Giới thiệu trường Nhật ngữ TCJ

Sức hấp dẫn lớn nhất của trường Nhật ngữ TCJ mà các trường Nhật ngữ khác không có chính là tính đa dạng của du học sinh. Quốc tịch của các du học sinh nhập học mỗi năm lên đến hơn 30 quốc gia, trong 5 năm qua đã có học sinh từ 81 quốc gia theo học tại trường. Nhờ đó, trường Nhật ngữ TCJ có thể thực hiện sứ mệnh của trường là “đào tạo những công dân quốc tế đích thực” bằng cách cung cấp môi trường học tập chung với các bạn có những cách nhìn, cách suy nghĩ khác nhau.

Hệ thống đào tạo tại Học viện Nhật ngữ Tokyo Trung ương (TCJ) bao gồm 2 trụ cột chính: đào tạo tiếng Nhật dành cho học sinh người nước ngoài đến từ khoảng 40 quốc gia trên thế giới, và khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

Kể từ sau khi thành lập vào năm 1988 đến nay, trường Nhật ngữ TCJ luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của trường chính là thực hiện ước mơ của các học sinh thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật, và mỗi ngày chúng tôi đều không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh đó. Việc học không phải là cái đích cuối cùng mà trường Nhật ngữ TCJ nhắm đến, mà chính việc học sinh có vận dụng những kiến thức đã học vào trong đời sống hay không mới là điều quan trọng hơn cả. Trường Nhật ngữ TCJ rất mong các em học sinh sau khi hoàn tất khóa học sẽ trở thành nguồn nhân lực có thể làm việc trên toàn thế giới với tầm nhìn toàn cầu.

Trong các khóa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài, trường Nhật ngữ TCJ  tổ chức rất nhiều khóa học khác nhau, mà tiêu biểu là lớp kinh doanh và lớp hằng ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các học sinh. Hơn nữa, chúng tôi sẽ dốc sức hướng dẫn học lên cao cho các du học sinh, và chúng tôi dự định sau này sẽ ngày càng thúc đẩy việc liên kết với các trường đại học, trường chuyên nghiệp có chất lượng. Và đội ngũ nhân viên của TCJ sẽ hết lòng hỗ trợ cho các học sinh khi chưa quen với cuộc sống tại Nhật Bản, để các học sinh có thể yên tâm và tập trung vào học tập.

Trong khi đó, khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật được bố trí kết hợp chương trình “3 trong 1” vừa học vừa thực tập để học sinh có thể trải nghiệm thực tế, với: khóa học lý thuyết hỗ trợ trong kỳ kiểm tra, khóa học thực hành hữu ích tức thời trong thực tiễn, và lớp người nước ngoài thiết kế song song. Trường Nhật ngữ TCJ muốn đào tạo học sinh thành những giáo viên chuyên nghiệp “có thể dạy cho bất cứ người nào và ở bất cứ nơi nào”. Và việc các học sinh khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật có liên hệ gần gũi các học sinh nước ngoài đang cùng học tập tại trường, học sinh có thể giao lưu quốc tế hằng ngày cũng là một nét đặc trưng lớn của trường. Thực sự là, kể từ ngày bạn bắt đầu đi học tại TCJ, sẽ có rất nhiều mối quan hệ giao lưu quốc tế đang chờ đón các bạn với cảm nhận gần gũi ngay tại trường lớp.

Trong xu thế toàn cầu hóa phát triển như hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao, không phân biệt quốc tịch, đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Sau này, trường Nhật ngữ TCJ sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh để đào tạo nguồn nhân lực có thể đáp ứng yêu cầu trên toàn thế giới, và hỗ trợ cho các bạn học sinh phát huy chính mình.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017