Giới thiệu về học viện quốc tế Ashiya khi đi du học Nhât Bản

Trước mỗi kì phỏng vấn đi du học Nhật Bản là chúng tôi lại nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn của các bạn hỏi về các trường Nhật ngữ tốt, có học phí rẻ, môi trường học tập chuyên nghiệp… để làm hồ sơ đi du học. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, dưới đây Du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu đến các bạn du học sinh một trong những trường Nhật ngữ hiện đang được ưa chuộng nhất tại Nhật- Học viện quốc tế Ashiya.

Học viện quốc tế Ashiya

Giới thiệu chung về Học viện quốc tế Ashiya

Học viện quốc tế Ashiya được biết đến là trường Nhật ngữ có môi trường học tập lí tưởng với hệ thống trang thiết bị cơ sở giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với sinh viên, giàu kinh nghiệm nghiệp vụ hứa hẹn sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong quá trình học tập tại đây.

Trong hơn 14 năm thành lập và phát triển, trường luôn có những thay đổi kịp thời trong phương pháp giảng dạy hướng tới du học sinh để các  bạn có thể phát huy hết sự nhanh nhạy, năng động.. trong quá trình học tập và có ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Tại đây luôn đề cao tính dân chủ, tức là mỗi du học sinh đều có quyền thể hiện và bảo vệ quan điểm của bản thân, cùng nhau trao đổi để đưa ra những ý kiến chính xác nhất, đảm bảo lớp học luôn sôi nổi, tạo hứng thú cho người học.

Để giúp các bạn du học sinh có thể phát huy trọn vẹn kĩ năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm… tại Học viện quốc tế Ashiya các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa rất được nhà trường chú trọng. Tại các hoạt động này bạn có thể hiểu thêm về văn hóa, phong tục Nhật Bản, giúp bạn mở rộng kiến thức, thêm yêu tiếng Nhật, đất nước và con người Nhật để từ đó có mong muốn chinh phục ngôn ngữ Nhật hơn.

Ngoài ra, nếu sau khi hoàn thành chương trình học tiếng tại Học viện quốc tế Ashiya bạn rất có thể sẽ được đào tạo để thi lên ngành học cao hơn, có cơ hội được giữ lại Nhật để làm nghiên cứu sinh và làm việc tại Nhật lâu dài.

Học viện quốc tế Ashiya

Kí túc xá tại Học viện quốc tế Ashiya

Các bạn du học sinh Việt Nam khi đi học tại Học viện quốc tế Ashiya sẽ được trường hỗ trợ cho ở kí túc xá gần trường với đầy đủ tiện nghi để sinh hoạt chung. Thông thường mức chi phí để ở kí túc xá sẽ là khoảng 210.000 JPT/ 6 tháng, đây là mức phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê phòng trọ bên ngoài.

Khi ở kí túc xá chúng tôi khuyên bạn nên ở cùng các bạn nước ngoài để nâng cao ngôn ngữ của mình, không chỉ ở tiếng Nhật mà còn ở một số nước phát  triển khác như Anh, Mĩ, Pháp…

Học phí tại Học viện quốc tế Ashiya

Học phí du hoc Nhat Ban tại Học viện quốc tế Ashiya cho khóa học tiếng ngày nay đang là 600.000 JPY/ kì học, ngoài ra trước khi vào trường bạn cần nộp thêm một số khoản như phí xét tuyển 20.000 JPY, phí nhập học 60.000 JPY, hoạt động ngoại khóa 17.000 JPY, cơ sở vật chất 17.000 JPY….

Mức học phí này cũng có thể có sự thay đổi nhỏ tùy thuộc vào kì học, năm học… vì vậy để nhận được thông tin về học phí chính xác nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Du học Nhật Bản Line để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về Học viện quốc tế Ashiya. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn trường để đi du hoc Nhat Ban.

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017