Quốc tại công ty du học Line như thế nào ?

Tại đây, công ty chia ra các khoản phí rõ ràng và được công khai đến tất cả sinh viên. Các khoản chi phí này hoàn toàn rẻ hơn tại các trung tâm khác, và sẽ không thu thêm các khoản phí nào khác.

Du học Hàn Quốc Line là đại diện của trường đại học Sangji

Tỷ lệ đỗ visa cao

Du học Hàn Quốc Line luôn đảm bảo cho sinh viên đi du học thành công 100%, tỷ lệ đỗ visa cao.

Hướng dẫn trả lời phỏng vấn tốt nhất

Là đại diện tại trường đại học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc Line hiểu rõ vấn đề các trường muốn gì, yêu cầu gì. Từ đó Line sẽ hướng dẫn cho sinh viên một cách chuẩn xác nhất để thông qua các buổi phỏng vấn du học Hàn Quốc thành công.

Ngoài việc hỗ trợ uy tín cho sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc, công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line còn tổ chức các lớp học tiếng Hàn hỗ trợ sinh viên, các buổi liên hoan gặp gỡ giữa các sinh viên đi du học cùng đợt để các bạn có thể làm quen và giúp đỡ nhau.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Du học LINE

Địa chỉ: tầng 15, 117 Trần Duy Hưng, Charmvit Tower, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bài viết liên quan

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 2

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 2

Nhanh chóng thích ứng với môi trường mới Đối với những sinh viên lần đầu tiên ở nước ngoài, vấn đề học tập là bước đi đầu tiên, nhưng sự quen thuộc và thích ứng cuộc sống cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp thành công tiếp theo trong học…

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 1

5 điều cơ bản cần nhớ trước khi du học tại Nhật Bản Phần 1

Trước khi bước lên máy bay, bạn phải có rất nhiều lo lắng để chuẩn bị cho cuộc sống ở Nhật Bản để học tập. 5 điều cần nhớ trước khi đi du học tại Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn phần nào khi chuẩn bị đi du học.…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017