Hệ các chương trình du học Nhật Bản tự túc bạn nên biết

Ha Hien30/06/2017 14:03:38Du học tự túcLine photo

Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào?

Đây là một chương trình vua hoc vua lam tai Nhat Ban, cùng với trường bạn có thể làm thêm để kiếm tiền để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như trả học phí. Hỗ trợ một khoản hỗ trợ tài chính lớn cho gia đình bạn khi bạn đang học tập tại Nhật Bản.

Chương trình du học Nhật Bản tự túc. Đâ

Tốt nghiệp các trường học ở Nhật Bản, với các chương trình đào tạo và giáo dục bậc cao được công nhận trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Bạn không cần phải lo lắng về tài chính khi bạn định du học Nhật vì khi so sánh với du học ở châu Âu, du học Nhật Bản giá rẻ hơn nhiều và chất lượng không kém. . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ Nhật Bản như hỗ trợ tìm thêm việc làm ngay khi mới sang Nhật, hỗ trợ ghép nối và sinh sống ... Bên cạnh việc nâng cao kiến ​​thức, bạn sẽ trưởng thành hơn và học hỏi để sống tự lập bởi vì bạn sẽ phải tự chăm sóc bản thân mình, suy nghĩ cho mình và phấn đấu cho mục tiêu trong tương lai.

Nộp đơn xin học ở nước ngoài rất dễ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường học Nhật Bản trực tuyến, đăng ký trực tuyến, xin visa du học Nhật Bản, ... Hoặc, một cách đơn giản và đáng tin cậy, hãy liên hệ với một nhà tư vấn giáo dục Nhật Bản. Sự trợ giúp của chúng tôi là giúp đỡ giữ hồ sơ tố tụng đúng tiến độ và chính xác.

Chương trình du học Nhật Bản tự túc

Các hình thức du học Nhật Bản tự túc

Bạn đã biết về những chương trình du học tự túc tại Nhật Bản hay chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng nhé!

  • Du học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật là một chương trình đào tạo tiếng Nhật từ 1-2 năm đối với những người không biết tiếng Nhật hoặc không đủ điều kiện để học tại các trường cao đẳng và đại học Nhật Bản.

Tại Nhật Bản hiện có khoảng 370 trường dạy tiếng Nhật cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, có 52 trường đại học tư thục và 11 trường đại học ngắn hạn (Ryugakusei Bekka). ) Cung cấp các chương trình giáo dục chuẩn bị bao gồm dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học, học tập tại Nhật Bản.

  • Du học nghiên cứu sinh (Kenkyusei):

Nghiên cứu một chương trình tiến sĩ là một cơ chế duy nhất mà một học sinh không phải là sinh viên chính quy sẽ được phép tiến hành nghiên cứu về một chủ đề cụ thể dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong một học kỳ hoặc một học kỳ. Những năm không có bằng cấp vào cuối khóa học. Đây là một hình thức mà nhiều sinh viên chọn để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đại học, nhưng không phải tất cả sinh viên sau khi tham gia khóa học này đều tốt nghiệp.

  • Du học dài hạn

Du học dài hạn ở Nhật Bản là một chương trình đào tạo chính thức cho các chương trình cử nhân, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sỹ ... tại các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản.

Để học tại các trường này, sinh viên Nhật Bản tự túc phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh và hầu hết các cuộc thi này sẽ được tổ chức tại Nhật Bản.

 

Xem thêm: Bỏ túi 5 tip kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017