Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt Nam tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 

Sau khi sang du học khoảng một thời gian ngắn các bạn sinh viên Việt Nam đã dần bắt nhịp với cuộc sống và sinh hoạt tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Cùng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt đời thường của các du học sinh tại trường nhé.

Trải nghiệm cuộc sống mới:

“Là sinh viên yêu thích quốc gia Nhật Bản, cũng giống nhiều bạn trẻ khác tôi cũng mong muốn một lần được đi du học Nhật Bản để được trải nghiệm cuộc sống mới”

Thông qua trung tâm tư vấn du học Line tôi đã hoàn thành hồ sơ và xách hành lý đặt chân sang nước Nhật xinh đẹp để bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh tự túc. Thời gian ban đầu khi mới bước chân sang Nhật Bản tôi còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi đã dần quen với con người và nhịp sống nơi đây.

tìm hiểu về cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường

Ở Nhật, khi sinh viên mới gặp nhau lần đầu thường hỏi bạn đã tham gia một câu lạc bộ nào không? Bởi sinh viên tại Nhật Bản thường tham gia các câu lạc bộ ngay từ khi mới đi học và đây là điều bắt buộc và có sự quản lý bởi nhà trường.

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Việt tại Tokyo Johoku

Chính vì vậy nên sinh viên Việt Nam cũng thường tham gia vào các câu lạc bộ tại trường để có thể giao lưu và kết bạn với sinh viên bản xứ và các bạn du học sinh tại các nước khác trên thế giới. Từ đó làm phong phú hơn vốn kiến thức hiểu biết về văn hóa các nước.

Các buổi giao lưu sinh viên cùng du học sinh vô cùng thân thiện

Nhà trường luôn đẩy mạnh những hoạt động liên kết giao lưu gặp gỡ giữa các nhóm, câu lạc bộ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sẽ đồng hành cùng sinh viên tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động nấu ăn để thể hiện những nét đẹp trong văn hóa của nước mình. Nhà trường mong muốn các bạn có thể cảm nhận được nhiều điều thú vị trong giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật chính gốc.

Có rất nhiều các câu lạc bộ được mở ra tại trường như: câu lạc bộ về bóng, clb về võ thuật, clb các môn ngoài trời, các clb liên quan đến khoa học, xã hội… dành cho sinh viên.

Ngoài ra du học sinh còn có thể tham gia các khóa học, các buổi tự học, học nhóm tại trường.

 “Những trải nghiệm hoạt động ngoại khóa giúp chúng tôi dễ bắt kịp với cuộc sống tại trường học hơn.”. Đúng như vậy việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những giúp các bạn có thể hiểu hơn về bạn bè Nhật Bản mà còn rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Nhật cho bạn. Điều này vô cùng bổ ích cho bạn.

 Line là trung tâm đại diện trực tiếp của trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với du học Line bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản phí phát sinh trung gian trong quá trình du học Nhật Bản. 

Xem thêm: Sức hút của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku khi đi du học Nhật Bản

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017