Học bổng 50.000 yên tại trường Nhật ngữ Ohara bạn đã biết chưa?

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2018 đang mở ra dành cho các bạn đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Hiện tại trường Nhật ngữ Ohara đang có những suất học bổng du học Nhật Bản trị giá 50.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong kỳ học tháng 4 sắp tới.

Hằng năm để khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt đồng thời thu hút thêm các bạn học sinh nhà trường đã đưa ra những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn.  Những suất học bổng này mang đến ý nghĩa vô cùng to lớn cho các bạn du học sinh. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình mà nó còn là động lực sau khi các bạn sang Nhật du học.

Học bổng du học Nhật bản trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường Nhật ngữ tốt, uy tín hàng đầu tại Tokyo. Được thành lập từ năm 2003 sau 14 năm hoạt động trường đã khẳng định được chất lượng dạy và học. Với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên một cách tối đa. Trường có mạng lưới liên kết vô cùng rộng phân bố khắp cả nước giúp sinh viên có thể lựa chọn địa điểm học cho phù hợp.

Mức học phí chỉ với 670.000 Yên/năm được coi là mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Tokyo. Nếu bạn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50.000 yên thì mức học phí bạn phải nộp sẽ thấp hơn chỉ khoảng 620.000 yên.

Trường Nhật ngữ Ohara

Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ Nhật giúp các bạn sinh viên nắm bắt được bản chất của ngôn ngữ đồng thời tìm hiểu được nền văn hóa vô cùng độc đáo tại xứ anh đào này.

Hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi an ninh tốt đáp ứng được nhu cầu của đại đa số sinh viên theo học. Ngoài ra hệ thống nhà trọ dành cho sinh viên với mức thuê trọ thấp cũng được khá nhiều bạn lựa chọn khi theo học tại đây.

Các bạn đã thấy bị hấp dẫn bởi ngôi trường này chưa? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay trường Nhật ngữ vô cùng tốt cùng những suất học bổng hấp dẫn này thôi nào.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017