Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt Nam tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 

Sau khi sang du học khoảng một thời gian ngắn các bạn sinh viên Việt Nam đã dần bắt nhịp với cuộc sống và sinh hoạt tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Cùng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt đời thường của các du học sinh tại trường nhé.

Trải nghiệm cuộc sống mới:

“Là sinh viên yêu thích quốc gia Nhật Bản, cũng giống nhiều bạn trẻ khác tôi cũng mong muốn một lần được đi du học Nhật Bản để được trải nghiệm cuộc sống mới”

Thông qua trung tâm tư vấn du học Line tôi đã hoàn thành hồ sơ và xách hành lý đặt chân sang nước Nhật xinh đẹp để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh tự túc. Thời gian ban đầu khi mới bước chân sang Nhật Bản tôi còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi đã dần quen với con người và nhịp sống nơi đây.

tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường

Ở Nhật, khi sinh viên mới gặp nhau lần đầu thường hỏi bạn đã tham gia một câu lạc bộ nào không? Bởi sinh viên tại Nhật Bản thường tham gia các câu lạc bộ ngay từ khi mới đi học và đây là điều bắt buộc và có sự quản lý bởi nhà trường.

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt tại Tokyo Johoku

Chính vì vậy nên sinh viên Việt Nam cũng thường tham gia vào các câu lạc bộ tại trường để có thể giao lưu và kết bạn với sinh viên bản xứ và các bạn du học sinh tại các nước khác trên thế giới. Từ đó làm phong phú hơn vốn kiến thức hiểu biết về văn hóa các nước.

Các buổi giao lưu sinh viên cùng du học sinh vô cùng thân thiện

Nhà trường luôn đẩy mạnh những hoạt động liên kết giao lưu gặp gỡ giữa các nhóm, câu lạc bộ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ đồng hành cùng sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động nấu ăn để thể hiện những nét đẹp trong văn hóa của nước mình. Nhà trường mong muốn các bạn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị trong giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật chính gốc.

Có rất nhiều các câu lạc bộ được mở ra tại trường như: câu lạc bộ về bóng, clb về võ thuật, clb các môn ngoài trời, các clb liên quan đến khoa học, xã hội… dành cho sinh viên.

Ngoài ra du học sinh còn có thể tham gia các khóa học, các buổi tự học, học nhóm tại trường.

 “Những trải nghiệm hoạt động ngoại khóa giúp chúng tôi dễ bắt kịp với cuộc sống tại trường học hơn.”. Đúng như vậy việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những giúp các bạn có thể hiểu hơn về bạn bè Nhật Bản mà còn rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Nhật cho bạn. Điều này vô cùng bổ ích cho bạn.

 Line là trung tâm đại diện trực tiếp của trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với du học Line bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản phí phát sinh trung gian trong quá trình du học Nhật Bản. 

Xem thêm: Sức hút của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku khi đi du học Nhật Bản

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017