Hồ Yamanaka Center cơ sở giáo dục ngoài trời của trường nhật ngữ Tokyo YMCA

Line Du Học01/01/2016 16:55:22Line photoThăm quan trường học

Yamanakako Center là cơ sở đầu tiên cho giáo dục ngoài trời tại Nhật Bản đã được mở cửa vào năm 1923. Đây là cơ sở giáo dục ngoài trời của trường nhật ngữ Tokyo YMCA, tận dụng địa hình bằng phẳng được thiết kế bởi những nhà thiết kế danh tiếng phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Chỉ cẩn đi xe 2 tiếng đồng hồ, các bạn học viên của trường nhật ngữ Tokyo đã được tiếp cận một khu tuyệt đẹp để cắm trại và giao lưu với nhau. Đây là một điểm đến vô cùng lý thú nhất định bạn không được bỏ qua.

Vị trí tuyệt đẹp nhìn ra núi Fuji

Quanh hồ là cây xanh, nó nằm ở một vị trí tuyệt đẹp để nhìn ra núi Phú Sỹ. Thật tuyệt vời khi các bạn du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo có thể được trải nghiệm trong đợt du học Nhật Bản này. Trên hồ luôn có thuyền, cano và có người bảo vệ để đảm bảo an toàn cho các em học viên.

ho-yamanaka-center.jpg

Cơ sở vật chất và các chương trình thiết kế tiên tiến

Các cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi. Có những căn nhà lớn có thể lưu trú được rất nhiều các em học viên khi đến đây dã ngoại và trải nghiệm trong lớp học ngoài trời này.

truong-nhat-ngu-tokyo.jpg

Trải nghiệm cùng trường nhật ngữ Tokyo YMCA

Trong đợt dã ngoại này, bạn sẽ được đi bộ đường dài và leo xung quanh, chạy hoặc đi bộ, chụp ảnh hồ và núi Phú Sỹ hay những cảnh quan đẹp mà bạn nhìn thấy trên đường đi.

truong-nhat-ngu-tokyo-ymca.jpg

Thông qua hoạt động này của trường Nhật ngữ Tokyo YMCA, trường mong rằng các bạn sẽ có những phút giải lao thư giãn sau một ngày quá trình học tập căng thẳng đồng thời nhà trường mong muốn các bạn học viên được gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm những địa điểm đẹp đẽ của đất nước Nhật Bản, lưu giữ kỷ niệm sau thời gian du học Nhật Bản.

Nào hãy cùng nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn đang đặt chân tại hồ Yamanaka Center cùng hoạt động vui chơi với mọi người, cùng cắm lửa trại, đua thuyền, nấu ăn. Thật tuyệt vời, đừng bỏ qua khi bạn đang đi du học Nhật Bản nhé.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017