Hệ các chương trình du học Nhật Bản tự túc bạn nên biết

Ha Hien30/06/2017 14:03:38Du học tự túcLine photo

Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào?

Đây là một chương trình vua hoc vua lam tai Nhat Ban, cùng với trường bạn có thể làm thêm để kiếm tiền để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như trả học phí. Hỗ trợ một khoản hỗ trợ tài chính lớn cho gia đình bạn khi bạn đang học tập tại Nhật Bản.

Chương trình du học Nhật Bản tự túc. Đâ

Tốt nghiệp các trường học ở Nhật Bản, với các chương trình đào tạo và giáo dục bậc cao được công nhận trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Bạn không cần phải lo lắng về tài chính khi bạn định du học Nhật vì khi so sánh với du học ở châu Âu, du học Nhật Bản giá rẻ hơn nhiều và chất lượng không kém. . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ Nhật Bản như hỗ trợ tìm thêm việc làm ngay khi mới sang Nhật, hỗ trợ ghép nối và sinh sống ... Bên cạnh việc nâng cao kiến ​​thức, bạn sẽ trưởng thành hơn và học hỏi để sống tự lập bởi vì bạn sẽ phải tự chăm sóc bản thân mình, suy nghĩ cho mình và phấn đấu cho mục tiêu trong tương lai.

Nộp đơn xin học ở nước ngoài rất dễ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường học Nhật Bản trực tuyến, đăng ký trực tuyến, xin visa du học Nhật Bản, ... Hoặc, một cách đơn giản và đáng tin cậy, hãy liên hệ với một nhà tư vấn giáo dục Nhật Bản. Sự trợ giúp của chúng tôi là giúp đỡ giữ hồ sơ tố tụng đúng tiến độ và chính xác.

Chương trình du học Nhật Bản tự túc

Các hình thức du học Nhật Bản tự túc

Bạn đã biết về những chương trình du học tự túc tại Nhật Bản hay chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng nhé!

  • Du học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật là một chương trình đào tạo tiếng Nhật từ 1-2 năm đối với những người không biết tiếng Nhật hoặc không đủ điều kiện để học tại các trường cao đẳng và đại học Nhật Bản.

Tại Nhật Bản hiện có khoảng 370 trường dạy tiếng Nhật cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, có 52 trường đại học tư thục và 11 trường đại học ngắn hạn (Ryugakusei Bekka). ) Cung cấp các chương trình giáo dục chuẩn bị bao gồm dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học, học tập tại Nhật Bản.

  • Du học nghiên cứu sinh (Kenkyusei):

Nghiên cứu một chương trình tiến sĩ là một cơ chế duy nhất mà một học sinh không phải là sinh viên chính quy sẽ được phép tiến hành nghiên cứu về một chủ đề cụ thể dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong một học kỳ hoặc một học kỳ. Những năm không có bằng cấp vào cuối khóa học. Đây là một hình thức mà nhiều sinh viên chọn để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đại học, nhưng không phải tất cả sinh viên sau khi tham gia khóa học này đều tốt nghiệp.

  • Du học dài hạn

Du học dài hạn ở Nhật Bản là một chương trình đào tạo chính thức cho các chương trình cử nhân, cao đẳng, thạc sĩ, tiến sỹ ... tại các trường đại học và cao đẳng Nhật Bản.

Để học tại các trường này, sinh viên Nhật Bản tự túc phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh và hầu hết các cuộc thi này sẽ được tổ chức tại Nhật Bản.

 

Xem thêm: Bỏ túi 5 tip kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017