Học bổng 50.000 yên tại trường Nhật ngữ Ohara bạn đã biết chưa?

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2018 đang mở ra dành cho các bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Hiện tại trường Nhật ngữ Ohara đang có những suất học bổng du học Nhật Bản trị giá 50.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong kỳ học tháng 4 sắp tới.

Hằng năm để khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt đồng thời thu hút thêm các bạn học sinh nhà trường đã đưa ra những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn.  Những suất học bổng này mang đến ý nghĩa vô cùng to lớn cho các bạn du học sinh. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình mà nó còn là động lực sau khi các bạn sang Nhật du học.

Học bổng du học Nhật bản trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường Nhật ngữ tốt, uy tín hàng đầu tại Tokyo. Được thành lập từ năm 2003 sau 14 năm hoạt động trường đã khẳng định được chất lượng dạy và học. Với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên một cách tối đa. Trường có mạng lưới liên kết vô cùng rộng phân bố khắp cả nước giúp sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học cho phù hợp.

Mức học phí chỉ với 670.000 Yên/năm được coi là mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Tokyo. Nếu bạn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50.000 yên thì mức học phí bạn phải nộp sẽ thấp hơn chỉ khoảng 620.000 yên.

Trường Nhật ngữ Ohara

Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ Nhật giúp các bạn sinh viên nắm bắt được bản chất của ngôn ngữ đồng thời tìm hiểu được nền văn hóa vô cùng độc đáo tại xứ anh đào này.

Hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi an ninh tốt đáp ứng được nhu cầu của đại đa số sinh viên theo học. Ngoài ra hệ thống nhà trọ dành cho sinh viên với mức thuê trọ thấp cũng được khá nhiều bạn lựa chọn khi theo học tại đây.

Các bạn đã thấy bị hấp dẫn bởi ngôi trường này chưa? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay trường Nhật ngữ vô cùng tốt cùng những suất học bổng hấp dẫn này thôi nào.

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017