Học bổng 50.000 yên tại trường Nhật ngữ Ohara bạn đã biết chưa?

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2018 đang mở ra dành cho các bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Hiện tại trường Nhật ngữ Ohara đang có những suất học bổng du học Nhật Bản trị giá 50.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong kỳ học tháng 4 sắp tới.

Hằng năm để khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt đồng thời thu hút thêm các bạn học sinh nhà trường đã đưa ra những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn.  Những suất học bổng này mang đến ý nghĩa vô cùng to lớn cho các bạn du học sinh. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình mà nó còn là động lực sau khi các bạn sang Nhật du học.

Học bổng du học Nhật bản trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường Nhật ngữ tốt, uy tín hàng đầu tại Tokyo. Được thành lập từ năm 2003 sau 14 năm hoạt động trường đã khẳng định được chất lượng dạy và học. Với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên một cách tối đa. Trường có mạng lưới liên kết vô cùng rộng phân bố khắp cả nước giúp sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học cho phù hợp.

Mức học phí chỉ với 670.000 Yên/năm được coi là mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Tokyo. Nếu bạn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50.000 yên thì mức học phí bạn phải nộp sẽ thấp hơn chỉ khoảng 620.000 yên.

Trường Nhật ngữ Ohara

Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ Nhật giúp các bạn sinh viên nắm bắt được bản chất của ngôn ngữ đồng thời tìm hiểu được nền văn hóa vô cùng độc đáo tại xứ anh đào này.

Hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi an ninh tốt đáp ứng được nhu cầu của đại đa số sinh viên theo học. Ngoài ra hệ thống nhà trọ dành cho sinh viên với mức thuê trọ thấp cũng được khá nhiều bạn lựa chọn khi theo học tại đây.

Các bạn đã thấy bị hấp dẫn bởi ngôi trường này chưa? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay trường Nhật ngữ vô cùng tốt cùng những suất học bổng hấp dẫn này thôi nào.

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017