Giới thiệu về học viện quốc tế Ashiya khi đi du học Nhât Bản

Trước mỗi kì phỏng vấn đi du học Nhật Bản là chúng tôi lại nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn của các bạn hỏi về các trường Nhật ngữ tốt, có học phí rẻ, môi trường học tập chuyên nghiệp… để làm hồ sơ đi du học. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, dưới đây Du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu đến các bạn du học sinh một trong những trường Nhật ngữ hiện đang được ưa chuộng nhất tại Nhật- Học viện quốc tế Ashiya.

Học viện quốc tế Ashiya

Giới thiệu chung về Học viện quốc tế Ashiya

Học viện quốc tế Ashiya được biết đến là trường Nhật ngữ có môi trường học tập lí tưởng với hệ thống trang thiết bị cơ sở giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với sinh viên, giàu kinh nghiệm nghiệp vụ hứa hẹn sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình học tập tại đây.

Trong hơn 14 năm thành lập và phát triển, trường luôn có những thay đổi kịp thời trong phương pháp giảng dạy hướng tới du học sinh để các  bạn có thể phát huy hết sự nhanh nhạy, năng động.. trong quá trình học tập và có ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Tại đây luôn đề cao tính dân chủ, tức là mỗi du học sinh đều có quyền thể hiện và bảo vệ quan điểm của bản thân, cùng nhau trao đổi để đưa ra những ý kiến chính xác nhất, đảm bảo lớp học luôn sôi nổi, tạo hứng thú cho người học.

Để giúp các bạn du học sinh có thể phát huy trọn vẹn kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm… tại Học viện quốc tế Ashiya các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa rất được nhà trường chú trọng. Tại các hoạt động này bạn có thể hiểu thêm về văn hóa, phong tục Nhật Bản, giúp bạn mở rộng kiến thức, thêm yêu tiếng Nhật, đất nước và con người Nhật để từ đó có mong muốn chinh phục ngôn ngữ Nhật hơn.

Ngoài ra, nếu sau khi hoàn thành chương trình học tiếng tại Học viện quốc tế Ashiya bạn rất có thể sẽ được đào tạo để thi lên ngành học cao hơn, có cơ hội được giữ lại Nhật để làm nghiên cứu sinh và làm việc tại Nhật lâu dài.

Học viện quốc tế Ashiya

Kí túc xá tại Học viện quốc tế Ashiya

Các bạn du học sinh Việt Nam khi đi học tại Học viện quốc tế Ashiya sẽ được trường hỗ trợ cho ở kí túc xá gần trường với đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt chung. Thông thường mức chi phí để ở kí túc xá sẽ là khoảng 210.000 JPT/ 6 tháng, đây là mức phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê phòng trọ bên ngoài.

Khi ở kí túc xá chúng tôi khuyên bạn nên ở cùng các bạn nước ngoài để nâng cao ngôn ngữ của mình, không chỉ ở tiếng Nhật mà còn ở một số nước phát  triển khác như Anh, Mĩ, Pháp…

Học phí tại Học viện quốc tế Ashiya

Học phí du hoc Nhat Ban tại Học viện quốc tế Ashiya cho khóa học tiếng ngày nay đang là 600.000 JPY/ kì học, ngoài ra trước khi vào trường bạn cần nộp thêm một số khoản như phí xét tuyển 20.000 JPY, phí nhập học 60.000 JPY, hoạt động ngoại khóa 17.000 JPY, cơ sở vật chất 17.000 JPY….

Mức học phí này cũng có thể có sự thay đổi nhỏ tùy thuộc vào kì học, năm học… vì vậy để nhận được thông tin về học phí chính xác nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học Nhật Bản Line để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về Học viện quốc tế Ashiya. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn trường để đi du hoc Nhat Ban.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017